Giới thiệu về Heal Central – Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe Việt Nam

Heal Central – Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe Việt Nam được thành lập nhằm cung cấp cho bệnh nhân kiến ​​thức để quản lý tốt hơn việc chăm sóc sức khỏe của chính họ và cải thiện sự an toàn của người bệnh trong quá trình sử dụng thuốc bằng cách hỗ trợ giảm thiểu sai sót về thuốc.

Do vậy, Heal Central rất chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ các chuyên gia cố vấn thông tin trong lĩnh vực Y tế & Sức khoẻ.

Chúng tôi là ai?

Heal Central – Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe Việt Nam cung cấp thông tin thuốc, bệnh học, tổng hợp các bài báo nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm thực tế của các y bác sĩ, dược sĩ về các chủ đề liên quan đến sức khỏe. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy trên Internet, là nơi trao đổi thông tin của các chuyên gia y tế cũng như người bệnh. Chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu này bằng cách trình bày thông tin độc lập, khách quan, toàn diện và cập nhật ở định dạng rõ ràng và ngắn gọn cho cả người tiêu dùng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Website chính thức: https://www.healcentral.org/

Sứ mệnh của sức khỏe Heal Central là cung cấp thông tin cho người dùng một cách nhanh và chính xác nhất. Lan tỏa tri thức Y Tế & Chăm sóc Sức Khỏe đến đọc giả quan tâm, cam kết đem lại trả nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn có tính cập nhật trích dẫn nguồn tham khảo rõ ràng.

Cơ sở dữ liệu của sức khỏe Heal Central

Để hướng tới mục tiêu, Heal Central đã và đang khai thác các thông tin từ nhiều nguồn như các tổ chức thông tin y học tại Việt Nam và thế giới, kinh nghiệm cá nhân của các chuyên gia trong nhiều chuyên khoa khác nhau, các bài chia sẻ của dược sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Một số nguồn thông tin chúng tôi thường xuyên tổng hợp và đưa tới đọc giả như các bài viết của các tổ chức:

Ngoài ra sức khỏe Heal Central xuất bản nội dung sức khỏe từ các nguồn khác như:

Healthline:

  • Healthline là có nội dung tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về tính toàn vẹn của y tế. Đội ngũ chuyên gia của Healthline với hơn 100 chuyên gia bao gồm hơn 50 chuyên khoa, cung cấp đánh giá y tế, POV chuyên gia, kiểm tra thực tế và hướng dẫn lâm sàng. Các bài viết của Healthline cung cấp chính xác, dựa trên các bằng bằng chứng lâm sàng, nghiên cứu dịch tễ.

Sách Meyler’s side effects of drugs:

  • Đây là ấn phẩm y tế được các chuyên gia dược lâm sàng đánh giá cao trong việc phân tích tác dụng phụ của thuốc. Nội dung của sách được tổng hợp từ nhiều bài báo nghiên cứu của các chuyên gia, hiệp hội và có nguồn trích dẫn rõ ràng.

Sách Stockley’s Drug Interactions:

  • Stockley’s Drug Interactions do Claire L Preston biên tập, là cuốn sách có thẩm quyền hàng đầu thế giới về tương tác thuốc. Dựa trên hàng nghìn bài báo đã xuất bản và báo cáo cuốn Stockley’s Drug Interactions bao gồm: Các tương tác giữa thuốc điều trị, thuốc biệt dược, thuốc thảo dược, thực phẩm, đồ uống và thuốc lạm dụng thuốc. Sách cung cấp thông tin chi tiết về bằng chứng lâm sàng cho các tương tác đang thảo luận, đánh giá tầm quan trọng lâm sàng của chúng và hướng dẫn rõ ràng về quản lý tương tác trong thực tế.

Đội ngũ nhân viên Y tế

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y tế & Chăm sóc sức khỏe. Tất cả chúng tôi đều một lòng hướng tới xây dựng sức khỏe Heal Central trở thành trang thông tin khoa học được nhiều người tin tưởng và tham khảo nhất.

Bác sĩ Mai Thanh Huyền

Bác sĩ Mai Thanh Huyền có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh chuyên khoa tim mạch. Cô tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành bác sĩ đa khoa tại trường đại học Y Hà Nội hệ chính quy. Với vốn kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, điều bác sĩ Mai Thanh Huyền mong muốn nhất là hướng dẫn cho người bệnh cách để phòng bệnh, không để đến khi bệnh nặng mới bắt đầu chạy chữa.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh tốt nghiệp tại ngôi trường đào tạo bác sĩ danh giá nhất Việt Nam – trường đại học Y Hà Nội vào năm 2018. Hiện cô đang theo học bác sĩ nội trú tại bệnh viện Bạch Mai. Bs Ngọc Anh tham gia dự án xây dựng Heal Central với mục đích chia sẻ kiến thức học được trong trường và thực tế. Một phần cô muốn giúp bệnh nhân có kiến thức về chăm sóc sức khỏe, một phần cũng giúp cô củng cố lại kiến thức của bản thân.

Đội ngũ kiểm duyệt nội dung

Tất cả kiểm duyệt viên trên Heal Central được lựa chọn rất kỹ, họ là những bác sĩ, dược sĩ đã đi làm hoặc sinh viên ưu tú tại một số trường đại học top đầu trong lĩnh vực Y tế & Chăm sóc sức khỏe.

Dược sĩ Phạm Chiến

Dược sĩ Phạm Chiến hiện đang là dược sĩ lâm sàng và là đồng nghiệp của dược sĩ Lưu Anh. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh được dược sĩ Lưu Anh mời làm kiểm duyệt viên trên Heal Central đồng thời cũng là một trong những người sáng lập của website https://www.healcentral.org.

Anh chia sẻ “Theo nhận định của tôi thì ở Việt Nam rất ít nguồn thông tin sức khỏe có thể tin tưởng và ứng dụng được, đó là lý do tôi đồng ý tham gia đội ngũ xây dựng sức khỏe Heal Central”

Anh mong muốn mang tới người bệnh những thông tin sức khỏe mang tính cập nhập cao, có nghiên cứu và đưa ra các bằng chứng cụ thể tới bệnh nhân.

Dược sĩ Quang

Dược sĩ Quang –  Tốt nghiệp đại học chính quy của trường Đại học Dược Hà Nội. Bằng kiến thức chuyên môn 2 năm hành nghề của mình, Quang mong muốn chia sẻ kiến thức sử dụng thuốc an toàn như cách dùng, liều dùng, tương tác thuốc – thuốc, thuốc – thức ăn tới người dùng.

Dược sĩ Bích Ngọc

Dược sĩ Bích Ngọc là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp. Với nhiều năm làm việc tại bệnh viện da liễu, cô đã tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân và nghe những chia sẻ, trải lòng từ họ. Dược sĩ Ngọc tham gia sức khỏe Heal Central với mục đích xây dựng một website có khả năng thay cô tư vấn, trang bị cho bệnh nhân những kiến thức cơ bản nhất để tự bảo vệ mình khỏi tác động của bên ngoài.

Đọc thêm về đội ngũ nhân viên y tế trên sức khỏe Heal Central.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu, thắc mắc cũng như đánh giá của người dùng để cải thiện cách thức truyền tải thông tin tới người đọc.

  • Luôn luôn tôn trọng, thân thiện với khách hàng
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Nỗ lực phát triể, tối ưu hóa để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin chất lượng

sức khỏe Heal Central tự hào là đơn vị đi đầu cống hiết hết mình xây dựng sức khỏe cộng đồng.

Xây dựng cơ sở dữ liệu chất lượng, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Công khai phương thức hoạt động, nguồn thông tin tổng hợp.

Liên tục đổi mới, tư duy sáng tạo

Luôn luôn trau dồi, học hỏi kiến thức, hoàn thiện những khuyết điểm.

Thu thập các góp ý của khách hàng, cải tiến cách thức cung cấp và truyền tải thông tin.

Trách nhiệm cá nhân và tinh thần tập thể

Công việc của chúng tôi là cung cấp các thông tin y tế, chúng có ảnh hưởng tới sức khỏe của người đọc nên chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu hạn chết tối đa các sai sót, khắt khe với chính bản thân mình.

Tất cả các vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc đều được chúng tôi đưa ra hội đồng đánh giá từ đó tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất có thể.

Các thành tựu Heal Central đã đạt được

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như đánh giá tốt về tính chuyên môn của những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Vì vậy chúng tôi đã không ngừng cập nhật và thu thập phản hồi từ người dùng để càng ngày càng nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Xin cảm ơn sự ủng hộ từ quý độc giả đã luôn theo dõi và ủng hộ trang. Chúng tôi tin rằng, với định hướng và sứ mệnh đã vạch ra từ trước, chúng tôi sẽ trở thành chuyên trang kết nối người dùng và các chuyên gia y tế.

Liên hệ Heal Central – Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe Việt Nam (HealCentral.org)

Địa chỉ: Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Email: Healcentral.hotro@gmail.com

SĐT: 0333 40 50 80

Facebook: https://www.facebook.com/HealCentral/

Pinteres: https://www.pinterest.com/healcentralvn/

Linkedin: https://www.linkedin.com/showcase/healcentralhn/

Twitter: https://twitter.com/healcentral

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UComxgXsfPEijTQMDwoU3Nbg