Thời gian làm việc

7h:00 - 22h:00

Gọi cho chúng tôi ngay

0333 40 50 80

Thời gian làm việc

7h:00 - 22h:00

Gọi cho chúng tôi ngay

0333 40 50 80
More
  Trang chủ Thông Tin Thuốc 10 Thuốc cường dương tốt nhất hiện nay [BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG 2021]

  10 Thuốc cường dương tốt nhất hiện nay [BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG 2021]

  Tác giả: Dược sĩ Lưu Anh – Dược sĩ chính quy Đại học Dược Hà Nội.

  Ngày cập nhật nội dung: 16 – 08 – 2020.

  Thuốc cường dương có tác dụng có dài thời gian quan hệ tình dục, tăng khả năng cương cứng của dương vật lên rất lâu. Thuốc cường dương là cứu tinh không thể thiếu đối với bệnh nhân yếu sinh lý thậm chí ngay cả thanh niên có sức khoẻ tình dục bình thường cũng mong muốn được sử dụng để kéo dài thêm thời gian quan hệ, làm thoả mãn bạn tình, chứng tỏ khả năng bản lĩnh mạnh mẽ của phái mạnh. Đó chính là lý do mà từ thủa xa xưa, loài người đã liên tục tìm tòi nghiên cứu tìm ra nhiều bài thuốc cường dương nhằm tăng cường sinh lực cho phái mạnh, kéo dài thời gian quan hệ.

  Trong bài viết này, tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu, giải đáp hết mọi vấn đề về thuốc cường dương. Đọc xong bài viết này các bạn sẽ có được sự đảm bảo về hiểu biết thực tế, khoa học về thuốc cường dương để từ đó sử dụng thuốc một cách hợp lý, tránh lạm dụng, mang lại đời sống tinh thần hạnh phúc.

  10 Thuốc cường dương tốt nhất
  10 Thuốc cường dương tốt nhất hiện nay.

  Trước mắt chúng ta cần tìm hiểu về bệnh lý rối loạn cương dương để người bệnh cũng biết được tình trạng của mình hiện ở giai đoạn nào, người bình thường cũng có thể biết được liệu mình có nguy cơ bị mắc bệnh không.

  Rối loạn cương dương là gì?

  Bệnh nhân nhìn các kích thích nhưng dương vật không cương cứng
  Bệnh nhân nhìn các kích thích nhưng dương vật không cương cứng

  Rối loạn cương dương là một bệnh gặp phải ở những người đàn ông có lượng máu tới dương vật ít. Nguyên nhân là do bệnh nhân mắc các bệnh như rối loạn lipid máu, đái tháo đường, tắc nghẽn mạch, bệnh mạch vành. Ngoài ra rối loạn cương cứng có thể do cách sinh hoạt tình dục không hợp lý, lạm dụng các thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

  Rối loạn cương dương là một trong những triệu chứng sớm của bệnh xơ vữa động mạch. Người bị rối loạn cương dương thường mắc các bệnh trầm cảm, tự ti trong các mối quan hệ.

  Tiêu chuẩn chuẩn đoán rối loạn cương dương

  Trong quan hệ tình dục bệnh nhân xuất hiện 1 trong 3 triệu chứng:

  • Không cương cứng khi có kích thích.
  • Độ cương cứng giảm rõ rệt theo thời gian.
  • Khó khăn trong việc cương cứng, kích thích mãi mới lên.

  Các triệu chứng trên kéo dài trên 6 tháng liên tiếp.

  Các triệu chứng trên làm bệnh nhân stress, thiếu tự tin trong quan hệ tình dục.

  Các loại thuốc cường dương:

  Có 2 cách phân loại thuốc cường dương:

  Phân loại theo nguồn gốc nơi sản xuất

  Nổi bật có 8 nhóm bao bồm: thuốc cường dương của Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, các nước Châu Âu.

  Mỗi quốc gia, công ty sản xuất thuốc sẽ có tiêu chuẩn chất lượng riêng.

  Ví dụ: thường khi nhắc đến hàng Trung Quốc thì phần đa hàng hoá đều chất lượng thấp, chạy theo số lượng, khi nhắc đến hàng Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản thì chúng ta đều tin tưởng chất lượng gần như tuyệt đối. Không phải tự dưng người tiêu dùng có quan điểm như thế, cũng càng không phải tư tưởng sính ngoại. Bởi đúng thật, phần đa thuốc Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản đều có tiêu chuẩn cao hơn hẳn Trung Quốc, Ấn Độ. Tiêu chuẩn sản xuất của các nhà máy ở Việt Nam chúng ta thường ở ngưỡng trung bình trong nhóm này.

  Chất lượng thuốc cường dương thông thường sẽ được sắp xếp theo thứ tự sau:

  1. Ưu tiên số 1 khi mua thuốc cường dương nếu nhìn theo nơi sản xuất các bạn nên chọn của Mỹ, Nhật Bản, các nước thuộc Châu Âu. Tuy nhiên nhóm này chất lượng cao đều đi liền với giá thành sản phẩm sẽ là cao nhất!
  2. Nếu điều kiện ở mức trung bình chúng ta nên chọn dòng thuốc cường dương được sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc.
  3. Nếu kinh tế khó khăn chúng ta nên chọn dòng sản phẩm thuốc cường dương có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ.

  Phân loại theo quan điểm điều trị y học.

  Đông Y ( Y học cổ truyền) và Tây Y (Y học hiện đại) luôn có ưu nhược điểm riêng, cùng tồn tại và phát triển đến ngày nay.

  Đông Y chữa bệnh theo nguyên lý hoá giải dựa trên Âm – Dương, Ngũ Hành (Hoả, Thuỷ, Mộc, Kim, Thổ). Thuốc cường dương đông y có ưu điểm là 100% thành phần từ thảo dược, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh xung quanh ta nên an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ. Thuốc cường dương đông y nâng cao sức khoẻ thể trạng, điều hoà lại hoạt động của cơ thể từ đó làm mạnh dương, đẩy lùi yếu sinh lý. Sử dụng thuốc cường dương đông y lâu dài chúng ta có khả năng tự bản thân quan hệ tình dục lâu hơn, bền bỉ hơn bình thường rất nhiều. Tuy nhiên nhược điểm là tác dụng chậm, phải dùng thời gian lâu dài, nếu dùng theo cách truyền thống như sắc, nấu cao,… thì rất bất tiện.

  Tây Y chữa bệnh theo nguyên lý đối kháng. Thuốc cường dương tây y có tác dụng nhanh, mạnh tức thời đáp ứng được ngay mong muốn của người dùng, tiện lợi dễ dùng, dễ mang theo mọi nơi. Tuy nhiên nhược điểm là có thể gây ra 1 số tác dụng phụ cho người dùng, đặc biệt bệnh nhân bị bệnh tim, tiểu đường là không dùng được!! Khi nào cần quan hệ tình dục chúng ta cũng cần dùng thuốc để đạt được trạng thái kích thích cương dương mong chờ. Thuốc cường dương tây y thường bị lạm dụng quá mức để sử dụng quan hệ tình dục trong các cuộc thác loạn, ăn chơi gây nguy hại lớn cho sức khoẻ.

  Như vậy tuỳ vào mục đích sử dụng:

  • Nếu các bạn muốn nhanh, mạnh sớm thì nên dùng thuốc cường dương tây y, nhưng nhớ kỹ không được lạm dụng thuốc!
  • Nếu các bạn muốn nâng cao thể trạng tự lực cánh sinh tăng cường sinh lý thì dùng thuốc cường dương đông y, nhưng nhớ phải kiên trì đó.

  Top 10 thuốc cường dương tốt nhất hiện nay được lựa chọn theo tiêu chí nào?

  10 thuốc cường dương tốt nhất hiện nay được chúng tôi lựa chọn, đánh giá dựa trên góc nhìn khoa học của chuyên gia y tế và đánh giá cảm nhận sau khi sử dụng của bệnh nhân thực tế và cả cảm nhận của bạn gái có bạn nam sử dụng thuốc cường dương.

  Các tiêu chí đánh giá sản phẩm chất lượng của chúng tôi như sau (mức độ quan trọng của các tiêu chí được xếp hạng theo tứ tự từ trên xuống dưới):

  1. Sản phẩm được chứng minh hiệu quả an toàn, có thử nghiệm lâm sàng, được giới chuyên môn y tế đầu ngành đánh giá cao.
  2. Được sản xuất ở nhà máy có tiêu chuẩn chất lượng cao như tiêu chuẩn WHO – GMP, tốt hơn nữa là tiêu chuẩn của Hàn Quốc, và số 1 phải kể đến tiêu chuẩn của Nhật Bản, các nước Châu Âu EU – GMP, Mỹ.
  3. Sản phẩm được đầu tư bài bản, được các kênh uy tín giới thiệu như đài truyền hình, báo chí. Như các bạn biết để được báo chí, truyền hình giới thiệu thì sản phẩm phải trải qua 1 quá trình đánh giá của 1 tập thể chứ không thể 1 cá nhân mà có thể tác động được kết quả.
  4. Có sự bảo lãnh của chuyên gia y tế như dược sĩ, bác sĩ khuyên dùng. Được người nổi tiếng có sức ảnh hưởng cộng đồng như diễn viên, ca sĩ tin dùng.
  5. Được người dùng là nam giới đánh giá tốt qua trải nghiệm cụ thể của bản thân.
  6. Được bạn gái có người tình sử dụng thuốc đánh giá tốt qua cảm nhận thực tế từ bạn trai của mình sau khi dùng thuốc.

  Ngay bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu đi vào 10 sản phẩm thuốc cường dương tốt nhất được khuyên dùng nhất hiện nay:

  Thuốc cường dương Formula For Men của Mỹ

  Formula For Men
  Dòng sản phẩm cương dương an toàn – Formula For Men

  Thuốc cường dương Formula For Men do công ty Omana Group, LLC, Hoa Kỳ sản xuất. Thuốc được công ty TNHH dịch vụ Y tế Hưng Thành nhập khẩu và độc quyền phân phối.

  Formula For Men là dòng thuốc cường dương của Mỹ tốt nhất hiện nay bởi các lý do sau đây:

   • Sản phẩm được FDA của Mỹ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ) cấp phép.
   • Sản xuất tại Mỹ là 1 trong những nơi có tiêu chuẩn cao nhất hành tinh.
   • Được đài truyền hình VTC2 đưa tin trong chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng, được các báo lớn ở Việt Nam đưa tin rất nhiều như: Dân Trí, VnXpress, Tuổi Trẻ,…

    Đài truyền hình VTC2 đưa tin đánh giá cao về Formula For Men trên chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng.
    Đài truyền hình VTC2 đưa tin đánh giá cao về Formula For Men trên chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng.
   • Được Lương Y Nguyễn Hoàng – Nguyên Giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội khuyên dùng. Được nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng nổi tiếng với vai Kính Trắng trong phim Người Phán Xử luôn mang theo bên người như 1 bảo bối để luôn mạnh mẽ như trai tuổi 16 bẻ gãy sừng trâu.

    Tiến sỹ - Lương Y Nguyễn Hoàng Nói về sản phẩm Formula For Men trên VTC 2
    Tiến sỹ – Lương Y Nguyễn Hoàng Nói về sản phẩm Formula For Men trên VTC 2.
  • Người tiêu dùng bình chọn top 100 thương hiệu uy tín – nổi bật nhất năm 2019 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12 năm 2019.
  Formula For Men đạt giải thưởng top 100 thương hiệu nổi tiếng, uy tín năm 2019
  Formula For Men đạt giải thưởng top 100 thương hiệu nổi tiếng, uy tín năm 2019
  • Có nguồn gốc là đông y, 100% thành phần là thảo dược quý do đó dùng được cho cả đối tượng bệnh nhân là người bị bệnh tiểu đường và bệnh tim.

  Lý do sản phẩm chỉ được 8 điểm trên thang điểm 10 từ Hội đồng chuyên gia là do sản phẩm có giá hơi cao, tác dụng chưa nhanh và mạnh được như thuốc cường dương tây y.

  Dưới đây là chi tiết sản phẩm này:

  Giá bán thuốc cường dương Formula For Men

  Thuốc được được đóng gói với một hộp gồm 60 viên. Hiện nay thuốc đang được bán trên thị trường Việt Nam với giá 890.000 VNĐ/ Hộp.

