Thời gian làm việc

7h:00 - 22h:00

Gọi cho chúng tôi ngay

0333 40 50 80

Thời gian làm việc

7h:00 - 22h:00

Gọi cho chúng tôi ngay

0333 40 50 80
More
  Trang chủ Thông Tin Thuốc 10 Thuốc cường dương tốt nhất hiện nay [BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG 2022]

  10 Thuốc cường dương tốt nhất hiện nay [BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG 2022]

  Tác giả: Dược sĩ Lưu Anh – Dược sĩ chính quy Đại học Dược Hà Nội.

  Ngày cập nhật nội dung: 16 – 08 – 2020.

  Thuốc cường dương có tác dụng có dài thời gian quan hệ tình dục, tăng khả năng cương cứng của dương vật lên rất lâu. Thuốc cường dương là cứu tinh không thể thiếu đối với bệnh nhân yếu sinh lý thậm chí ngay cả thanh niên có sức khoẻ tình dục bình thường cũng mong muốn được sử dụng để kéo dài thêm thời gian quan hệ, làm thoả mãn bạn tình, chứng tỏ khả năng bản lĩnh mạnh mẽ của phái mạnh. Đó chính là lý do mà từ thủa xa xưa, loài người đã liên tục tìm tòi nghiên cứu tìm ra nhiều bài thuốc cường dương nhằm tăng cường sinh lực cho phái mạnh, kéo dài thời gian quan hệ.

  Trong bài viết này, tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu, giải đáp hết mọi vấn đề về thuốc cường dương. Đọc xong bài viết này các bạn sẽ có được sự đảm bảo về hiểu biết thực tế, khoa học về thuốc cường dương để từ đó sử dụng thuốc một cách hợp lý, tránh lạm dụng, mang lại đời sống tinh thần hạnh phúc.

  10 Thuốc cường dương tốt nhất
  10 Thuốc cường dương tốt nhất hiện nay.

  Trước mắt chúng ta cần tìm hiểu về bệnh lý rối loạn cương dương để người bệnh cũng biết được tình trạng của mình hiện ở giai đoạn nào, người bình thường cũng có thể biết được liệu mình có nguy cơ bị mắc bệnh không.

  Rối loạn cương dương là gì?

  Bệnh nhân nhìn các kích thích nhưng dương vật không cương cứng
  Bệnh nhân nhìn các kích thích nhưng dương vật không cương cứng

  Rối loạn cương dương là một bệnh gặp phải ở những người đàn ông có lượng máu tới dương vật ít. Nguyên nhân là do bệnh nhân mắc các bệnh như rối loạn lipid máu, đái tháo đường, tắc nghẽn mạch, bệnh mạch vành. Ngoài ra rối loạn cương cứng có thể do cách sinh hoạt tình dục không hợp lý, lạm dụng các thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

  Rối loạn cương dương là một trong những triệu chứng sớm của bệnh xơ vữa động mạch. Người bị rối loạn cương dương thường mắc các bệnh trầm cảm, tự ti trong các mối quan hệ.

  Tiêu chuẩn chuẩn đoán rối loạn cương dương

  Trong quan hệ tình dục bệnh nhân xuất hiện 1 trong 3 triệu chứng:

  • Không cương cứng khi có kích thích.
  • Độ cương cứng giảm rõ rệt theo thời gian.
  • Khó khăn trong việc cương cứng, kích thích mãi mới lên.

  Các triệu chứng trên kéo dài trên 6 tháng liên tiếp.

  Các triệu chứng trên làm bệnh nhân stress, thiếu tự tin trong quan hệ tình dục.

  Các loại thuốc cường dương:

  Có 2 cách phân loại thuốc cường dương:

  Phân loại theo nguồn gốc nơi sản xuất

  Nổi bật có 8 nhóm bao bồm: thuốc cường dương của Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, các nước Châu Âu.

  Mỗi quốc gia, công ty sản xuất thuốc sẽ có tiêu chuẩn chất lượng riêng.

  Ví dụ: thường khi nhắc đến hàng Trung Quốc thì phần đa hàng hoá đều chất lượng thấp, chạy theo số lượng, khi nhắc đến hàng Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản thì chúng ta đều tin tưởng chất lượng gần như tuyệt đối. Không phải tự dưng người tiêu dùng có quan điểm như thế, cũng càng không phải tư tưởng sính ngoại. Bởi đúng thật, phần đa thuốc Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản đều có tiêu chuẩn cao hơn hẳn Trung Quốc, Ấn Độ. Tiêu chuẩn sản xuất của các nhà máy ở Việt Nam chúng ta thường ở ngưỡng trung bình trong nhóm này.

  Chất lượng thuốc cường dương thông thường sẽ được sắp xếp theo thứ tự sau:

  1. Ưu tiên số 1 khi mua thuốc cường dương nếu nhìn theo nơi sản xuất các bạn nên chọn của Mỹ, Nhật Bản, các nước thuộc Châu Âu. Tuy nhiên nhóm này chất lượng cao đều đi liền với giá thành sản phẩm sẽ là cao nhất!
  2. Nếu điều kiện ở mức trung bình chúng ta nên chọn dòng thuốc cường dương được sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc.
  3. Nếu kinh tế khó khăn chúng ta nên chọn dòng sản phẩm thuốc cường dương có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ.

  Phân loại theo quan điểm điều trị y học.

  Đông Y ( Y học cổ truyền) và Tây Y (Y học hiện đại) luôn có ưu nhược điểm riêng, cùng tồn tại và phát triển đến ngày nay.

  Đông Y chữa bệnh theo nguyên lý hoá giải dựa trên Âm – Dương, Ngũ Hành (Hoả, Thuỷ, Mộc, Kim, Thổ). Thuốc cường dương đông y có ưu điểm là 100% thành phần từ thảo dược, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh xung quanh ta nên an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ. Thuốc cường dương đông y nâng cao sức khoẻ thể trạng, điều hoà lại hoạt động của cơ thể từ đó làm mạnh dương, đẩy lùi yếu sinh lý. Sử dụng thuốc cường dương đông y lâu dài chúng ta có khả năng tự bản thân quan hệ tình dục lâu hơn, bền bỉ hơn bình thường rất nhiều. Tuy nhiên nhược điểm là tác dụng chậm, phải dùng thời gian lâu dài, nếu dùng theo cách truyền thống như sắc, nấu cao,… thì rất bất tiện.

  Tây Y chữa bệnh theo nguyên lý đối kháng. Thuốc cường dương tây y có tác dụng nhanh, mạnh tức thời đáp ứng được ngay mong muốn của người dùng, tiện lợi dễ dùng, dễ mang theo mọi nơi. Tuy nhiên nhược điểm là có thể gây ra 1 số tác dụng phụ cho người dùng, đặc biệt bệnh nhân bị bệnh tim, tiểu đường là không dùng được!! Khi nào cần quan hệ tình dục chúng ta cũng cần dùng thuốc để đạt được trạng thái kích thích cương dương mong chờ. Thuốc cường dương tây y thường bị lạm dụng quá mức để sử dụng quan hệ tình dục trong các cuộc thác loạn, ăn chơi gây nguy hại lớn cho sức khoẻ.

  Như vậy tuỳ vào mục đích sử dụng:

  • Nếu các bạn muốn nhanh, mạnh sớm thì nên dùng thuốc cường dương tây y, nhưng nhớ kỹ không được lạm dụng thuốc!
  • Nếu các bạn muốn nâng cao thể trạng tự lực cánh sinh tăng cường sinh lý thì dùng thuốc cường dương đông y, nhưng nhớ phải kiên trì đó.

  Top 10 thuốc cường dương tốt nhất hiện nay được lựa chọn theo tiêu chí nào?

  10 thuốc cường dương tốt nhất hiện nay được chúng tôi lựa chọn, đánh giá dựa trên góc nhìn khoa học của chuyên gia y tế và đánh giá cảm nhận sau khi sử dụng của bệnh nhân thực tế và cả cảm nhận của bạn gái có bạn nam sử dụng thuốc cường dương.

  Các tiêu chí đánh giá sản phẩm chất lượng của chúng tôi như sau (mức độ quan trọng của các tiêu chí được xếp hạng theo tứ tự từ trên xuống dưới):

  1. Sản phẩm được chứng minh hiệu quả an toàn, có thử nghiệm lâm sàng, được giới chuyên môn y tế đầu ngành đánh giá cao.
  2. Được sản xuất ở nhà máy có tiêu chuẩn chất lượng cao như tiêu chuẩn WHO – GMP, tốt hơn nữa là tiêu chuẩn của Hàn Quốc, và số 1 phải kể đến tiêu chuẩn của Nhật Bản, các nước Châu Âu EU – GMP, Mỹ.
  3. Sản phẩm được đầu tư bài bản, được các kênh uy tín giới thiệu như đài truyền hình, báo chí. Như các bạn biết để được báo chí, truyền hình giới thiệu thì sản phẩm phải trải qua 1 quá trình đánh giá của 1 tập thể chứ không thể 1 cá nhân mà có thể tác động được kết quả.
  4. Có sự bảo lãnh của chuyên gia y tế như dược sĩ, bác sĩ khuyên dùng. Được người nổi tiếng có sức ảnh hưởng cộng đồng như diễn viên, ca sĩ tin dùng.
  5. Được người dùng là nam giới đánh giá tốt qua trải nghiệm cụ thể của bản thân.
  6. Được bạn gái có người tình sử dụng thuốc đánh giá tốt qua cảm nhận thực tế từ bạn trai của mình sau khi dùng thuốc.

  Ngay bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu đi vào 10 sản phẩm thuốc cường dương tốt nhất được khuyên dùng nhất hiện nay:

  Thuốc cường dương Formula For Men của Mỹ

  Formula For Men
  Dòng sản phẩm cương dương an toàn – Formula For Men

  Thuốc cường dương Formula For Men do công ty Omana Group, LLC, Hoa Kỳ sản xuất. Thuốc được công ty TNHH dịch vụ Y tế Hưng Thành nhập khẩu và độc quyền phân phối.

  Formula For Men là dòng thuốc cường dương của Mỹ tốt nhất hiện nay bởi các lý do sau đây:

   • Sản phẩm được FDA của Mỹ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ) cấp phép.
   • Sản xuất tại Mỹ là 1 trong những nơi có tiêu chuẩn cao nhất hành tinh.
   • Được đài truyền hình VTC2 đưa tin trong chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng, được các báo lớn ở Việt Nam đưa tin rất nhiều như: Dân Trí, VnXpress, Tuổi Trẻ,…

    Đài truyền hình VTC2 đưa tin đánh giá cao về Formula For Men trên chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng.
    Đài truyền hình VTC2 đưa tin đánh giá cao về Formula For Men trên chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng.
   • Được Lương Y Nguyễn Hoàng – Nguyên Giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội khuyên dùng. Được nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng nổi tiếng với vai Kính Trắng trong phim Người Phán Xử luôn mang theo bên người như 1 bảo bối để luôn mạnh mẽ như trai tuổi 16 bẻ gãy sừng trâu.

    Tiến sỹ - Lương Y Nguyễn Hoàng Nói về sản phẩm Formula For Men trên VTC 2
    Tiến sỹ – Lương Y Nguyễn Hoàng Nói về sản phẩm Formula For Men trên VTC 2.
  • Người tiêu dùng bình chọn top 100 thương hiệu uy tín – nổi bật nhất năm 2019 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12 năm 2019.
  Formula For Men đạt giải thưởng top 100 thương hiệu nổi tiếng, uy tín năm 2019
  Formula For Men đạt giải thưởng top 100 thương hiệu nổi tiếng, uy tín năm 2019
  • Có nguồn gốc là đông y, 100% thành phần là thảo dược quý do đó dùng được cho cả đối tượng bệnh nhân là người bị bệnh tiểu đường và bệnh tim.

  Lý do sản phẩm chỉ được 8 điểm trên thang điểm 10 từ Hội đồng chuyên gia là do sản phẩm có giá hơi cao, tác dụng chưa nhanh và mạnh được như thuốc cường dương tây y.

  Dưới đây là chi tiết sản phẩm này:

  Giá bán thuốc cường dương Formula For Men

  Thuốc được được đóng gói với một hộp gồm 60 viên. Hiện nay thuốc đang được bán trên thị trường Việt Nam với giá 890.000 VNĐ/ Hộp.

