Nhà thuốc Ngọc Anh – Phát triển bằng niềm tin của khách hàng

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu của mọi người cũng được nâng cao, đặc biệt là nhu cầu về vấn đề sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu này thì ngày càng có nhiều nhà thuốc xuất hiện trên thị trường. Và bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về Nhà thuốc Ngọc Anh.

1, Tìm hiểu về Nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh được biết đến là nhà thuốc trực tiếp bán thuốc trên sàn giao dịch và bán online trên website. Trang web của Nhà thuốc Ngọc Anh được thiết kế rất bắt mắt, gọn gàng. Trên website có đầy đủ những thông tin cần thiết của thuốc, thông tin về bệnh lý và có đánh giá về sản phẩm thuốc.

Danh sách những sản phẩm mà Nhà thuốc Ngọc Anh bán là thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thiết bị y tế và một số các sản phẩm khác.

Những bài viết được sắp xếp theo từng mục vào phần Blog gồm: thông tin thuốc, tin tức y tế, bệnh lý, mẹ và bé.

Mọi người có thể đăng ký bằng email để cập nhật được thông tin về các thuốc mới được đăng trên website. Muốn đăng ký thì bạn di chuyển xuống cuối trang và nhìn góc bên phải sẽ có phần đăng ký nhận tin thuốc. Lúc này, bạn điền địa chỉ email của mình vào ô để được nhận thông tin.

Website của nhà thuốc Ngọc Anh
Website của nhà thuốc Ngọc Anh

2, Định hướng phát triển của Nhà thuốc Ngọc Anh

Website của Nhà thuốc Ngọc Anh được thiết kế hiện đại, ngăn nắp, đẹp, dễ tìm kiếm và cung cấp những thông tin cần thiết cho người đọc. Mọi bài viết trên trang đều được chuyên gia về y tế kiểm tra về chất lượng thông tin, nên thông tin trên đây rất tin cậy.

Nhà thuốc Ngọc Anh có sứ mệnh cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực y tế với giá thành phù hợp. Bên cạnh đó nhà thuốc còn cung cấp nhiều thông tin cần thiết về thuốc như thành phần thuốc, tương tác thuốc, cách sử dụng, ý kiến khách hàng, …

Thông qua đó, Nhà thuốc Ngọc Anh được nhận định sẽ là địa điểm mua các sản phẩm y tế đáng tin cậy. Với sứ mệnh cao cả của mình, nhà thuốc luôn cố gắng thu thập, học hỏi những thông tin cần thiết và tin cậy để cung cấp cho người sử dụng.

3, Các chính sách mua bán thuốc

Trong thời đại 4.0 thì việc mua thuốc online rất tiện lợi. Bạn hãy truy cập vào trang web của Nhà thuốc Ngọc Anh để lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Đồng thời thì bạn có thể kiểm tra thông tin 1 cách kỹ lưỡng, xem về review sản phẩm và giá cả trước khi mua.

Bên cạnh đó, mọi người có thể gửi số điện thoại và gmail của bạn tới nhà thuốc để giải đáp thắc mắc và biết các thông tin liên hệ. Gửi email này sẽ vào phần “Thông tin liên hệ” rồi vào “Gửi thông tin liên hệ email”.

Ngoài ra, ở góc trên cùng bên phải của màn hình có 1 cửa sổ chat. Cửa sổ chat này có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi người mọi thời điểm. Bạn chỉ cần vào cửa sổ chat và để lại lời nhắn, sau đó quản trị viên sẽ rà soát và trong thời gian sớm nhất sẽ trả lời tin nhắn của bạn.

Bạn vui lòng trực tiếp liên hệ online với Nhà thuốc Ngọc Anh để giải đáp các thắc mắc về cách mua, cách sử dụng, … Bạn liên hệ bằng cách gọi điện vào số hotline, gửi tin nhắn hoặc gửi email và nhà thuốc sẽ phản hồi lại trong thời gian nhanh nhất.

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn có mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Tại website của nhà thuốc Ngọc Anh phân phối đa dạng các loại thuốc và sản phẩm chức năng
Tại website của nhà thuốc Ngọc Anh phân phối đa dạng các loại thuốc và sản phẩm chức năng

4, Tổ chức thành viên

Mọi thành viên trong nhóm đều cố gắng tìm kiếm và thu thập thông tin một cách chính xác và viết bài đánh giá cho mọi người. Họ nỗ lực cung cấp tới người đọc những bài viết chất lượng và thông tin đáng tin cậy nhất.

Bên cạnh đó, các thành viên sẽ được hỗ trợ bởi những chuyên gia tư vấn về lĩnh vực y tế. Các chuyên gia sẽ đưa ra ý kiến, bổ sung thêm và chỉnh sửa thông tin bài viết sao cho chính xác nhất để gửi tới mọi người.

5, Nhà thuốc Ngọc Anh có uy tín không?

Nhà thuốc Ngọc Anh là 1 trong những nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế. Nhà thuốc luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng mọi thời điểm. Đây là nhà thuốc nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, các bác sĩ hoặc dược sĩ.

Nhà thuốc online Ngọc Anh có đội ngũ nhân viên với trình độ cao và khả năng quản lý sản phẩm tốt. Vì thế, Nhà thuốc Ngọc Anh sẽ là địa điểm cung cấp các sản phẩm y tế có chất lượng cao, và cũng là nơi tìm hiểu thông tin về thuốc và dược phẩm cho khách hàng.

6, Địa chỉ Nhà thuốc Ngọc Anh

Cơ sở 1: Kiot 43, chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ sở 2: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ sở nhà thuốc Ngọc Anh tại Hà Nội
Cơ sở nhà thuốc Ngọc Anh tại Hà Nội

7, Thông tin liên hệ

Dưới đây sẽ là một số thông tin liên hệ chính của Nhà thuốc Ngọc Anh:

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về nhà thuốc Ngọc Anh mà các bạn độc giả có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *