Thời gian làm việc

7h:00 - 22h:00

Gọi cho chúng tôi ngay

0333 40 50 80

Thời gian làm việc

7h:00 - 22h:00

Gọi cho chúng tôi ngay

0333 40 50 80
More
  Trang chủ Thông Tin Thuốc Top 10+ thuốc tăng chiều cao của Mỹ, Nhật, Úc tốt nhất [2020]

  Top 10+ thuốc tăng chiều cao của Mỹ, Nhật, Úc tốt nhất [2020]

  Thuốc tăng chiều cao
  Hình ảnh minh họa: Thuốc tăng chiều cao

  Có thể bạn đã biết, chiều cao trung bình của người Việt Nam thuộc top những nước thấp nhất thế giới. Đây là điều khá là đáng buồn, khi mà người Việt chúng ta đi ra nước ngoài luôn bị lọt thỏm so với các bạn. Do vậy, mọi người ai cũng muốn được cải thiện chiều cao cho bằng bạn bằng bè.

  Do nhu cầu dùng cải thiện chiều cao rất lớn, chính vì thế, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều loại thuốc tăng chiều cao. Mỗi loại thuốc lại mang cho mình lời quảng cáo rất thần kỳ về tác dụng của nó làm cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi phải lựa chọn sản phẩm tốt để sử dụng.

  Bài viết này Heal Central sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về các loại thuốc tăng trưởng chiều cao tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Chiều cao lý tưởng theo lứa tuổi

  Chiều cao trung bình của người Việt Nam độ tuổi từ 10-18
  Chiều cao trung bình của người Việt Nam độ tuổi từ 10-18

  Con người, ở trong mỗi giai đoạn phát triển nhất định đều có một mức chiều cao được cho là lý tưởng, là tiêu chuẩn để đánh giá sự phát triển cơ học của con người.

  Chiều cao của mỗi người phụ thuộc vào gen, chế độ dinh dưỡng tập luyện cũng như môi trường sống. Vì thế, chiều cao lý tưởng này ít người có thể đạt được một cách hoàn mỹ. Chiều cao lý tưởng còn cần kết hợp với cân nặng để đạt được sức khỏe thể chất tốt nhất.

  Ở giai đoạn tiền dậy thì (từ 4 – 9 tuổi), nam giới thường có chiều cao lý tưởng tăng từ 103,3cm năm 4 tuổi đến 132,6cm ở năm 9 tuổi; nữ giới có chiều cao thấp hơn một chút khoảng 102,7cm vào năm 4 tuổi và đạt đến 132,5cm ở năm 9 tuổi. Giai đoạn này có phát triển về sụn mạnh mẽ. Vì thế, trong giai đoạn này, việc kích thích sụn bằng sinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi là điều nên làm.

  Giai đoạn dậy thì (10 – 18 tuổi), chiều cao của cả hai giới đều có sự phát triển, tuy nhiên, sự phát triển ở nam giới mạnh mẽ hơn. Trong giai đoạn này, nữ giới có xu hướng dậy thì sớm và kết thúc cũng sớm hơn con trai, do vậy, chiều cao của con gái có dấu hiệu chậm phát triển về cuối giai đoạn và bị giới hạn. Thông thường, với con trai, chiều cao năm 10 tuổi là 137,8cm và đạt đến khoảng 176,1cm vào năm 18 tuổi. Con gái có thể đạt đến 163,7cm ở năm 18 tuổi. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển chiều cao ở thời gian dậy thì này, trẻ cần được bổ sung canxi phù hợp kết hợp với các môn thể dục tăng chiều cao và nghỉ ngơi đầy ngủ.

  Giai đoạn trưởng thành, việc tăng chiều cao vẫn có thể diễn ra nhưng thường rất nhỏ, không đáng kể.

  Vai trò của thuốc tăng chiều cao

  Thuốc tăng chiều cao, trên thực tế, chỉ đóng vai trò bổ trợ cho quá trình tăng chiều cao, nó giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, thúc đẩy các quá trình trao đổi chất có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của xương và bổ sung một số dưỡng chất thường bị thiếu trong cơ thể.

