Golbimac là gì? Giá bao nhiêu? Có tác dụng như thế nào?

Ở bài viết này, HealCentral xin giới thiệu sản phẩm Golbimac giúp hỗ trợ, tăng cường hoạt động trí não nhanh chóng, giúp khôi phục và duy trì năng lực tiếp nhận, xử lý thông tin cũng như là khả năng tập trung trong mọi hoạt động.

1, Golbimac là gì?

Golbimac là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng cường hoạt động và chức năng của não bộ, giúp tăng cường nhận thức bậc cao, trí nhớ, đặc biệt ở người cao tuổi. Sản phẩm thuộc nhóm tuần hoàn não. Hiện nay, sản phẩm Golbimac được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Golbimac là sản phẩm nhập khẩu, được sản xuất bởi Công ty Catalent Australia Ply Ltd, xuất xứ từ Úc. SẢn phẩm được sản xuất theo dây chuyền đóng gói khép kín, hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn nhà sản xuất; trải qua nhiều công đoạn kiểm nghiệm chất lượng chứng minh đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi được cung cấp ra thị trường. Hiện nay, sản phẩm Golbimac được nhập khẩu vào trong nước và đã được Bộ y tế phê duyệt, cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường.

Số đăng ký: 603/ QLD-KD.

Golbimac được bào chế dưới dạng viên nang mềm. Đóng gói thành dạng hộp 4 vỉ, mỗi vỉ chứa 15 viên nang mềm (tương đương với hộp 60 viên nang mềm).

Mỗi viên nang mềm Golbimac có thành phần hoạt chất chính là cao khô Bacopa Monnien hàm lượng 150mg (tương đương với 6g dược liệu khô). Kết hợp với các tá dược cần thiết khác với hàm lượng vừa đủ để đóng viên nang mềm Golbimac.

Hình ảnh hộp thuốc
Hình ảnh hộp thuốc

2, Golbimac có tác dụng gì?

Golbimac có công dụng hỗ trợ người dùng giúp cải thiện và tăng cường trí nhớ, khả năng nhận thức thông qua việc tăng cường hoạt động và chức năng não bộ. Đồng thời, giúp hỗ trợ tăng cường khả năng tập trung, tiếp nhận thông tin, tốc độ xử lý thông tin, học tập và trí nhớ cũng cải thiện đáng kể.

3, Thành phần của Golbimac có tác dụng như thế nào?

Bacopa Monnien hay còn gọi với cái tên khác là Brahmi, là thành phần hoạt chất có trong một loại thảo dược. Nó được phát hiện tại vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, có khả năng sống và phát triển mạnh dưới nước. Bacopa Monnien có ý nghĩa quan trọng trong y học truyền thống được ứng dụng qua nhiều thập kỷ với công dụng hỗ trợ, giúp tăng cường hoạt động não bộ, giúp giảm bớt lo lắng, căng thẳng, cải thiện độ tập trung và khả năng tiếp nhận cũng như lưu trữ thông tin. Tác dụng này hiện nay vẫn chưa được nghiên cứu rõ ràng, người ta cho rằng tác dụng chủ yếu do hợp chất basudin có trong Bacopa Monnien tạo ra. Nó cho thấy hiệu quả trong khả năng làm kéo dài và giúp tăng sự phân nhánh dendrites trên tế bào não có mối liên quan đến khả năng học tập và trí nhớ.

4, Đối tượng nào có thể sử dụng Golbimac?

Golbimac được sử dụng trên cả người lớn và trẻ em đủ từ 6 tuổi trở lên. Đặc biệt, Golbimac thường xuyên được sử dụng trong các trường hợp:

  • Người cao tuổi có chức năng não bộ bị suy giảm, hay quên cần phục hồi và tăng cường hoạt động não bộ.
  • Người cần độ tập trung cao, người hay quên, bị suy giảm trí nhớ.
  • Người cần khôi phục và tăng cường khả năng nhận thức bậc cao như học sinh, sinh viên cần tăng cường trí nhớ lâu, hỗ trợ khả năng học tập, tiếp nhận thông tin.

