Thuốc cường dương Kamagra 100mg: Cách sử dụng & Lưu ý? Giá bán

Kamagra là thuốc gì?

Thuốc Kamagra là một dòng thuốc dùng trong điều trị tình trạng rối loạn cương dương ở phái mạnh.
Thuốc là sản phẩm của công ty Ajanta Pharma., Ltd – ẤN ĐỘ, hiện đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam với số đăng ký là: VN-16432-13.
Thành phần hoạt chất chính: Sildenafil với hàm lượng là 100mg với dạng dược dụng là Sildenafil citrate. Ngoài ra còn có dạng bào chế với hàm lượng 50mg.
Bào chế và đóng gói: thuốc được bào chế dạng viên nén bao phim, đóng gói dạng hộp, mỗi hộp gồm 1 vỉ 4 viên.
Trên thị trường hiện nay thuốc cường dương Kamagra có 3 dạng khác nhau: Kamagra 50mg, Kamagra 100mg và Kamagra 100mg oral jelly.

Thuốc Kamagra 100mg oral jelly
Thuốc Kamagra 100mg oral jelly

Bảo quản thuốc: Bảo quản thuốc trong điều kiện nhiệt độ phòng, môi trường khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ và các thú nuôi có trong gia đình.

Thuốc Kamagra 100mg có tác dụng gì?

Cương dương là hiện tượng ở dương vật ứ đầy máu, khi này những mạch máu cấp máu đến dương vật tăng và giảm lượng máu đưa ra ngoài dương vật. Ở người bình thường, khi có sự kích thích tình dục sẽ làm tăng sinh và giải phóng ra oxit nitơ tại dương vật. Sau đó enzyme guanylate cyclase được oxit nito hoạt hóa sẽ sinh ra guanosin monophosphate vòng (còn được viết tắt là GMPc). GMPc có tác dụng làm giãn mạch máu, giúp tăng lượng máu đi vào dương vật và làm giảm lượng máu đi ra. 
Tác dụng của Sildenafil: Sildenafil là một chất có tác dụng ức chế có chọn lọc vòng guanosine-monophosphate-phosphodiesterase type 5 (PDE5), là một enzyme có tác dụng phá hủy GMPc. Nhờ đó mà lượng GMPc tại dương vật không bị phá hủy ngay mà được tích trữ và tồn tại lâu hơn, giúp cho máu ở dương vật ứ lại lâu hơn, thời gian cương dương dài hơn.

Thuốc Kamagra 50mg
Thuốc Kamagra 50mg

Xem thêm: Thuốc cường dương Levitra 20mg có tốt không? Giá bán?

Công dụng

Thuốc có công dụng hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng cương dương, khó cương dương ở nam giới.
Thuốc chỉ thể hiện được công dụng của nó khi được kết hợp sử dụng với kích thích tình dục.

Chỉ định

Thuốc được chỉ định cho người bị rối loạn chức năng cương dương. Thuốc chỉ được chỉ định cho người trên 18 tuổi.

Cách sử dụng thuốc cường dương Kamagra

Liều dùng thông thường được sử dụng: mỗi ngày uống 1 lần 1 viên. Uống thuốc vào thời điểm khoảng 1 giờ trước khi quan hệ tình dục.
Liều dùng có thể thay đổi trong khoảng từ 25 đến 100mg trong một ngày tùy theo đáp ứng của từng người bệnh.
Trong một ngày không được sử dụng quá 100mg, mỗi 24 giờ chỉ được uống 1 lần.
Liều dùng cho người cao tuổi: sử dụng liều khởi đầu với 25mg. Dựa theo đáp ứng của người bệnh mà có thể tăng liều dùng lên đến 50 – 100mg.
Liều dùng cho người bệnh bị suy giảm chức năng thận ở mức độ nhẹ và vừa: người có độ thanh thải creatinin từ 30 đến 80ml/phút thì sử dụng liều như người bình thường.
Liều dùng cho người bệnh bị suy giảm chức năng thận nặng có độ thanh thải creatinin dưới 30 ml/phút: Dùng liều khởi đầu là 25mg, sau đó dựa theo đáp ứng của người bệnh mà có thể tăng liều dùng lên 50 đến 100mg.
Liều dùng cho người bệnh bị suy giảm chức năng gan: Dùng liều khởi đầu là 25mg, sau đó dựa theo đáp ứng của người bệnh mà có thể tăng liều dùng lên 50 đến 100mg.

Thuốc Kamagra 100mg - tăng cường sinh lý phái mạnh
Thuốc Kamagra 100mg – tăng cường sinh lý phái mạnh

Chống chỉ định

Không chỉ định sử dụng thuốc cho phụ nữ và trẻ nhỏ.
Không chỉ định sử dụng thuốc cho người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.
Không chỉ định sử dụng thuốc cho người bệnh có tiền sử bệnh lý mạch não, mạch vành.
Không chỉ định sử dụng thuốc cho người bệnh có đang sử dụng các muối nitrat hữu cơ thường xuyên hoặc gián tiếp. 

Tác dụng phụ của thuốc Kamagra 100mg

Tác dụng phụ có thể xảy ra trên toàn thân: xảy ra các phản ứng dị ứng, chóng mặt.
Tác dụng phụ có thể xảy ra trên hệ tiêu hóa: khô miệng, nôn nao, rối loạn tiêu hóa.
Tác dụng phụ có thể xảy ra trên hệ tim mạch: tăng nhịp tim.
Tác dụng phụ có thể xảy ra trên hệ thần kinh: giảm phản xạ, tăng trương lực cơ, nhức đầu.
Tác dụng phụ có thể xảy ra đối với mắt: tăng nhãn áp, song hiếm gặp khô mắt, nhìn mờ, thị giác thay đổi.
Tác dụng phụ có thể xảy ra trên hệ hô hấp: tăng phản xạ ho.
Tác dụng phụ có thể xảy ra trên chuyển hóa: tăng ure huyết, tăng cảm giác khát, phản xạ giảm glucose, tăng glucose huyết, tăng natri huyết.
Nếu trong thời gian sử dụng thuốc bạn có gặp bất kỳ tác dụng phụ nào nói trên thì hãy thông báo ngay cho bác sĩ để được xử lý và tư vấn kịp thời.

Thuốc Kamagra 100mg oral jelly dễ dàng sử dụng
Thuốc Kamagra 100mg oral jelly dễ dàng sử dụng

Chú ý và thận trọng

  • Cần chú ý đề phòng khi sử dụng thuốc cho người bệnh từng có tiền sử bị đột quỵ, nhồi máu cơ tim, loạn nhịp tim trong khoảng 6 tháng gần đây, người bệnh bị huyết áp cao, huyết áp thấp, người bệnh bị bệnh tim.
  •   Cần chú ý thận trọng khi sử dụng thuốc cho người bệnh có giải phẫu như xơ hóa, góc cạnh, bệnh peyronie, người bệnh có bộ phận sinh dục biến dạng, người bệnh mắc các bệnh như đau tủy xương, tế bào hồng cầu liềm, bệnh bạch cầu có thể dẫn đến cương đau.
  • Cần chú ý đề phòng khi sử dụng thuốc cho người bệnh bị viêm võng mạc.
  • Trong trường hợp người sử dụng có tình trạng cương dương hơn 4 giờ thì cần phải cho người bệnh làm các biến pháp y tế.