  Tăng chiều cao phụ thuộc vào 5 yếu tố chính
  Tăng chiều cao phụ thuộc vào 5 yếu tố chính

  Việc tăng chiều cao, chủ yếu vẫn dựa vào 5 yếu tố chính là di truyền, dinh dưỡng, giấc ngủ, môi trường và luyện tập. Chỉ khi có các yếu tố kết hợp với thuốc tăng chiều cao mới có thể mang đến tác dụng tốt nhất.

  Những tiêu chuẩn chọn thuốc tăng chiều cao tốt

  Khi lựa chọn điều gì, bạn cũng cần đặt ra cho mình những tiêu chuẩn nhất định và thuốc tăng chiều cao cũng không ngoại lệ.

  Khi lựa chọn thuốc tăng chiều cao, bạn cần chú ý một vài điểm quan trọng dưới đây.

  • Thứ nhất, sản phẩm đó cần có nguồn gốc rõ ràng. Tất nhiên rồi, nếu bảo bạn mua một sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng liệu bạn có dám mua không?
  • Thứ hai, có nguồn gốc rồi nhưng công ty mà sản xuất cũng phân phối thuốc đó có uy tín và có nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng hay không. Vấn đề này bạn có thể tham khảo bác sĩ hay nhà tư vấn của mình hoặc có thể tham khảo trên các trang mạng đánh giá. Tuy nhiên, các trang đánh giá chưa chắc đã là thật đâu.
  • Thứ ba, bạn cần quan tâm đế các thành phần có trong thuốc đó, đặc biệt là thành phần nano canxi có khả năng hấp thu tốt và collagen type 2 quan trọng đối với hình thành xương và giúp xương chắc khỏe. Nếu như bạn thấy trong thành phần của loại thuốc nào đó có ghi là các loại hormon tăng trưởng chiều cao thì đừng tin nhé. Không có loại hormon nào uống được mà không bị phân hủy trước khi được hấp thu cả.
  Calci là thành phần thường thấy trong các thuốc tăng chiều cao
  Calci là thành phần thường thấy trong các thuốc tăng chiều cao

  Điều cuối cùng, ngoài những yêu cầu trên, loại thuốc này cũng cần có những bằng chứng để chứng minh chất lượng của nó như giấy chứng nhận chất lượng hay chứng nhận an toàn của các nhà quản lý trong nước hay ngoài nước.

  Độ tuổi nào cần được sử dụng thuốc tăng chiều cao nhất?

  Dậy thì là thời gian vàng để tăng chiều cao
  Dậy thì là thời gian vàng để tăng chiều cao

  Con người có hai giai đoạn mà chiều cao phát triển rất nhanh chóng, đó là dậy thì và tiền dậy thì. Trong hai giai đoạn này, nếu trẻ được đáp ứng đẩy đủ nhu cầu về dinh dưỡng cũng như chế độ tập luyện thì chiều cao của trẻ sẽ tăng lên rất nhanh.

  Có nhiều bậc phụ huynh thường không chú ý nhiều đến dinh dưỡng cũng như vận động của trẻ trong hai giai đoạn quan trọng này, thường khi nào thấy trẻ có dấu hiệu trở thành người lùn mới bắt đầu tìm kiếm các loại thực phẩm tăng chiều cao.

  Chiều cao cần được kích thích phát triển ngay từ đầu. Bởi, khi vào giai đoạn dậy thì mà chiều cao của bé thấp hơn so với mức trung bình, có thể thấy bé đã bị thiếu chất dinh dưỡng và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giai đoạn phát triển sau đó.

  Chính vì thế, thuốc tăng chiều cao có thể được dùng cho hai giai đoạn vàng của tăng chiều cao chính là tiền dậy thì và dậy thì.

  Thuốc tăng chiều cao của Mỹ tốt nhất

  Growth Height Pro

  Thuốc Growth Height Pro
  Hình ảnh: Thuốc Growth Height Pro

  Growth Height Pro là thuốc tăng trưởng chiều cao được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với tác dụng và hiệu quả đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người uống.

  Thành phần có trong mỗi viên Growth Height Pro gồm có Canxi, Magie, Kẽm, Probiotic. Những thành phần này giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn và hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn, cải thiện khẩu vị của người dùng.

  Thuốc được dùng mỗi ngày 2 viên, uống sau mỗi bữa ăn. Một lộ trình sử dụng thuốc khoảng 1 đến 3 tháng tùy theo thực trạng của người uống. Thuốc cần được duy trì sử dụng để có hiệu quả rõ ràng nhất.

  Thuốc được dùng cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển, đặc biệt là phát triển chiều cao, rất ít tác dụng với người đã phát triển hoàn thiện.

  Thuốc được bán rộng rãi trên cả nước. Giá cho mỗi hộp 60 viên là 1.100.000 đồng.

  Khi sử dụng thuốc, bạn cần phải chuẩn bị chế độ ăn uống, các bài tập hợp lý cũng như là nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể có thể phát triển tốt nhất.

  Nubest Tall

  Thuốc Nubest Tall
  Hình ảnh: Thuốc Nubest Tall

  Nubest Tall là thuốc tăng chiều cao được rất nhiều người lựa chọn, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Thuốc đã được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận và được lưu hành rộng rãi trên thị trường.

  Thành phần có trong mỗi viên Nubest Tall gồm có Nano Canxi, Collagen type 2, Xuyên khung, Nhung Hươu, Ích mẫu, Hải Sâm, 5-HTP, Nấm Phục Linh, Bạch quả, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc.

  Các thành phần này tác động mạnh đến sự phát triển và hoàn thiện xương ở trẻ, đặc biệt với những trẻ ở độ tuổi phát triển hay trẻ suy dinh dưỡng còi xương. Ngoài ra, các dưỡng chất có trong Nubest Tall còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho não bộ. Từ đó, thuốc giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

  Trước khi dùng sản phẩm, bạn nên đọc kỹ tờ hướng dẫn có trong hộp thuốc và tuân thủ theo liều dùng của bác sĩ hoặc trên tờ hướng dẫn của nhà sản xuất. Liều dùng thông thường của thuốc đối với trẻ 5 – 10 tuổi là 1 viên/lần và dùng 2 lần/ngày; trẻ trên 11 tuổi, liều dùng là 1 viên mỗi  buổi sáng, trưa và chiều. Thuốc không có hoặc tác dụng rất ít với người trên 20 tuổi. Thuốc được hấp thụ tốt nhất khi sử dụng trước bước ăn.

  Thuốc cần được kết hợp với các chế độ luyện tập ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để có tác dụng tốt nhất.  Tùy thể trạng cũng như khả năng hấp thu của từng người mà thuốc sẽ có tác dụng nhanh hoặc chậm.

  Thuốc hiện đang được phân phối rộng rãi trên thị trường với giá bán khoảng 1090.000 đồng cho 1 hộp 60 viên.

  Nano Plus

  Thuốc Nano Plus
  Hình ảnh: Thuốc Nano Plus

  Nano Plus là thuốc tăng chiều cao có nguồn gốc từ Mỹ. Loại thuốc này có thể dùng cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

  Với các thành phần có trong thuốc như Canxi, Vitamin D hay Magie, thuốc giúp phát triển chiều cao mạnh mẽ và giúp xuong chắc khỏe hơn. Ngoài ra, thuốc cũng giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, sức đề kháng tốt hơn.

  Thuốc hiện nay gần như đã không còn có mặt trên thị trường.

  Taller Max

  Thuốc Taller Max
  Hình ảnh: Thuốc Taller Max

  Taller Max đang là lựa chọn của nhiều người khi muốn cải thiện chiều cao của mình. Taller Max là một sản phẩm đến từ nước Mỹ mang theo hơi thở của công nghệ khoa học phát triển của nó. Thuốc đã được cấp giấy phép lưu hành trên thị trường cùng với chứng nhận an toàn.

