[VẠCH TRẦN] Bằng chứng Đại Kiện Can lừa đảo người bệnh viêm gan B

25
5157
Sản phẩm Đại Kiện Can
Sản phẩm Đại Kiện Can

Đại Kiện Can lừa đảo?

Một số thông tin trên mạng có đánh giá Đại Kiện Can lừa đảo khách hàng, không mang lại tác dụng điều trị. Qua tìm hiểu của chúng tôi, thông tin này là hoàn toàn có cơ sở.
Chúng ta cần phải hiểu rằng, Đại Kiện Can hoàn toàn có tác dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh về gan. Nhưng chúng tôi xin nhấn mạnh, tác dụng chỉ là “HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ” chứ sản phẩm này không thể giúp người bệnh viêm gan virus B trở về âm tính như những gì nhãn hàng này đã quảng cáo. Bởi vậy nên khi khách hàng uống nhưng không có tác dụng như quảng cáo và cho là Đại Kiện Can lừa đảo là điều không có hiểu.
Bằng chứng của chúng tôi về việc nhãn hàng này quảng cáo lừa đảo người bệnh gan, không trung thực, về tác dụng của sản phẩm

Bằng chứng Đại Kiện Can lừa đảo người bệnh gan
Bằng chứng Đại Kiện Can lừa đảo người bệnh gan

Điều quan trọng không phải sản phẩm này lừa dối người bệnh về tác dụng, khiến người bệnh uống không có tác dụng. Nguy hiểm nhất chính là việc người bệnh lầm tưởng Đại Kiện Can có thể giúp họ âm tính khi mắc bệnh viêm gan B và không phải dùng thuốc tây nữa.
Sự hiểu sai này sẽ dẫn đến việc virus viêm gan B trong người bệnh nhân sẽ nhân lên rất nhanh, khiến bệnh gan ngày càng nặng.

Đại Kiện Can lừa đảo trắng trợn người bệnh
Đại Kiện Can lừa đảo trắng trợn người bệnh
Bằng chứng cho thấy Đại Kiện Can nhẫn tâm lừa dối bệnh nhân
Bằng chứng cho thấy Đại Kiện Can nhẫn tâm lừa dối bệnh nhân
Bằng chứng Đại Kiện Can đang Lừa đảo khách hàng
Bằng chứng Đại Kiện Can đang Lừa đảo khách hàng
Đại Kiện Can đang đánh lừa tâm lý người dùng
Đại Kiện Can đang đánh lừa tâm lý người dùng

Sản phẩm này chỉ được cấp giấy chứng nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không thể điều trị dứt điểm bệnh viêm gan virus B được. Thậm chí đến nay cũng chưa có thuốc nào điều trị triệt để được viêm gan virus B!

Giấy đăng ký sản phẩm Đại Kiện Can
Giấy đăng ký sản phẩm Đại Kiện Can.
Thông Tin Review Sản Phẩm
product image
Xếp hạng
1star1star1star1star1star
Đánh giá
2.5 based on 61 votes
Tên sản phẩm
Đại Kiện Can
Giá bán tham khảo
VND 650.000
Tình trạng
Available in Stock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

25 BÌNH LUẬN

 1. Mọi người đừng dùng sản phẩm Đại Kiện Can này. Tôi đã dùng 1 liệu trình 4 tháng và kết quả là tình trạng bệnh viêm gan B của tôi trở nên trầm trọng hơn, virus tăng trưởng mạnh trở lại.
  Vào viện Bạch Mai khám bác sĩ khẳng định không có thuốc nào chữa được khỏi virus viêm gan B như sản phẩm này quảng cáo.
  Tất cả hình ảnh, video đều cắt ghép đánh lừa người dùng 1 cách vô đạo đức vô lương tâm!
  Bị viêm gan B thì cần dùng thuốc có hoạt chất là Tenofovir để ức chế virus hoạt động chứ không chữa khỏi được.
  Rất mong được bác sĩ, dược sĩ chuyên gia lên tiếng cảnh báo sự lừa đảo trắng trợn của sản phẩm này.

  • Chào bạn.
   Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều ạ.
   Phía chuyên gia chúng tôi xin trả lời lại như sau ạ:
   Thứ nhất sản phẩm Đại Kiện Can hoàn toàn không có tác dụng chữa khỏi bệnh viêm gan B siêu virus như bạn nói là đúng,
   Thứ hai, sản phẩm chỉ có tác dụng làm mát gan, hỗ trợ phần nhỏ cho việc điều trị và giải độc thôi ạ.
   Mong bạn tuân thủ đúng phác đồ điều trị viêm gan B của Bộ Y Tế nếu không sẽ rất dễ gây hậu quả nghiêm trọng ạ đặc biệt là xơ gan thì không thể cứu chữa nổi nữa ạ.,
   Hiện nay trên thị trường có 1 số sản phẩm thuốc điều trị viêm gan B do Bộ Y Tế cấp phép có thành phần chính là Tenofovir là Hepbest, Hepatymo bạn có thể tham khảo ạ.

 2. Giá mà tôi đọc được bài viết này sớm hơn ? Tôi bị viêm gan B đã 5 năm rồi, nghe quảng cáo Đại Kiện Can trong lòng vui vô cùng. Tôi được 1 bạn nhân viên tư vấn của công ty đông y gọi tư vấn cho dùng đã 3 liệu trình, mỗi liệu trình tốn mấy triệu đồng, bỏ hẳn thuốc kháng virus đi không dùng nữa. Hậu quả là bây giờ bệnh viêm gan trở nên càng ngày càng nặng ? Đến giờ tôi gọi đến cho bạn đó mãi không được, thậm chí bị chặn luôn số sau khi gọi được 1 lần phản ánh tình trạng bệnh của tôi…. Thật sự quá thất vọng! Mong dược sĩ viết nhiều bài viết như này hơn nữa để cảnh báo cho những ai đang bị công ty đông y thất đức kia đánh lừa tỉnh ngộ lại.

  • Thật sự chia buồn cùng anh 🙁 mong anh luôn tin tưởng đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn chứ không phải mấy bạn giả danh nhân viên y tế kia tư vấn ạ. Qua lần này mong anh tuân thủ đúng phác đồ điều trị bệnh của bác sĩ đã đưa ra và mua thuốc ở nơi uy tín anh nhé. Mong anh sớm ổn định lại ạ.

 3. E cho sdt điện thoại để tư vấn! Mà chưa kịp thăm khám ra sao đã cứ đòi xin địa chỉ của em để gửi thuốc về may em nhận biết luôn là ko chuẩn rồi!

  • Sản phẩm này không hề có tác dụng điều trị dứt điểm viêm gan B như quảng cáo đâu ạ. Bạn cẩn thận thế là thoát bị lừa đó. Rất nhiều người bị cty này lừa rồi!

 4. Quảng cáo ghê quá tôi đã dùng thử 2 tháng mà chẳng thấy có tác dụng gì cả. Mà quảng cáo thì ae bà con chen nhau mua. Hình ảnh cắt xén lồng ghép quảng cáo. Mong mọi người thức tỉnh a.Hình ảnh mang tính minh họa.

  • Sản phẩm này quảng cáo lừa đảo khách hàng QUÁ DÃ MAN! Khuyên người bệnh không dùng thuốc kháng virus nửa năm thì không biết có bao nhiêu người bị xơ gan!! Haizzz. Đáng buồn.

 5. Tôi có gọi điện cho 1 chị xưng là người tư vấn thuốc Tên Quỳnh Hương ĐT 0798042293 của nhà thuốc, sau khi tư vấn xong như ép khách hàng mua thuốc với giá hơn 3 triệu. Sau đó chị này gọi điện lại nói lời lẽ rất thiếu văn hóa. Đề nghị nhà phân phối nên xem xét lại tư cách của những người tư vấn cho khách hàng.

 6. Bán thuốc Đại Kiện Can kèm theo cam kết chỉ 1 liệu trình 3 tháng là âm tính SV B. Tuy nhiên khi khách hàng chỉ uống chưa được 1 tháng thì nhiều người xưng danh tư vấn gọi liên tục, yêu cầu khách mua thêm loại hỗ trợ khác để tăng hiệu quả điều trị như Viên Tỏi, Mộc An và phải mua Đại kiện can cho 3 tháng tiếp theo. Cách làm của nhà thuốc không làm khách hàng an tâm và cảm nhận suy như mình bị lừa. Đây là số điện thoại thường xuyên làm phiền và ép buộc khách hàng (0825416051). Tôi yêu cầu nhà thuốc chấm dứt ngay việc Quảng cáo không đúng sự thật và rất mong các ngành chức năng vào cuộc, xử lý hành vi có tính chất không trung thực này.

 7. Bài viết hay, viêm gan B chưa có thuốc đặc trị, tôi đang điều trị viêm gan B tại BV Bạch Mai, thuốc bắt đầu uống từ tháng 10/2019, nhưng cũng chỉ là thuốc ngăn không cho virus phát triển để làm tổn thương gan. Sau 5 tháng điều trị chỉ số AST là 25/50 U/L; ALT là 28/50 U/L; GGT là 32/61; Cholesterol toàn phần là 4,48 mmol/L; Định lượng Triglycerid là 1,05mmol/L. Tốt nhất là không dùng Đại Kiện Can nữa, cô Quỳnh số điện thoại 0798042293 điện cho tôi và cam đoan sẽ đưa viêm gan B về âm tính. Mọi người nên cẩn thận khi dùng sản phẩm này do quảng cáo không đúng.

 8. Em đặt mua đại kiện can 3 tháng
  Phát hiện bị lừa gạt. Em nhắn tin hủy. Người đó đội em phải trả tiền phí. Ko phải thưa kiện e. Vậy e phải làm sao đây. Giúp e với.