Tương tác của thuốc Kamagra 50mg với các thuốc khác

Sự chuyển hóa Sildenafil được thực hiện chủ yếu qua các cytocrom P450 3A4 và 2B9. Chính vì vậy các thuốc có tác dụng gây ức chế cytocrom  như erythromycin, cimetidine, itraconazol, ketoconazol, saquinavir, ritonavir,…sẽ làm cho quá trình thải trừ của thuốc Sildenafil giảm. Khi này, nồng độ của Sildenafil tăng trong huyết tương dẫn đến tăng khả năng xuất hiện các tác dụng phụ.
Khi sử dụng Sildenafil kết hợp với các chất có tác dụng kích thích cytocrom P450 3A4 như thuốc có chứa hoạt chất rifampicin sẽ làm tăng thải trừ của Sildenafil. Nồng độ của Sildenafil sẽ giảm trong huyết tương.

Review của khách hàng về thuốc cường dương Kamagra

Sau khi sử dụng thuốc Kamagra, nhiều khách hàng đã chia sẻ lại về hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm này:
Anh Khánh, 32 tuổi (Nam Đinh) chia sẻ: Mới qua tuổi 30 mà mình đã cảm thấy khả năng sinh lý bị suy giảm rồi. Khả năng cương dương và ham muốn không còn được như lúc trước nữa. Cuộc sống chăn gối có phần nhạt nhòa, không mặn nồng và máu lửa. Sau khi đi khám và được bác sĩ tư vấn, mình tìm mua thuốc cường dương Kamagra để dùng thử. ần dùng đầu tiên đã có sự khác biệt rồi. Những lần sử dụng sau khả năng cường dương tăng rõ rệt, cậu nhỏ uy phong lẫm liệt hơn nhiều. Giờ đây cuộc sống chăn gối đã được cải thiện đáng kể, không còn tẻ nhạt như trước nữa. Cảm ơn Kamagra rất nhiều.

Phản hồi của khách hàng sau khi dùng thuốc Kamagra
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng thuốc Kamagra

Thuốc Kamagra giá bao nhiêu?

Thuốc Kamagra đang được bán trên thị trường với giá khoảng 130.000 đồng/hộp 50mg, khoảng 220.000 đồng/hộp 100mg.

Thuốc Kamagra xuất xứ từ Ấn Độ
Thuốc Kamagra xuất xứ từ Ấn Độ

Đối với dạng Kamagra 100mg Oral jelly thì giá khoảng 400.000 đồng/hộp 7 gói.
Đây là mức giá mà Healcentral đã tham khảo được tại một số nhà thuốc, quầy thuốc tại Hà Nội. Tuy nhiên giá cả có thể chênh lệch tại một số khu vực khác nhau.
Tham khảo: Thuốc cường dương Flz 100 của Ấn Độ có tác dụng phụ không? Giá bán? 

Thuốc Kamagra mua ở đâu Hà Nội, Tp HCM?

Bạn có thể tìm mua thuốc tại các nhà thuốc lớn tại địa phương, tại các website bán trực tuyến.
Để mua được thuốc có chất lượng thì bạn hãy bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu trước các thông tin của thuốc trên mạng, khi mua cần kiểm tra các thông tin có trên bao bì, phần tem chống giả,… Bạn cũng có thể tìm đến mua một số nhà thuốc có uy tín như Nhà thuốc Lưu Anh, Nhà thuốc Ngọc Anh, Nhà thuốc Bimufa. Bạn có thể gọi điện trực tiếp vào số hotline 08.535.49.696 để được tư vấn kỹ càng hơn.
Trong trường hợp bạn không thể mua được thuốc tại địa phương mình, hay không thể đến trực tiếp nhà thuốc mua thì bạn có thể đặt mua thuốc online ngay trên website bằng cách nhắn tin trực tiếp vô fanpage.
 
 

Ngày viết:
Dược sĩ Phạm Chiến tốt nghiệp trường đại học Dược Hà Nội - Một trong những ngôi trường danh giá nhất trong đào tạo hệ dược sĩ tại Việt Nam. Hiện anh đang công tác tại khoa dược của một bệnh viện lớn tại Hà Nội với vai trò là dược sĩ lâm sàng. Là một biên tập viên của Tạp chí sức khỏe Heal Central, anh luôn muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức y tế - sức khỏe bổ ích cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 BÌNH LUẬN