  Mỗi viên thuốc đều chứa rất nhiều các thành phần khoáng chất, trong đó điển hình có Canxi, Magie hay Kẽm, ngoài ra còn có acid amin Arginin và một số Vitamin khác.

  Những thành phần này giúp bổ sung Canxi cho cơ thể ở tuổi đang phát triển, quá trình hấp thu và cuyển hóa Canxi cũng diễn ra mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, các acid amin còn tham gia vào các chu trình chuyển hóa quan trọng trong cơ thể, tạo ra năng lượng cho mọi hoạt động cũng như bảo vệ cơ thể với tác động từ bên ngoài. Vitamin giúp cơ thể duy trì thể lực cũng như trạng thái tốt nhất, chống lại các gốc tự do gây hại cho cơ thể nói chung và xương sụn nói riêng. Ngoài ra, thuốc còn kích thích hormon GH, hormon phát triển cực kỳ quan trọng trong giai đoạn phát triển của trẻ. Nhờ đó, chiều cao và sức khẻo đều được cải thiện một cách nhanh chóng.

  Thuốc có các thành phần hoàn toàn thiên nhiên, vì thế bạn không lo lắng về các tác dụng  phụ có thể gặp phải.

  Thuốc phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc của nhà sản xuất. Liều dùng thông thường là mỗi lần 1 viên và dùng 2 lần trong ngày. Thuốc cần được duy trì trong khoảng 2 – 6 tháng để thấy tác dụng tốt nhất. Thuốc được sử dụng dưới dạng ngậm.

  Bạn có thể tìm mua thuốc ở các cửa hàng trên cả nước. Hoặc, bạn có thể tìm thấy sản phẩm ở các trang mua hàng online. Giá bán cho mỗi lọ thuốc là khoảng 1.800.000 đồng.

  Thuốc chỉ có tác dụng khi mà bạn cho trẻ ăn uống đủ chất, tập luyện các bài thể dục có lợi cho chiều cao cùng chế độ ngủ nghỉ hợp lý.

  Anfa X

  Thuốc Anfa X
  Hình ảnh: Thuốc Anfa X

  Anfa X là một trong những dòng thuốc tăng trường chiều cao dòng đầu được sản xuất tại Mỹ, tuy nhiên, hiện nay hầu hết đã không còn xuất hiện trên thị trường.

  Anfa X có chưa canxi kèm các loại vi chất như kẽm, magie, Probiotic. Trong đó canxi đóng vai trò quan trọng trong hình thành và giữ xương chắc khỏe, kẽm kích thích sự tạo cơ và phân chia tế bào, magie có vai trò giúp ổn định cơ bắp và xây dựng hệ thống xương chắc khỏe, Probiotic lại có tác dụng tốt đối với việc hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.

  Tác dung duy nhất của Anfa X là giúp xương phát triển nhanh và chất lượng.

  Anfa X có tác dụng tốt với những trẻ từ 5 tuổi trở lên. Liều dùng thông thường là 1 viên mỗi lần trong mỗi bữa sáng và tối. Uống sau ăn.

  Help Growing Up

  Thuốc Help Growing Up
  Hình ảnh: Thuốc Help Growing Up

  Help Growing Up là thuốc tăng trưởng chiều cao được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Bigem R&D Foods đến từ Mỹ. Thuốc đã nhận được chứng nhận an toàn từ FDA và được lưu hành trên toàn nước Mỹ cũng như trên thị trường Việt Nam.

  Thuốc được sản xuất từ các thành phần từ thiên nhiên như Nano Canxi, Collagen từ da cá, Xuyên khung, Đỗ trọng và một số dược liệu khác.

  Các thành phần này kích thích sự phát triển chiều cao của trẻ, giúp trẻ cao nhanh hơn và xương chắc khỏe hơn. Ngoài ra, các thành phần này còn giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, hệ miễn dịch được tăng cường. Thuốc được dùng cho đối tượng đang trong giai đoạn phát triển, không dùng cho người trưởng thành vì rất ít có tác dụng hoặc gần như là không có tác dụng.

  Ở mỗi giai đoạn khác nhau thì liều dùng của thuốc khác nhau, chính vì thế, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có liều dùng hợp lý nhất, hoặc có thể đọc thêm tờ hướng dẫn sử dụng để tham khảo.

  Đối với trẻ nhỏ dưới 10 tuổi, liêu dùng là 2 lần mỗi ngày, mỗi lần uống 1 viên. Các viên uống trước bữa ăn 30 phút.

  Trẻ trên 10 tuổi sử dụng 3 lần mỗi ngày và mỗi lần một viên. Tương tự cũng sử dụng trước khi ăn 30 phút.

  Thuốc hiện đang được bán với giá 790.000 đồng cho một hộp 60 viên. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở nhiều cửa hàng phân phối trên cả nước hoặc có thể mua trên các trang web online uy tín. Sản phẩm có tem để phân biệt thật giả.

  Sản phẩm chỉ có tác dụng tốt nhất khi được kết hợp với chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

  Thuốc tăng chiều cao của Nhật

  Thuốc tăng chiều cao tốt nhất của Nhật – GH Creation

  Thuốc GH Creation
  Hình ảnh: Thuốc GH Creation

  GH Creation là sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Nhật Bản có tác dụng cực kỳ tốt.

  Thuốc có thành phần chính là các a-GPC, Arginin và một vài thành phần vi chất khác. Các thành phần này kích thích tiết GH ở tuyến yên, kích thích sự phát triển của cơ thể, giúp xương dài ra và chắc khỏe hơn, ngoài ra, thuốc còn rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương của người dùng. Bên cạnh đó, các dưỡng chất có trong thuốc giúp cơ thể bổ sung một lượng lớn các dưỡng chất đang được sử dụng rất nhiều cho sự phát triển của cơ thể. Ngoài ra, thuốc còn bổ máu, giảm các nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, nâng cao sức khỏe của người sử dung.

  Thuốc có thể được dùng cho những người trong khoảng từ 10 – 30 tuổi. Thuốc có tác dụng sau một lộ trình sử dụng. Người dùng có thể cao thêm đến 10cm sau khi sử dụng thuốc.

  Để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất, bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc đọc theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Liều dùng thông thường của thuốc là 3 viên mỗi ngày, dùng trong khoảng thời gian 9 – 10h đêm. Sau khi sử dụng, bạn không được sử dụng thêm các loại thực phẩm khác, tránh làm giảm tác dụng của thuốc.

  Ngoài việc sử dụng thuốc, bạn cần cho trẻ có chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều các nguyên tố vi lượng cũng như acid amin để trẻ được phát triển toàn diện, ngoài ra, việc nghỉ ngơi và tập luyện cũng cần được chú trọng. Như vậy, thuốc mới có hiệu quả tối đa.

  Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các cửa hàng phân phối thuốc hoặc các trang chợ điện tử. Sản phẩm rất dễ dàng để mua. Giá bán của mỗi lọ vào khoảng 1.000.000 đồng cho đến 1.300.000 đồng.

  ShinShin

  Thuốc tăng chiều cao ShinShin
  Hình ảnh: Thuốc tăng chiều cao ShinShin

  ShinShin là thuốc tăng chiều cao có tiếng ở Nhật Bản. Thuốc còn có tên gọi khác là tảo ShinShin, không chỉ giúp bé có thể tăng chiều cao một cách hoàn hảo còn giúp cung cấp cho bé những dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ.

  Trong ShinShin có chứa những sợi tảo Spirulina, một loại tảo cực kỳ quý hiểm ở Nhật với nhiều acid amin có lợi cùng rất nhiều nguyên tố vi lượng, kể cả những loại mà cơ thể khó có thể tự tổng hợp được.

  Nhờ vậy mà ShinShin có hiệu quả cực kỳ tốt. Người uống sẽ có chiều cao tăng lên rõ rệt và xương răng chắc khỏe hơn, đồng thời sức đề kháng của cơ thể cũng tăng lên rất nhiều, tránh trẻ bị suy dinh dưỡng trong giai đoạn quan trọng của cơ thể.