5, Cách sử dụng của Golbimac như thế nào?

Liều dùng: tùy thuộc vào đối tượng sử dụng Golbimac khác nhau mà lựa chọn liều dùng phù hợp:

  • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống mỗi ngày 2 viên, chia làm 2 lần/ ngày.
  • Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi: uống mỗi ngày 1 viên.

Hoặc dùng theo liều dùng riêng mà bác sĩ điều trị chỉ định.

Cách dùng: viên nang mềm nên được uống với một cốc nước đun sôi để nguội vừa đủ (khoảng 100-150ml) đảm bảo viên nang trôi hết. Trong quá trình sử dụng, uống nguyên viên, không cắn, nghiền hay nhai viên nang Golbimac vì có thể ảnh hưởng đến tác dụng và khả năng phát huy tác dụng.

6, Golbimac có tốt không?

Golbimac là sản phẩm bảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe quen thuốc đối với người dân Việt Nam. Sản phẩm được người dùng rất tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả. Sản phẩm ghi nhận nhiều đánh giá cao với nhiều ưu điểm như sau:

  • Golbimac là sản phẩm nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi Công ty Catalent Australia Ply Ltd,xuất xứ từ Úc- quốc gia có nền công nghiệp sản xuất dược phẩm uy tín.
  • Sản phẩm Golbimac mang thương hiệu Mã Biocare rất nổi tiếng và có uy tín cao trên thị trường dược phẩm thế giới. Golbimac được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, được giám sát thường xuyên và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường.
  • Golbimac với thành phần hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên lành tính và tương đối an toàn, thân thiện với người sử dụng. Đồng thời, thành phần hoạt chất của Golbimac đã được ứng dụng từ lâu đời trong nền y học cổ truyền và đánh giá cao về hiệu quả tác dụng, cũng như là chất lượng trong hỗ trợ chức năng, hoạt động não bộ.

7, Review trải nghiệm sử dụng Golbimac từ người dùng

Khách hàng Nguyễn B. Gia là nhân viên văn phòng, năm nay đã 30 tuổi, chia sẻ trải nghiệm sau khi sử dụng Golbimac như sau:

“Sản phẩm Golbimac thật sự rất tốt, tôi thật bất ngờ về hiệu quả mà nó đem lại. Từ khi đẻ bé thứ 2 cách đây 2 năm, trí nhớ của tôi giảm sút nghiêm trọng, hay nhớ nhớ quên quên. Đặc biệt, tính chất công việc hàng ngày phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại giấy tờ nên điều này ảnh hưởng rất nhiều công việc của tôi. Hơn nữa, khả năng tập trung và tiếp nhận công việc cúng giảm sút hơn trước. Tôi có tìm hiểu và tham khảo sự tư vấn của dược sĩ nhà thuốc thì được giới thiệu thử dùng Golbimac. Sau hơn 2 tháng thử trải nghiệm sản phẩm Golbimac, tôi thấy hiệu quả rõ rệt, khả năng làm việc cũng như là hoạt động trí nhớ của tôi được cải thiện hơn, không còn tình trạng hay quên vặt như trước. Tôi rất tin tưởng và sẽ tiếp tục sử dụng Golbimac”.

Hình ảnh mặt trước hộp thuốc
Hình ảnh mặt trước hộp thuốc

8, Golbimac có giá thành như thế nào?

Golbimac có giá niêm yết bởi nhà sản xuất là 750.000 VNĐ/ hộp. Tuy nhiên giá thành này có thể có sự dao động nhỏ giữa các khu vực, giữa các cơ sở bán lẻ khác nhau.

Hiện nay, sản phẩm Golbimac đã có mặt trên kệ hàng của hệ thống nhà thuốc online Heal với giá cả công khai. Bạn có thể truy cập vào trang web của nhà thuốc để tham khảo giá cả của sản phẩm.