  Số XNCB: 4079/2018/ĐKSP

  Formula For Men

  890.000

  Formula For Men là thực phẩm chức năng có tác dụng chính là tăng cường sinh lý nam giới, hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở nam giới như rối loạn cương dương, di tinh, xuất tinh sớm.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Formula For Men”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thành phần

  Formula For Men được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến số 1 tại Mỹ với thành phần 100% từ thiên nhiên bao gồm:

  • Tinh chất củ Maca hàm lượng 200mg.
  • Horny goat weed (chiết xuất từ cây dâm dương hoắc) hàm lượng 60mg.
  • Ngoài ra thuốc còn có các thành phần khác (trong ảnh) giúp hỗ trợ sinh lý nam giới.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Thuốc được các chuyên gia khuyên rằng bệnh nhân nên sử dụng đều đặn 1 ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên vào buổi sáng và buổi tối sau ăn khoảng 30 phút.
  • Bạn cần kiên trì sử dụng sau 1 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, bạn sẽ có thể tự cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ thêm khoảng 20-30 phút.

  Review Formula For Men của người dùng:

  Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng đã ngoài tuổi 70 nhưng vẫn phong độ như trai trẻ. Ông chia sẻ bí quyết của ông chính  nhờ sử dụng Formula For Men mà có được:

  Thuốc cường dương tức thì Viagra của Mỹ

  Thuốc cường dương Viagra của hãng Pfizer nổi tiếng toàn cầu
  Thuốc cường dương Viagra của hãng Pfizer là thuốc cường dương đầu tiên trên thế giới, nổi tiếng toàn cầu.

  Thuốc cường dương Viagra bán ở Việt Nam có 2 hàm lượng là 50mg, 100mg do hãng Pfizer của Mỹ sản xuất (chính vì thế người ta hay gọi quen là Viagra Mỹ). Thuốc có hoạt chất chính là Sildenafil hàm lượng 50mg.

  Sự xuất hiện của Viagra như là 1 vị cứu tinh giúp hồi sinh lại lần 2 của các bệnh nhân liệt dương, yếu sinh lý. Viagra liên tục mang lại doanh thu khổng lồ cho hãng dược phẩm Pfizer, nó nhanh chóng xuất hiện trong tất cả các buổi tiệc tùng, liên hoan để hưởng thụ tình dục. Sử dụng Viagra giúp nam giới nhanh chóng đạt được trạng thái kích thích mạnh mẽ, kéo dài, tha hồ tận hưởng cảm giác đê mê cùng bạn gái mà không lo “chưa đến chợ đã hết tiền”.

  Lý do chúng tôi xếp hạng Viagra là dòng thuốc cường dương nên lựa chọn để dùng thứ 2:

  1. Thuốc cường dương đầu tiên trên thế giới, nổi tiếng nhất thế giới được giới chuyên gia công nhận tác dụng rõ ràng mạnh mẽ, được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ.
  2. Được sản xuất tại Mỹ bởi Pfizer (1 trong 10 công ty dược lớn nhất thế giới), tiêu chuẩn chất lượng cao số 1 thế giới.
  3. Được nhiều chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng, được nhiều người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng dùng.
  4. Có tác dụng nhanh chóng, mạnh mẽ chỉ sau khoảng 5 – 10 phút sử dụng tuy nhiên không dùng được cho bệnh nhân bệnh tim, đái tháo đường.
  5. Thường bị dùng lạm dụng từ đó dẫn đến ảnh hưởng đến sức khoẻ.

  Giá bán

  Hiện nay trên thị trường đang lưu hành 4 dạng thuốc viagra bao gồm:

  • Thuốc viagra 50mg hộp 1 vỉ 4 viên có giá 750.000 VNĐ.
  • Thuốc viagra 100mg hộp 1 vỉ 4 viên có giá 1.200.000 VNĐ.

  Viagra 100mg

  1.200.000

  Thuốc Viagra giúp đàn ông bị rối loạn cương dương có thể cương cứng và giữ được trạng thái này khi bị kích thích tình dục.

  Mô tả

  Thành phần

  Thành phần hoạt chất chính của Viagra: Sildenafil Citrate với 3 hàm lượng 25mg, 50mg, 100mg.
  Và một số tá dược khác vừa đủ 1 viên bao gồm: Cellulose vi tinh thể, canxi photphat dibasic khan, natri croscarmellose, magiê stearate, hypromellose, titan dioxide, lactose, triacetin và hồ nhôm FD & C Blue #2.
  Không sử dụng thuốc Viagra cho phụ nữ và trẻ em.
  Người ta không biết nếu VIAGRA là an toàn và hiệu quả ở phụ nữ hoặc trẻ em dưới 18 tuổi.

  Những ai không nên sử dụng thuốc Viagra?

  Không sử dụng thuốc Viagra nếu bạn có 1 hoặc nhiều trường hợp dưới đây:

  • Bạn đang sử dụng thuốc gọi là nitrat như Nitroglycerin.
  • Bạn có sử dụng ma túy đường phố được gọi là “poppers” như Amyl nitrat hoặc Amyl nitrite, butyl và nitrat.
  • Bạn sử dụng bất kỳ loại thuốc nào được gọi là thuốc kích thích guanylate cyclase như riociguat (Adempas).
  • Bạn bị dị ứng với Sildenafil hoặc bất kỳ thành phần nào trong Viagra.

  Các thông tin cần báo với bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng thuốc Viagra:

  Trước khi bạn dùng thuốc Viagra, hãy báo cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn:

  • Bạn đang có hoặc đã có vấn đề về tim như đau tim, nhịp tim không đều, đau thắt ngực, đau ngực, hẹp van động mạch chủ hoặc suy tim.
  • Bạn đã phẫu thuật tim trong vòng 6 tháng qua.
  • Bạn bị tăng huyết áp phổi.
  • Đã bị đột quỵ.
  • Bị huyết áp thấp, hoặc huyết áp cao không được kiểm soát.
  • Dương vật bị biến dạng.
  • Bạn đã cương cứng kéo dài hơn 4 giờ.
  • Bạn có vấn đề bởi các tế bào máu như thiếu máu hồng cầu hình liềm, đa u tủy hoặc bệnh bạch cầu.
  • Bị viêm võng mạc sắc tố, một bệnh di truyền hiếm gặp (chạy trong gia đình).
  • Đã từng bị mất thị lực nghiêm trọng, bao gồm một vấn đề về mắt gọi là bệnh thần kinh thiếu máu cục bộ trước không do động mạch (NAION).
  • Có vấn đề chảy máu.
  • Có hoặc đã bị loét dạ dày.
  • Có vấn đề về gan.
  • Có vấn đề về thận hoặc đang chạy thận.
  • Cung cấp toàn bộ các thuốc bạn đang dùng bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn, vitamin và các chất bổ sung thảo dược.

  Tương tác thuốc và các dạng tương tác khác

  Thuốc Viagra có thể tương tác với các thuốc khác từ đó làm ảnh hưởng đến tác dụng của chính nó hoặc các thuốc kia.
  Bạn cần thông báo cho bác sĩ, dược sĩ chuyên môn nếu đang sử dụng một hoặc nhiều thuốc dưới đây:

  • Các loại thuốc gọi là nitrat.
  • Thuốc kích thích guanylate cyclase, như riociguat (Adempas).
  • Các loại thuốc ức chế alpha như Hytrin (terazosin HCl), Flomax (tamsulosin HCl), Cardom (tamsulosin HCl), Cardura (doxazosin mesylate), Minipress (Prazosin HCl), Uroxatral (alfuzosin HCl).
  • Thuốc chẹn alpha đôi khi được kê toa cho các vấn đề về tuyến tiền liệt hoặc huyết áp cao. Ở một số bệnh nhân, việc sử dụng VIAGRA với thuốc chẹn alpha có thể dẫn đến tụt huyết áp hoặc ngất xỉu.
  • Thuốc thuốc ức chế protease HIV, như ritonavir (Norvir), indinavir sulfate (Crixivan), saquinavir (Fortovase hoặc Invirase) hoặc atazanavir sulfate (Reyataz).
  • Một số loại thuốc chống nấm đường uống như Ketoconazole (Nizoral) và Itraconazole (Sporanox).
  • Một số loại kháng sinh, chẳng hạn như Clarithromycin (Klacid), Telithromycin (Ketek) hoặc