  ShinShin được bào chế dưới dạng viên để có thể sử dụng dễ dàng bằng cách uống trực tiếp. Sử dụng thuốc trước khi đi ngủ 1h. Với trẻ từ 6 đến 13 tuổi, sử dụng 5 viên mỗi lần, trẻ trên 13 tuổi sử dụng 10 viên mỗi lần.

  Để có tác dụng tốt nhất, bạn nên đọc kỹ tờ hướng dẫn kèm theo thuốc và cho trẻ có chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý.

  Thuốc được bán rộng rãi trong các cửa hàng phân phối trên cả nước. Bạn có thể tìm mua thuốc ở các cửa hàng với giá bán khoảng 550.000 đồng cho một hộp có 300 viên.

  Tri Up Plus

  Thuốc Tri Up Plus
  Hình ảnh: Thuốc Tri Up Plus

  Tri Up Plus là thuốc tăng trưởng chiều cao đang được ưa thích hiện nay. Thuốc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.Thuốc có tác dụng tuyệt vời đối với trẻ nhỏ trong giai đoạn đang phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

  Thuốc gồm có nhiều thành phần như tảo lục, việt quất, chiết xuất từ các Tuna hay quả la hán… Những thành phần này giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là giai đoạn đang phát triển cần một lượng lớn các dưỡng chất. Bên cạnh đó, thuốc cũng hỗ trợ phát triển về trí não cho trẻ nhỏ, giúp sáng mắt và hệ miễn dịch được tăng cường.

  Thuốc sử dụng tốt đối với những trẻ trong giai đoạn phát triển, kể cả các bé bị còi xương, chậm lớn.

  Liều dùng phụ thuộc vào lứa tuổi của trẻ. Các ông bố bà mẹ cần tham khảo ý kiến bác sĩ để đưa ra liều dùng phù hợp với tình trạng của con.

  Đối với trẻ 4 tuổi, liều dùng là 1 viên một ngày. Trẻ trong khoảng 6 – 12 tuổi, liêu dùng tăng lên 3 viên mỗi ngày. Trẻ trên 12 tuổi sử dụng 5 viên mỗi ngày.

  Thuốc gây ra tác dụng phụ đối với người uống, thuốc cũng có tác dụng hạn chế đối với người trưởng thành.

  Thuốc cần được kết hợp với các yếu tố khác như tập luyện, dinh dưỡng hay nghỉ ngơi mới có được tác dụng tốt nhất.

  Bạn có thể tìm mua thuốc ở các cơ sở phân phối trên cả nước. Một lọ 75 viên hiện trên thị trường có giá khoảng 585.000 đồng.

  Thuốc tăng chiều cao của Đài Loan – Growth Max Plus

  Thuốc Growth Max Plus
  Hình ảnh: Thuốc Growth Max Plus

  Growth Max Plus được sản xuất và phát triển tại Đài Loan. Đây là thuốc tăng trưởng chiều cao đã được nhận chứng nhân của FDA Hoa Kỳ.

  Growth Max Plus có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần gồm có Collagen từ da cá, Nano Canxi, Đỗ trong, Mầm phục linh, Xuyên khung, Hải sâm, Ích mẫu, Bột ngọc trai, Bột nhung hươu.

  Những thành phần này kích thích sự phát triển cơ xương ở trẻ, giúp chiều cao tăng lên nhanh chóng, ngoài ra, các dưỡng chất có trong thuốc giúp bổ sung phần thiếu.

  Thuốc dùng cho đối tượng đang trong giai đoạn phát triển, không dùng cho người trưởng thành. Liều dùng của thuốc là uống 1 viên mỗi lần, ngày dùng 3 lần vào sáng trưa và tối. Ngoài ra kết hợp với các phương pháp tăng chiều cao thông thường khác.

  Thuốc được phân phối trên cả nước với giá bán khoảng 990.000 đồng cho một lọ thuốc có 60 viên.