9, Golbimac có thể mua ở đâu?

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golbimac là sản phẩm nhập khẩu từ Úc của Công ty Catalent Australia Ply Ltd đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm Golbimac được phân phối và bày bán tại nhiều cơ sở bán lẻ khác nhau trên toàn quốc. Vì vậy, bạn có thể thuận tiện mua sản phẩm ở các khu vực thích hợp. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở uy tín có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm do tình trạng chà trộn của sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng rất tinh vi.

Sản phẩm Golbimac hiện đã có mặt tại nhà thuốc online Heal, bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm thông qua kênh điện tử của nhà thuốc bằng cách truy cập vào trang web để đặt hàng.

10, Cách phần biệt hàng thật- hàng giả như thế nào?

Chất lượng của sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng nên việc lựa chọn và phân biệt hàng thật- giả có ý nghĩa quan trọng. Hiện nay, chưa có bất kỳ khiếu nại nào từ người dùng về chất lượng của sản phẩm Golbimac hay tình trạng thuốc kém chất lượng. Phần lớn là do công ty phân phối có chính sách quản lý và kiểm soát chất lượng hiệu quả cao, kể cả khi sản phẩm đã được lưu hành trên thị trường. Điều này vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa đảm bảo uy tín cho công ty.

11, Những gì cần lưu ý khi sử dụng Golbimac?

Trước khi sử dụng sản phẩm Golbimac, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng về cách dùng, tác dụng, liều dùng hoặc tham khảo thêm sự tư vấn từ bác sĩ điều trị hay dược sĩ giúp đảm bảo sử dụng sản phẩm an toàn và hiệu quả hơn.

Sản phẩm Golbimac là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế các thuốc điều trị, chữa bệnh khác. Vì vậy, không quá lạm dụng sản phẩm và tránh gây hiểu lầm cho người dùng.

Golbimac là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ điều trị nên cần sử dụng đều đặn, thường xuyên đảm bảo thời gian cần thiết theo chỉ dẫn hoặc khuyến cáo để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Thời gian sử dụng của sản phẩm được in đầy đủ trên bao bì. Chỉ sử dụng khi đảm bảo rằng sản phẩm còn trong thời gian mà nhà sản xuất khuyến cáo, không sử dụng khi đã quá hạn hoặc có dấu hiệu chất lượng không còn được đảm bảo như xuất hiện màu sắc, mùi vị lạ, mốc hay bao bì trực tiếp đựng thuốc bị vỡ, nát, bề mặt viên bị chảy nước, dính ướt.

Sản phẩm Golbimac cần được bảo quản và lưu trữ trong điều kiện thích hợp, tránh nấm mốc, ẩm ướt, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ tối ưu là dưới 30 độ C. Lưu ý để xa tầm tay trẻ em.

Hình ảnh mặt sau hộp thuốc
Hình ảnh mặt sau hộp thuốc

12, Phụ nữ có thai có thể sử dụng Golbimac hay không?

Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú là các đối tượng đặc biệt, rất nhạy cảm với thuốc và bất kỳ sản phẩm dược phẩm nào. Đồng thời, các nghiên cứu thử nghiệm trên các đối tượng này không có tài liệu đầy đủ. Vì vậy, nên thận trọng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho các đối tượng này và Golbimac không phải là ngoại lệ. Người dùng cần tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi quyết định sử dụng Golbimac.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Golbimac mà chúng tôi muốn chia sẻ đến dùng. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thêm hiểu biết và giúp bạn tăng cường sử dụng Golbimac an toàn và hiệu quả hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc hay cần thêm sự tư vấn liên quan đến sản phẩm Golbimac thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Thuốc bổ não Tanakan 90 viên 40mg của Pháp: Công dụng cách dùng

Thuốc Diazepam: Tác dụng, liều dùng, những chú ý trong khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *