Giới thiệu về Tạp chí sức khỏe Heal Central

Tổng quan về Tạp chí sức khỏe Heal Central (HEAL)

Tạp chí sức khỏe Heal Central (Health Education Assets Library) do Hiệp hội các nhà giáo dục khoa học y tế quốc tế (IAMSE) thành lập lên nhằm mục đích trở thành một thư viện kỹ thuật số lưu trữ các thông tin y tế đồng thời cũng là nơi các chuyên gia sức khỏe có thể tải lên và khám phá hơn 22.000 tài nguyên giáo dục y tế bao gồm các kiến thức bệnh học, hướng dẫn sử dụng thuốc, làm đẹp. Ban sáng lập tạp chí sức khỏe Heal Central đã hợp tác cùng nhau phát triển một tạp chí vững mạnh với môi trường kỹ thuật số tập trung chủ yếu tới trải nghiệm của người dùng. Tạp Chí sức khỏe Heal Central luôn đưa tới các bạn độc giả cũng như các chuyên gia y tế hình ảnh sắc nét và chính xác nhất về một lĩnh vực cụ thể. Ngoài ra để có thể gắn kết và thúc đẩy trao đổi giữa các chuyên gia y tế, tạp chí sức khỏe Heal Central cho phép người dùng có thể bình luận, gửi các ý kiến đóng góp về cho chúng tôi. Website chính thức: https://www.healcentral.org/

Chúng tôi biết bạn có nhiều câu hỏi, vì vậy chúng tôi đã biên soạn câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp của bạn:

Tôi đã sẵn sàng để gửi một tài nguyên lên ngày hôm nay. Tôi nên gửi nó ở đâu? Sự khác biệt giữa các loại tài nguyên được xuất bản trên HEAL và MedEdPortal là gì?

HEAL xuất bản hình ảnh, video clip, hoạt ảnh, bản trình bày và các tệp âm thanh hỗ trợ giáo dục chăm sóc sức khỏe. Đây thường là những đối tượng có thể được sử dụng trong nhiều bài thuyết trình khác nhau trên nhiều lĩnh vực. MedEdPortal thường xuất bản các tài nguyên hoàn chỉnh hơn, độc lập hơn như hướng dẫn, bệnh án, trường hợp mô phỏng, hướng dẫn phòng thí nghiệm, video, podcast và công cụ đánh giá.

Làm cách nào để gửi tài nguyên tới HEAL?

Nhấp vào “Biểu tượng Facebook” ở menu bên trái. Sau khi tài nguyên của bạn được chấp nhận, nó sẽ được gửi đến danh sách gửi thư IAMSE để khuyến khích các thành viên xem xét tài nguyên bằng cách sử dụng hệ thống đánh giá của người dùng HEAL.

Ngoài việc gửi tài nguyên, tôi có thể làm gì khác trong HEAL?

Bạn có thể đăng ký nhận tin hàng ngày mỗi khi HEAL có tin mới. Để có thể nhận tin mới bạn có thể làm bằng cách lướt xuống chân trang sau đó nhập email và mục “Đăng ký nhận tin”.

Làm cách nào để thêm đánh giá của người dùng?

Đầu tiên, đăng nhập vào HEAL. (Nếu bạn chưa có tài khoản HEAL, bạn có thể đăng ký một tài khoản). Tìm kiếm tài nguyên trong lĩnh vực chủ đề mà bạn quan tâm. Dưới hộp màu trắng cuối bài có thông tin cơ bản, hãy nhấp vào “Bình luận”. Sau khi hoàn thành phản hồi của bạn, hãy nhấp vào “Phản hồi”.

Khi nào đánh giá của tôi sẽ được xuất bản?

Bài đánh giá sẽ được công bố ngay sau khi nhân viên HEAL kiểm tra (để tránh spam và nội dung không phù hợp).

Làm cách nào để thêm từ khóa hoặc thẻ vào tài nguyên?

Khi bạn gửi tài nguyên cho chúng tôi qua facebook, hãy cố gắng thêm các thẻ có sẵn đồng thời các từ khóa mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ kiểm tra và đăng lên nếu các nguồn tài nguyên bạn cung cấp là hoàn toàn tự nhiên.

Làm thế nào các thẻ sẽ được sử dụng trong HEAL?

Các thẻ được thêm vào cơ sở dữ liệu HEAL, vì vậy người dùng tìm kiếm bằng các cụm từ đó sẽ tìm thấy tài nguyên mà bạn đã gắn thẻ. Ngoài ra, các thẻ được sử dụng rộng rãi nhất là một phần của “đám mây thẻ” được hiển thị trong “Thẻ người dùng hàng đầu”.

Ai đã sáng lập ra Tạp chí sức khỏe Heal Central

Đồng Giám đốc HEAL:

Sharon Dennis

Sharon Dennis
Sharon Dennis

Email: sdennis@lib.med.utah.edu

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/sharon-dennis-1a8a9449/

Sebastian Uijtdehaage

Sebastian Uijtdehaage
Sebastian Uijtdehaage

Email: bas@mednet.ucla.edu

Twitter: https://twitter.com/uijtdehaage

Veronica Michaelsen

Veronica Michaelsen
Veronica Michaelsen

Email: vem9x@eservices.virginia.edu

Twitter: https://twitter.com/vmichaelsen

John Szarek

John Szarek
John Szarek

Email: jszarek@tcmedc.org.

Twitter: https://twitter.com/jszarek

Trụ sở chính của Tạp chí sức khỏe Heal Central (HEAL)

Tạp chí sức khỏe Heal Central (HEAL) được thành lập từ năm 2001 tại Hoa Kỳ, tới năm 2019 tạp chí này di chuyển trụ sở về Việt Nam.

Địa chỉ: Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Email: Healcentral.hotro@gmail.com

Sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi

Heal Central là tạp chí Sức khỏe y tế cộng đồng hàng đầu hiện nay. Trên website hiện đang lưu trữ các thông tin về các dạng bệnh thường gặp trong cuộc sống bao gồm các bệnh về da liễu, xương khớp, sinh lý, tai mũi họng… Điều đặc biệt của Tạp chí sức khỏe Heal Central là các thông tin được các bác sĩ, dược sĩ kiểm duyệt nên tất cả rất chuẩn khoa học.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh đưa tới người dùng những thông tin chính xác nhất, cập nhật mới nhất được chia sẻ từ các trang y tế sức khỏe uy tín hàng đầu thế giới. Ngoài ra chúng tôi cũng không ngừng thu thập các lời chia sẻ từ các chuyên gia y tế để chia sẻ tới người bệnh. Chúng tôi tin rằng, Tạp chí sức khỏe Heal Central sẽ trở thành nơi kết nối được người đọc với các chuyên gia y tế.

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn tích cực đăng những thông tin chính xác nhất, những cập nhật mới nhất cho người dùng. Tất cả các thông tin trên đều là chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành y tế sức khỏe.

Sứ mệnh của Tạp chí sức khỏe Heal Central là mang tới những thông tin khoa học nhất tới người dùng chính vì thế đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đặt mục tiêu tìm kiếm và chia sẻ những thông tin một cách chính xác và có nguồn dẫn xác thực từ các trang nổi tiếng hoặc các bài chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe.

Các thành tựu Heal Central đã đạt được

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như đánh giá tốt về tính chuyên môn của những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Vì vậy chúng tôi đã không ngừng cập nhật và thu thập phản hồi từ người dùng để càng ngày càng nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Xin cảm ơn sự ủng hộ từ quý độc giả đã luôn theo dõi và ủng hộ trang. Chúng tôi tin rằng, với định hướng và sứ mệnh đã vạch ra từ trước, chúng tôi sẽ trở thành chuyên trang kết nối người dùng và các chuyên gia y tế.

Các mạng xã hội của chúng tôi:

Facebook: https://www.facebook.com/HealCentral/

Pinteres: https://www.pinterest.com/healcentralvn/

Linkedin: https://www.linkedin.com/showcase/healcentralhn/

Vimeo: https://vimeo.com/healcentral

Myspace: https://myspace.com/healcentral

Flick: https://www.flickr.com/people/healcentral/

Twitter: https://twitter.com/healcentral

Instagram: https://www.instagram.com/healcentralvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UComxgXsfPEijTQMDwoU3Nbg