  Thuốc tăng chiều cao của Úc hiệu quả nhất – Bio Island Lysine

  Thuốc Bio Island Lysince
  Hình ảnh: Thuốc Bio Island Lysince

  Bio Island Lysine đến từ Úc là một trong các loại thuốc tăng trưởng chiều cao đang được các bà mẹ tìm mua rất nhiều. Thuốc có tác dụng tốt đối với trẻ trên 6 tuổi.

  Thành phần chính của thuốc chính là Lysine, một trong 12 loại acid amin cực kỳ quan trọng đối với cơ thể. Tác dụng chính của Lysine chính là ảnh hưởng đến quá trình hấp thu và chuyển hóa canxi, thúc đẩy sự phát triển của xương, xương dài ra và chắc khỏe. Ngoài ra, Lysine còn là thành phần cấu tạo của nhiều cấu trúc quan trọng trong cơ thể.

  Nhờ đó, thuốc giúp người uống hấp thu canxi tốt hơn, sức đề kháng được tưng cường và hệ tiêu hóa cũng hoạt động hiệu quả hơn.

  Với mỗi lứa tuổi có thể trạng phát triển khác nhau thì liều dùng cũng khác nhau. Trẻ từ 6 – 8 tuổi uống 1 viên mỗi ngày; trẻ từ 9 – 13 tuổi sử dụng 2 viên mỗi ngày; trẻ 14 – 24 tuổi uống 3 viên mỗi ngày nhưng cần phải theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  Thuốc đang được bán rộng rãi trên cả nước với giá bán khoảng 285.000 đồng cho một lọ chứa 60 viên.

  Thuốc tăng chiều cao của Việt Nam hiệu quả nhất

  Ribomax

  Thuốc Ribomax
  Hình ảnh: Thuốc Ribomax

  Ribomax là thuốc tăng chiều cao có nguồn gốc từ Việt Nam, hiện đang dần lấy được lòng tin của người tiêu dùng.

  Thành phần của Ribomax gồm có Nano Canxi kèm theo các nguyên tố vi lượng khác cùng Vitamin. Nhờ đó, thuốc không chỉ giúp người dùng cải thiện chiều cao mà còn tăng cường sức đề kháng cũng như hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

  Thuốc được dùng cho nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có trẻ bị suy dinh dưỡng hay phụ nữ thiếu canxi.

  Thuốc được dùng dựa trên hướng dẫn sử dụng có trong mỗi hộp thuốc.

  Thuốc đang được bán công khai rộng rãi trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua thuốc ở cửa hàng thuốc hoặc các trang bán hàng online.

  Vipteen

  Thuốc Vipteen
  Hình ảnh: Thuốc Vipteen

  Vipteen hiện là thuốc tăng chiều cao Việt Nam rất được ưa thích hiện nay.

  Trong Vipteen có các thành phần cực kỳ quan trọng cho quá trình phát triển và kéo dài xương, tăng cường chức năng của trí não. Ngoài ra, thuốc còn giúp phòng ngừa trẻ bị còi xương, thiếu cân hay chậm lớn.

  Thuốc dùng cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển.

  Thuốc dùng hàng ngày, mỗi ngày sử dung 4 – 6 lần và mỗi lần khoảng 2 – 3 viên, tùy từng người. Thuốc nên được dùng trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn no khoảng 1 giờ. Thuốc có tác dụng tốt hơn nữa khi được kết hợp với dinh dưỡng hợp lý, tập luyện hàng ngày kèm nghỉ ngơi đầy đủ.

  Thuốc được bán rộng rãi trên cả nước với giá bán khoảng 150.000 đồng cho một hộp.

  Taller Plus

  Thuốc Taller Plus
  Hình ảnh: Thuốc Taller Plus

  Taller Plus là thuốc tăng trường chiều cao do Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Thuốc giúp kéo dài xương và bảo vệ xương chắc khỏe. Đồng thời, thuốc còn mang đến những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất hiệu quả hơn.

  Thành phần có trong mỗi viên Taller Plus gồm các vi chất, các chất dinh dưỡng và các vitamin. Các thành phần này tham gia vào quá trình tạo xương, chắc khỏe xương, hấp thu canxi và kích thích sản sinh ra nhiều hormon cho quá trình phát triển hơn.

  Nhờ vậy mà Taller Plus luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng với tác dụng rõ rêt trên chiều cao và sức khỏe người dùng. Ngoài ra, thuốc còn có thể sử dụng đối với những người mắc bệnh về xương khớp.

  Để thuốc phát huy tốt tác dụng của mình, bạn nên sử dụng thuốc tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chỉ dẫn trong tờ hướng dẫn của nhà sản xuất. Liều dùng thông thường của thuốc là 2 – 3 viên sau mỗi bữa ăn và sử dụng thuốc cần duy trì trong một khoảng thời gian để thấy hiệu quả nhất.

  Thuốc đang được phân phối trên toàn quốc với giá bán khoảng 1.100.000 đồng cho một hộp 60 viên. Thuốc cần kết hợp với ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý. Thuốc không mang đến tác dụng phụ cho người uống.

  Vincent

  Thuốc Vincent
  Hình ảnh: Thuốc Vincent

  Vincent là sản phẩm tăng trưởng chiều cao được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty TNHH DV&TM Huệ Anh Organic, Việt Nam.

  Thuốc có thành phần gồm Đông trùng hạ thảo, Mầm đậu nành, Tảo xoắn, Nhân sâm, Hạt sen, Bạch truật, Đinh lăng, Nhung hươu.

  Các thành phần này vừa an toàn cho sức khỏe vừa giúp người dùng không chỉ có được chiều cao mong muốn mà còn đem lại tác dụng toàn diện với cơ thể, cơ chắc khỏe, da đẹp, sức đề kháng tốt.

  Thuốc là một trong số ít các thuốc dành cho người trưởng thành. Thuốc không chỉ phát triển chiều cao mà còn phát triển cả về mặt sinh lý của cơ thể, giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn.

  Liều dùng của thuốc là 5 viên mỗi ngày, thường dùng trước khi đi ngủ khoảng 30 phút đến 1 giờ. Sau khi sử dụng thuốc khoảng 1 tháng, bạn có thể thấy chiều cao của mình có thay đổi khá rõ rệt.

  Thuốc hiện đang được bán trên thị trường với giá bán khoảng 450.000 đồng cho một hộp.

  Thuốc tăng chiều cao của Thái Lan

  Calcium 1000

  Thuốc Calcium 1000
  Hình ảnh: Thuốc Calcium 1000

  Calcium 1000 là thuốc tăng trưởng chiều cao được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Thuốc được bào chế dưới dạng viên uống.

  Thành phần có trong mỗi viên Calcium 1000 gồm có a-GPC và các acid amin. Những thành phần này giúp kích thích sản sinh nhiều hormon tăng trưởng hơn cho cơ thể, cũng như tạo xương, đồng thời bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của cơ thể, đặc biệt là về trí não.

  Thuốc có hiệu quả nhất khi tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Liều dùng thông thường của thuốc là sử dụng 1 viên sau mỗi bữa ăn và chỉ sử dụng 1 viên mỗi ngày.

  Thuốc có giá khoảng 400.000 đồng với 1 hộp 30 viên.

  Cal D Soft Capsule

  Thuốc Cal D Soft Capsule
  Hình ảnh: Thuốc Cal D Soft Capsule

  Cal D Soft Capsule đến từ Thái Lan là thuốc tăng trường chiều cao được nhiều người tin dùng và đã được trao giấy chứng nhận chất lượng từ FDA Hoa Kỳ.

  Cal D Soft Capsule có thành phần chính là các hormon kích thích sự phát triển của cơ thể. Các hormon này được sản xuất bằng công nghệ sinh học, có cấu trúc tương tự với các hormon trong cơ thể và tác dụng tương đương.

  Nhờ vậy, Cal D Soft Capsule kích thích sự phát triển và tân tạo tế bào của cơ thể, giúp xương dài ra nhanh chóng và dần trở nên chắc khỏe hơn.

  Thuốc được dùng trong khoảng 1 – 3 tháng để thấy tác