  Số XNCB: 4079/2018/ĐKSP

  Sản phẩm Formula For Men

  Formula For Men

  890.000

  Formula For Men là thực phẩm chức năng có tác dụng chính là tăng cường sinh lý nam giới, hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở nam giới như rối loạn cương dương, di tinh, xuất tinh sớm.

  Thành phần

  Formula For Men được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến số 1 tại Mỹ với thành phần 100% từ thiên nhiên bao gồm:

  • Tinh chất củ Maca hàm lượng 200mg.
  • Horny goat weed (chiết xuất từ cây dâm dương hoắc) hàm lượng 60mg.
  • Ngoài ra thuốc còn có các thành phần khác (trong ảnh) giúp hỗ trợ sinh lý nam giới.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Thuốc được các chuyên gia khuyên rằng bệnh nhân nên sử dụng đều đặn 1 ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên vào buổi sáng và buổi tối sau ăn khoảng 30 phút.
  • Bạn cần kiên trì sử dụng sau 1 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, bạn sẽ có thể tự cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ thêm khoảng 20-30 phút.

  Review Formula For Men của người dùng:

  Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng đã ngoài tuổi 70 nhưng vẫn phong độ như trai trẻ. Ông chia sẻ bí quyết của ông chính  nhờ sử dụng Formula For Men mà có được:


  Thuốc cường dương tức thì Viagra của Mỹ

  Thuốc cường dương Viagra của hãng Pfizer nổi tiếng toàn cầu
  Thuốc cường dương Viagra của hãng Pfizer là thuốc cường dương đầu tiên trên thế giới, nổi tiếng toàn cầu.

  Thuốc cường dương Viagra bán ở Việt Nam có 2 hàm lượng là 50mg, 100mg do hãng Pfizer của Mỹ sản xuất (chính vì thế người ta hay gọi quen là Viagra Mỹ). Thuốc có hoạt chất chính là Sildenafil hàm lượng 50mg.

  Sự xuất hiện của Viagra như là 1 vị cứu tinh giúp hồi sinh lại lần 2 của các bệnh nhân liệt dương, yếu sinh lý. Viagra liên tục mang lại doanh thu khổng lồ cho hãng dược phẩm Pfizer, nó nhanh chóng xuất hiện trong tất cả các buổi tiệc tùng, liên hoan để hưởng thụ tình dục. Sử dụng Viagra giúp nam giới nhanh chóng đạt được trạng thái kích thích mạnh mẽ, kéo dài, tha hồ tận hưởng cảm giác đê mê cùng bạn gái mà không lo “chưa đến chợ đã hết tiền”.

  Lý do chúng tôi xếp hạng Viagra là dòng thuốc cường dương nên lựa chọn để dùng thứ 2:

  1. Thuốc cường dương đầu tiên trên thế giới, nổi tiếng nhất thế giới được giới chuyên gia công nhận tác dụng rõ ràng mạnh mẽ, được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ.
  2. Được sản xuất tại Mỹ bởi Pfizer (1 trong 10 công ty dược lớn nhất thế giới), tiêu chuẩn chất lượng cao số 1 thế giới.
  3. Được nhiều chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng, được nhiều người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng dùng.
  4. Có tác dụng nhanh chóng, mạnh mẽ chỉ sau khoảng 5 – 10 phút sử dụng tuy nhiên không dùng được cho bệnh nhân bệnh tim, đái tháo đường.
  5. Thường bị dùng lạm dụng từ đó dẫn đến ảnh hưởng đến sức khoẻ.

  Giá bán

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành 4 dạng thuốc viagra bao gồm:

  • Thuốc viagra 50mg hộp 1 vỉ 4 viên có giá 750.000 VNĐ.
  • Thuốc viagra 100mg hộp 1 vỉ 4 viên có giá 1.200.000 VNĐ.
  Viagra 50mg

  Viagra 100mg

  1.200.000

  Thuốc Viagra giúp đàn ông bị rối loạn cương dương có thể cương cứng và giữ được trạng thái này khi bị kích thích tình dục.

  Ngoài dạng Viagra 50mg thì hãng Pfizer cũng sản xuất loại Viagra 100mg dành cho những đối tượng bị rối loạn cương dương nặng.

  Một chút thông tin dành cho các bạn: Hãng Pfizer là một trong những tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới và hàng đầu tại Việt Nam. Ban đầu hãng Pfizer nghiên cứu hoạt chất Sildenafil với tác dụng điều trị các bệnh tim mạch tuy nhiên sau một thời gian thử nghiệm lâm sàng thì người dùng phản hồi thuốc có tác dụng phụ là làm tăng cương cứng dương vật. Hãng này đã chuyển ngay sang hướng nghiên cứa và phát triển thuốc điều trị rối loạn cương dương và cho ra đời dòng sản phẩm kéo dài thời gian cương dương, điều trị các rối loạn về khả năng cương cứng Viagra. Sau khi tung sản phẩm này ra thị trường, hãng Pfizer đã thu lại mỗi năm hàng tỷ đô la. Rất may là hoạt chất Sildenafil đã hết quyền bảo hộ nên bây giờ các bạn có thể thấy rất nhiều các thuốc điều trị rối loạn cương dương có cùng hoạt chất là Sildenafil nhưng tên thương hiệu lại khác.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bệnh nhân nên sử dụng 1 viên thuốc trước khi quan hệ khoảng 5 phút – 10 phút. Thuốc sẽ có tác dụng vào khoảng 10 phút sau khi uống và mạnh nhất vào lúc 1 giờ sau khi uống. Khi uống bạn nên uống thêm một chút nước để thuốc rã nhanh hơn và tăng tốc độ hấp thu.

  Thuốc Viagra có tác dụng trong bao lâu?

  Theo các nguyên cứu lâm sàng, thuốc viagra 50mg có tác dụng kéo dài 6h kể từ khi thuốc có tác dụng. Tác dụng kéo dài thời gian cương cứng trong 6 tiếng không phải là bạn làm tình 6 tiếng sau mới xuất tinh. Bạn sẽ xuất tinh sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng kể từ lúc bắt đầu cho cậu nhỏ vào cô bé. Sau khi xuất tinh xong dương vật của bạn vẫn còn cương cứng và tiếp tục thực hiện được các ca tiếp theo.

  Tác dụng phụ

  Nếu bạn lạm dụng thuốc thì bạn sẽ trả một cái giá khá đắt. Bản chất của các thuốc hóa dược là dồn máu xuống dương vật giúp dương vật có khả năng cương cứng. Nếu bạn sử dụng quá nhiều thuốc trong cùng một lúc sẽ làm cho dương vật không thể xuống được. Cậu nhỏ của bạn sẽ trở nên đau đớn tột độ, nếu cương cứng quá 6 giờ thì bạn cần phải tới khám bác sĩ ngay lập tức để chọc hút máu ra.

  Thuốc cường dương thảo dược Nhật Bản – Japan TengSu

  Thuốc cường dương đang hot nhất hiện nay Japan TengSu
  Thuốc cường dương đang hot nhất hiện nay Japan TengSu

  Thuốc cường dương Japan TengSu của Nhật Bản có tác dụng lâu dài, thuốc do công ty TNHH Dược Phẩm Shiga Pharmacy Ltd sản xuất. Thuốc cường dương Japan TengSu được nhập khẩu vào Việt Nam và hiện đang được bán tại hầu hết các nhà thuốc trên cả nước.

  Giá bán thuốc Japan TengSu

  Thuốc cường dương Japan TengSu được đóng gói với một hộp 1 lọ gồm 16 viên, mỗi viên 0.5g. Thuốc đang được bán với giá 750.000 VNĐ/ Hộp.

  Thuốc tăng cường sinh lý Japan Tengsu

  Japan Tengsu

  750.000

  Japan Tengsu hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý nam, người gặp tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng cường sức khỏe sinh lý nam

  Thành phần chính

  Zinc: Hay còn gọi là Kẽm, đây là một chất rất cần thiết cho sức khỏe nam giới. Kẽm giúp tăng sức đề kháng của tinh trùng và giúp cơ thể tăng sản xuất tinh trùng.

  Yếm rùa: Theo y học cổ truyền thì yếm của rùa có tác dụng bổ thận âm, chữa các bệnh đau lưng, mỏi gối, trị bệnh di tinh.

  Tinh hoàn bò tây tạng: Trong tinh hoàn của loài bò tây tạng có các hormon sinh lý nam giới. Khi ăn vào sẽ có cảm giác cơ thể khỏe khoắn, chuyện chăn gối được cải thiện đáng kể.

  Nhân sâm: Là một trong 4 loại tứ đại danh dược, nhân sâm được biết đến là dược liệu quý nhất con người từng biết đến. Nhân sâm có khả năng tăng sức đề kháng, ổn định chức năng sinh lý của cơ thể, bổ thận, cố tinh tăng ham muốn.

  Ganoderma lucidum (nấm linh chi): Đa số các trường hợp yếu sinh lý, rối loạn cương dương là do cơ thể suy yếu, làm việc mệt mỏi chính vì thể trong thành phần của thuốc Japan TengSu có nấm linh chi để góp phần bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe.

  Pregnenolone: Đây là một hormon nội sinh của tuyến thượng thận, đây chính là tiền chất của hormon sinh dục nam testosterol. Hormon này kích thích cơ thể tổng hợp testosterol giúp tăng cường sinh lý nam giới.

  Japan TengSu dành cho những người bị rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, hay bị xuất tinh sớm.

  Cách sử dụng Japan TengSu

  Trước khi quan hệ khoảng 30 phút thì bạn sử dụng thuốc. Mỗi lần sử dụng chỉ nên uống 1 viên duy nhất. Bạn nên uống thêm 1 chút nước để thuốc có thể nhanh rã và cho tác dụng nhanh hơn.

  Chú ý: Rất nhiều chàng trai sử dụng thuốc trước khi quan hệ chỉ 10-15 phút. Điều này không nên vì khi đó thuốc chưa có tác dụng. Các bạn sử dụng thuốc vốn đã yếu rồi nên chỉ cần làm tình mấy phút là đã ra mất. Xong các bạn phản hồi lại là thuốc không có tác dụng, bạn cần thật chú ý điều này.

  Thuốc Japan TengSu có tác dụng trong bao lâu?

  Kể từ khi uống thuốc đến lúc thuốc có tác dụng thì mất khoảng 30 phút. Từ lúc thuốc có tác dụng đến khi thuốc hết tác dụng là khoảng 72h. Chính vì vậy khi bạn sử dụng 1 viên thuốc vào ngày hôm nay thì 3 ngày sau bạn mới nên dùng tiếp một viên khác. Thuốc sẽ đảm bảo cho bạn là trong thời gian 3 ngày bạn sẽ có thể tự cương dương và cải thiện thời gian quan hệ tình dục.

  Tác dụng phụ

  Thuốc được bào chế từ các dược liệu tự nhiên an toàn với sức khỏe nam giới, tuy nhiên nếu bạn lạm dụng chúng thì sẽ có thể xuất hiện các tác dụng phụ như nóng mặt, đau đầu, rối loạn tiêu hóa.

  Thuốc cường dương Nga – Hammer of Thor

  Thuốc cường dương Hamer Of Thor
  Thuốc cường dương Hamer Of Thor

  Có những loại Thuốc cường dương Hammer of Thor nào?

  Thuốc cường dương Hammer of Thor hiện nay trên thị trường có 4 loại trong đó:

  3 dạng bài chế là: Viên uống, gel bôi và siro Hammer of Thor của Nga sản xuất

  1 dạng bào chế duy nhất của Ấn Độ là siro Hammer of Thor.

  Trong quá trình sử dụng thì phản hồi của khách hàng là các hàng của Nga rất tốt còn hàng của Ấn thì tác dụng không hiệu quả.

  So sánh thuốc cường dương Hammer of Thor của Ấn Độ và Hammer of Thor của Nga

  Về mặt thành phần thì cả hai thuốc này đều được làm từ các dược liệu tự nhiên an toàn với sức khỏe con người. Các thành phần chung của cả hai dạng này là nhâm sâm, lậu lô, Zinc Gluconate, bạch tật lê.

  Điểm khác biệt lớn nhất là siro Hammer of Thor của Ấn Độ được bảo quản trong lọ nhựa, còn siro Hammer of Thor của Nga được bảo quản trong lọ thủy tinh.

  Một chút thông tin dành cho các bạn: So sánh về mức độ bảo quản dược chất bên trong lọ nhựa và lọ thủy tinh thì lọ thủy tinh tốt hơn hẳn. Lọ nhựa có khả năng bị thấm khí vào bên trong nên sẽ làm oxi hóa dược chất. Chính vì thế các thuốc bảo quản bằng lọ nhựa sẽ có hạn sử dụng ngắn hơn các thuốc lọ thủy tinh.

  Siro cường dương Hammer of Thor của Nga

  Dạng bào chế này được đóng trong chai 25ml.

  Mỗi lần sử dụng bạn sẽ dùng 2.5 ml siro uống một lần sau bữa ăn.

  Một chai siro cường dương Hammer of Thor đang có giá giao động trong khoảng 500.000 VNĐ – 600.000 VNĐ.

  Viên uống cường dương Hammer of Thor của Nga

  Một lọ viên uống cường dương Hammer of Thor của Nga chứa 30 viên.

  Một ngày bạn cần uống 2 lần mỗi lần sử dụng 1 viên, uống sau bữa ăn khoảng 30 phút.

  Hiện tại thuốc cường dương Hammer of Thor dạng viên uống đang có giá 590.000 VNĐ.

  Gel bôi cường dương Hammer of Thor của Nga

  Nếu các chàng trai cảm thấy bất tiện trong việc uống thuốc hoặc dùng siro thì có thể chuyển sang dùng dạng bôi. Dạng bào chế này ngoài tác dụng điều trị rối loạn cương dương còn giúp các đấng mày râu tăng kích thước cậu nhỏ.

  Bạn nên sử dụng gel khi đã tắm rửa sạch sẽ. Mỗi lần bôi một chút gel ra tay và thực hiện massage cậu nhỏ.

  Dùng thuốc cường dương Hammer of Thor sau bao lâu có tác dụng?

  Theo thông tin từ hãng sản xuất thì người dùng cần kiên trì khi sử dụng các sản phẩm thuốc cường dương Hammer of Thor. Bạn sẽ bắt đầu thấy có hiệu quả sau 2 ngày sử dụng, khi đó bạn sẽ cải thiện được một chút thời gian quan hệ tình dục. Sau một tuần sử dụng thì người dùng thấy kết quả được cải thiện rõ rệt, bạn sẽ có thể kéo dài thời gian quan hệ thêm 5-10 phút và có thể tự cương dương. Bạn cần kiên trì sử dụng sau 1 tháng thì sẽ có thể tự cương cứng và quan hệ thêm 15-20 phút.

  Thuốc Hammer of Thor có gây tác dụng phụ không?

  Thuốc được bào chế từ các dược liệu tự nhiên hoàn toàn thân thiện với sức khỏe sinh lý nam giới.

  Thuốc cường dương Maxman 3800 mg, 6800mg USA

  Thuốc cường dương Maxman 3800mg
  Thuốc cường dương Maxman 3800mg

  Thuốc cường dương Maxman chính hãng do công ty Hong Kong Hongwei Biological Research Centrer sản xuất vào năm 2009. Thuốc được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu vào nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thuốc được đóng hộp với 1 vỉ gồm 10 viên nén. Vỏ ngoài được làm bằng sắt.

  Giá bán

  Trên thị trường đang lưu hành 4 dòng Maxman khác nhau bao gồm:

  Thuốc cường dương Maxman 3800 mg với giá hiện tại là 290.000 VNĐ/ hộp

  Thuốc cường dương Maxman 6800 mg đang bán với giá 600.000 VNĐ/ hộp

  Thuốc cường dương Maxman 24 viên con nhộng đang bán với giá 360.000 VNĐ/ hộp

  Thuốc cường dương Maxman gel đang có giá 290.000 VNĐ/ typ 15 gam

  Sau khi vào thị trường Việt Nam thì người dùng thường chỉ thích sử dụng loại thuốc cường dương Maxman 3800 mg vì chúng cho hiệu quả điều trị vượt trội hơn các dạng khác và giá cả phù hợp.

  Thành phần

  Tinh chất củ maca: Giúp nam giới tăng ham muốn tinh dục, tăng số lượng tinh trùng.

  Chiết xuất dược chất từ cây Epimedium sagittatum: Đây là một gống cây thuộc họ dâm dương hoắc, có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, điều trị rối loạn cương dương.

  Androstenedione: Đây lòa hoạt chất có cấu trúc giống với hormon trong cơ thể. Chúng có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới và làm tăng hiệu quả làm việc của đấng mày râu.

  Saw Palmetto: Đây là một trong những chất có tác dụng điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt

  Guarana Extract: Đây là chất chiết xuất từ quả Guarana có tác dụng tăng cường sức khỏe, giúp làm minh mẫn, sảng khoái, hứng khởi. Ngoài ra tinh chất từ quả Guarana còn có tác dụng kích thích tình dục, điều trị bệnh rối loạn cương dương nhẹ và trung bình.

  Những người nên sử dụng Maxman 3800 mg

  • Rối loạn cương dương mức độ nhẹ và trung bình
  • Mất cảm giác hứng khi có kích thích tình dục
  • Làm việc mệt mỏi, tối về không có ham muốn tình dục
  • Yếu sinh lý, quan hệ nhanh xuất tinh
  • Tinh dịch mỗi lần xuất tinh ít, chất lượng kém, khó thụ thai

  Cách sử dụng thuốc

  Các chàng trai nên sử dụng trước khi yêu khoảng 30 phút. Khác với các thuốc cường dương tác dụng nhanh cần có kích thích thì thuốc mới có tác dụng thì thuốc cường dương Maxman 3800 mg không cần kích thích. Bạn chỉ cần dùng thuốc thì sau 30 phút cậu nhỏ của bạn sẽ tự động cương cứng lên và muốn tìm lỗ để chui.

  Chú ý: Một số bệnh nhân dùng thuốc xong quan hệ luôn rồi không thấy tác dụng của thuốc thì phản hồi là thuốc không có tác dụng. Các bạn cần chủ ý rằng thuốc khi được uống vào cơ thể cần có thời gian để hấp thu vào trong máu thì mới có tác dụng. Khoảng thời gian này mất 30 phút.

  Thuốc cường dương Maxman 3800 mg có tác dụng trong bao lâu?

  Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ viên đầy tiên sử dụng. Thông thường các bác sĩ khuyên bạn dùng 1/2 viên thuốc. Sau đó bạn sẽ đánh giá độ hiệu quả của thuốc rồi tăng liều lên hay giữ nguyên liều tự bạn quyết định. Bạn không được sử dụng quá 2 viên/ ngày để tránh các tác dụng không mong muốn.

  Tác dụng phụ

  Thuốc được tổng hợp từ các dược liệu tự nhiên đồng thời kết hợp với các chất hóa dược nên ít tác dụng phụ đối với cơ thể. Bạn có thể gặp một chút vấn đề về sự cương cứng quá mức làm bạn quan hệ xong cậu nhỏ vẫn không chịu xuống. Lúc này bạn nên uống nhiều nước để sự hưng phấn này giảm bớt.

  Hiện nay, công ty Hong Kong Hongwei Biological Research Centrer đã phát triển thêm dòng sản phẩm Maxman Gel giúp tăng kích thước dương vật tối đa cũng được rất nhiều quý ông săn tìm. Sản phẩm đã được kiểm chứng có hiệu quả vượt trội.

  Thuốc cường dương Việt Nam sản xuất – Rocket 1h

  Thuốc cường dương Rocket 1 h nổi tiếng tại Việt Nam
  Thuốc cường dương Rocket 1 h nổi tiếng tại Việt Nam

  Việt Nam có một thế mạnh rất lớn so với các bạn bè trên thế giới là có hệ thống sinh thái động thực vật rất đa dạng. Trong các loài động thực vật ở Việt Nam không ít trong số đó là các thảo dược quý tốt cho cơ thể. Từ xa xưa các thầy lang đã biết sử dụng các dược liệu như bá bệnh, bạch tật lê để tăng cường sinh lý nam giới. Hiện nay khi ngày các có nhiều các thuốc hóa dược được tổng hợp và đưa vào cơ thể thì bên cạch đó cũng xuất hiện nhiều tác dụng phụ đáng lo ngại như lệ thuộc thuốc. Nắm được thế mạnh của đất nước và xu hướng của người