[HÌNH ẢNH MINH HỌA] 36 Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng chân thực

Đối với những cặp vợ chồng đang trong thời kỳ sung sức thì việc làm tình mỗi ngày là chuyện không thể thiếu. Những cặp vợ chồng mới cưới còn làm tình tới 3 lần/ngày. Sáng làm tình ở trong nhà tắm, trưa làm tình ở nhà bếp, tối làm tình trên giường. Ở mỗi địa điểm họ đều chọn một số tư thế quan hệ tình dục khác nhau để tránh nhàm chán cho đối phương. Bài Viết này Heal Central xin chia sẻ tới các bạn đọc 36 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng đi kèm với hình ảnh minh họa.

Lợi ích của các tư thế quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là thứ không thể thiếu trong tình yêu. Các bạn trẻ đang truyền tai nhau câu nói “Tình yêu không có tình dục thì là tình đồng chí”. Con người tiến đến quan hệ tình dục khi dục vọng của họ đạt đến đỉnh và muốn chiếm lấy đối phương. Khi mới bắt đầu quan hệ, bằng bản năng của mình ai cũng có thể quan hệ kiểu truyền thông là con gái nằm dưới, con trai nằm trên. Tuy nhiên nếu mãi quan hệ một tư thế thì chắc chắn sẽ gây ra sự nhàm chán. Các cặp đôi thường có su hướng tìm tòi và khám phá các tư thế mới lạ. Cả hai cùng nhau thực hiện nhiều tư thế sẽ làm cho những lần làm tình là một lần thú vị. Luôn luôn có sự đổi mới. Chưa kể đến thay đổi tư thế quan hệ sẽ giúp cho cô bé và cậu bé tiếp xúc với nhau theo nhiều chiều và làm tăng khoái cảm.

Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu

Một số bạn nữ chia sẻ rằng nếu chỉ quan hệ kiểu truyền thống thì sẽ không kích thích được điểm G của bạn ấy. Mỗi lần quan hệ là sự nhàm chán vì chỉ mỗi người đàn ông sướng còn người phụ nữ thì không. Việc thay đổi tư thế quan hệ tình dục rất quan trọng và có thể là nhân tố góp phần vào hạnh phúc của mỗi cặp đôi.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Hình ảnh gái xinh Vú đẹp – Ngực Bự – Mông to nhìn là quay tay

Tư thế làm tình cho lần đầu tiên quan hệ tình dục

Trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, chắc hẳn bạn nào cũng bỡ ngỡ và chỉ biết sơ sơ một số tư thế cơ bản như tư thế quan hệ truyền thống hoặc kiểu chó (doggy). Tuy nhiên nếu các bạn chỉ thực hiện hai tư thế này thì thật nhàm chán cho cuộc tình. Dưới đây là một số tư thế cho các bạn thích khám phá tham khảo.

Tư thế quan hệ truyền thống

Minh họa tư thế quan hệ truyền thống
Minh họa tư thế quan hệ truyền thống

Nhắc đến truyền thống thì chắc ai cũng biết nó thực hiện như thế nào rồi đúng không. Đây là thuốc về bản năng của con người. Người phụ nữ là phái yếu nên nằm dưới (bị động) còn nam giới sẽ nằm trên (chủ động) vuốt ve cô bé. Nam giới sẽ đưa cậu nhỏ của mình bơm tổng lực vào cô bé và thực hiện đẩy mông của mình làm cho cô bé cảm nhận thấy có thứ gì đó thâm nhập vào cơ thể của mình.
Chú ý: Tư thế này rất dễ thực hiện nhưng cũng có một nhược điểm rất lớn. Khi quan hệ kiểu truyền thống, cậu nhỏ sẽ tiếp xúc với cô bé một cách tối đa và sâu nhất, liên tục ma sát mạnh khiến cho cậu bé nhanh bị kích thích và suất tinh. Chính vì thế tư thế này không phù hợp cho những người bị xuất tinh sớm.
Một số lưu ý khi thực hiện: Do lần đầu quan hệ nên cô bé có thể đang còn rất khô. Khi bạn cố gắng đâm cậu nhỏ vào mà chưa thực hiện màn dạo đầu là một sai lầm rất lớn. Chính vì thế để có thể thực hiện tư thế truyền thống trôi chảy thì bạn cần phải
Ngoài ra, Sau khi thực hiện màn dạo đầu bằng cách liếm cô bé cho cô bé ướt át thì mới nên thực hiện tư thế này. Khi đã đủ độ ướt thì bạn chỉ thế mà bơm chứ không phải suy nghĩ là sợ cô bé có rát hay không.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Top 10 hình ảnh Lồn múp – Mu to nhất thế giới

Tư thế quan hệ xếp tầng

Minh họa tư thế quan hệ xếp tầng
Minh họa tư thế quan hệ xếp tầng

Tư thế này thực hiện khá đơn giản và rất phù hợp với các cặp đôi mới yêu. Bạn nam ngồi ra cạnh gường sau đó chống hai tay về phía sau. Bạn nữ ngồi lên đùi của bạn nam và từ từ nhấc mông lên cho bạn nam đâm vào cô bé sau đó bạn nữ ngồi xuống.
Sau đó bạn có thể đâm cô bé liên tục bằng cách sử dụng cơ hông của mình. Ở tư thế này để hai người cùng sướng thì bạn nữ có thể chủ động nhấc mông mình lên sau đó nhập xuống như cách một mình một giang sơn.

Tư thế quan hệ chữ V

Minh họa tư thế quan hệ Chữ V
Minh họa tư thế quan hệ Chữ V

Sở dĩ tư thế này được gọi là chữ V vì chân bạn nữ khi thực hiện tư thế này hình chữ V. Tư thế này khá giống với tư thế truyền thông nhưng thay vì duỗi thẳng hai chân ra thì bạn nữ cần phải nhấc hai chân của mình lên và tạo thành hình chữ V. Bạn nam giúp bạn nữ mình đỡ mỏi bằng cách cho bạn nữ đặt chân lên vai. Khi thực hiện tư thế này bạn nam cần kéo mông bạn nữ lại gần cậu nhỏ và từ từ bơm vào. Tư thế này sướng hơn tư thế quan hệ truyền thống vì cô bé sẽ được bạn nam chăm sóc nhiều hơn do tăng diện tích tiếp xúc.

Tư thế xoắn

Minh họa Tư thế xoắn
Minh họa Tư thế xoắn

Đây vẫn là một biến thể của tư thế truyền thống. Thay vì bạn nữ nằm ngửa lên để bạn trai thích làm gì thì làm thì bạn nữ chỉ cần nằm nghiêng ra. Bạn nam từ từ tiến vào và luồn chân mình vào giữa hai chân của bạn nữ. Tay của bạn nam chống xuống giường sau đó nhấp và đâm vào cô bé.
Ưu điểm của tư thế này là giúp bạn đổi cảm giác của tư thế quan hệ truyền thông. Thay vì đâm thẳng thì thực hiện tư thế này bạn đâm ngang. Chắc chắn cô bé sẽ khóc thét vì sướng.

Tư thế úp thẳng

Minh họa Tư thế úp thẳng
Minh họa Tư thế úp thẳng

Tư thế này bạn nam vẫn nằm trên và bạn nữ nằm dưới. Tuy nhiên tư thế này khác tư thế quan hệ truyền thống ở chỗ bạn nữ thay vì nằm ngửa thì bạn nữ nằm úp. Bạn nam sẽ tự mình chủ động làm mọi việc mà không có bạn nữ.
Tư thế này thích hợp cho những hôm nào bạn nữ đang mệt mà chồng của mình gạ chịch quá nhiều. Bạn chỉ cần nằm úp xuống cho chồng thích làm gì thì làm và mình chỉ cần nằm tận hưởng mà thôi.

Tư thế nữ cao bồi

Minh họa tư thế nữ cao bồi
Minh họa tư thế nữ cao bồi

Tư thế úp thẳng phù hợp với những bạn nữ đang mệt thì tư thế nữ cao bồi lại ngược lại. Ở tư thế này bạn nam nằm dưới, bạn nữ ngồi trên người bạn nam và từ từ đưa cô bé ôm trọn cậu nhỏ. Bạn nữ sẽ chủ động ăn thịt cậu bé, bạn nam chỉ cần nằm yên cho cô bé thể hiện. Chắc chắn các cặp đôi sẽ rất thích tư thế này.
Ưu điểm của tư thế này là giúp bạn nữ kiểm soát được cảm xúc của mình. Lúc bạn nữ gần lên đỉnh thì chắc chắn sẽ giống nam giới, bạn nữ sẽ nhấp một cách nhanh hơn và sâu hơn. Khi đó cậu nhỏ sẽ bất ngờ với cảm giác được chăm sóc tận tình và xuất tinh.
Đừng bỏ lỡ: Ghế Tình Yêu là gì? 10 Tư thế làm tình Phê – Sâu trên ghế tình nhân

Tư thế quan hệ cho cặp vợ chồng mới cưới

Tư thế quan hệ nội trợ

Minh họa tư thế quan hệ nội trợ
Minh họa tư thế quan hệ nội trợ

Đây là tư thế quan hệ dành cho các chị em nội trợ vì thường các chị em dành rất nhiều thời gian để nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Hãy thử tường tượng bạn đang nấu ăn ở nhà bếp thì bổng chồng mình ôm chầm lấy từ phía sau bà kích thích bạn bằng cách vuốt ve cô bé. Sau đó anh chàng cởi từng khúc áo của bạn ra và làm tình với bạn. Ở một không gian chật hẹp thì sự sáng tạo luôn được xem trọng. Bạn nam chỉ cần nhấc bạn nữ ngồi lên thành của chỗ nấu nướng sau đó kêu bạn nữ lấy hai chân ôm lấy bạn nam. Sau đó bạn nam chỉ cần cho cậu nhỏ thâm nhập vào âm đạo của cô gái và bơm vào thôi.

Tư thế 69

Tư thế này khá quen thuộc với những cặp vợ chồng đã quan hệ lâu năm nhưng nó lại là mới mẻ cho những cập vợ chồng mới cưới.

Tư thế quan hệ 69
Tư thế quan hệ 69

Tư thế này là được xếp vào một trong những tư thế dạo đầu hót nhất.
Cách thực hiện tư thế này khá đơn giản, nam nằm dưới, nữ nằm trên là thuận chiều nhất. Khi đó nữ sẽ chăm sóc cậu nhỏ bằng miệng còn nam sẽ chăm sóc cô bé bằng lưỡi của mình. Hai người mút âm đạo của nhau đến khi cả hai cùng ướt át thì bắt đầu chuyển tư thế quan hệ khác.
Sở dĩ tư thế này hot vì khi mới bắt đầu quan hệ cần phải có khúc dạo đầu cho âm đạo của cô bé chảy nước ra thì cậu bé mới dễ đút vào được. Ngược lại cậu bé mà khô thì cũng khó để đút vào và nếu cố gắng đút vào sẽ gây ra hiện tượng rát âm đạo của người phụ nữ. Khi đó bạn tình của bạn sẽ không thấy sướng mà chỉ thấy khó chịu thôi.
Đừng bỏ lỡ: Top 10 thuốc kích dục nữ cực mạnh không màu không mùi không vị cho bạn gái dùng vào là muốn quan hệ tình dục ngay.

Tư thế bế bổng

Tư thế quan hệ bế bổng
Tư thế quan hệ bế bổng

Tư thế này chỉ áp dụng đối với những bạn nam khỏe mạnh. Bạn nam bế bạn tình của mình lên, cô gái sẽ ôm bạn tình của mình và vòng hai chân ra sau. Cậu bé sẽ cắm thẳng vào cô bé. Ở tư thế này cô bé và cậu bé sẽ tiếp súc gần như là sâu hết mức. Lúc này bạn chỉ cần đặt hai tay mình vào mông của bạn tình sau đó đưa ra đẩy vào.
Ưu điểm của tư thế này là giúp bạn vào bạn tình nhìn thấy nhau, vừa làm tình vừa hôn nhau được và phần ngực của cô gái sẽ áp vào ngực bạn.
Để tạo khoái cảm hơn cho cậu bé thì cô gái chỉ cần giả vờ mệt và ngã đầu vào vai của chàng trai. Khi đó cô gái sẽ tạo cho chàng trai cảm giác mình cần phải chăm sóc cho cô bé tốt hơn. Bên cạnh đó bạn nữ cần phải kết hợp với các tiếng rên rỉ để cho chàng trai của mình biết là mình đang sướng như thế nào.

Tư thế gói quà

Minh họa tư thế quan hệ gói quà
Minh họa tư thế quan hệ gói quà

Tiếp tục là một biến thể của tư thế quan hệ truyền thống. Bạn nữ thay vì duỗi hai chân ra để bạn nam thích làm gì thì làm thì ở tư thế này bạn nữ cần ôm chặt lấy bạn nam. Hai chân của bạn nữ cần ôm chặt vào bạn nam. Khi bạn nữ ôm chặt như thế thì bạn nam sẽ hơi khó để dập bạn nữ. Tuy nhiên bạn nữ có thể hỗ trợ bạn nam bằng cách lấy hai chân mình đẩy từ phía sau lưng của bạn nam để cậu nhỏ thâm nhập cô bé mạnh hơn.

Tư thế trên mặt

Minh họa tư thế Trên mặt
Minh họa tư thế Trên mặt

Đây là một trong những tư thế của màn dạo đầu. Bạn nam tiến gần lên mặt bạn nữ và cho cậu nhỏ vào miệng bạn nữ. Khi đó bạn nữ sẽ chăm sóc cậu nhỏ một cách chu đáo giúp cho bạn nam có hứng hơn. Khi cậu nhỏ ướt át thì bạn nam có thể đổi lại tư thế 69 và giúp bạn nữ chăm sóc cô bé cho cô bé ướt át hơn. Sau khi cả hai cùng chăm sóc cho nhau thì có thể lao vào và chén nhau thôi.
Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm tình ĐIÊU LUYỆN khiến nàng khen hết lời

Tư thế quan hệ trong nhà tắm

Nhà tắm là nơi làm tình lý tưởng của các cặp đôi mới cưới hoặc đã quá quen với chuyện làm tình. Khi ở trong nhà tắm hai bạn có thể tắm cho nhau, thấy được rõ từng chi tiết trên cơ thể đối phương. Ngoài ra ở trong nhà tắm, hai bạn có thể rửa sạch vùng sinh dục và thoa lên những loại dầu thơm quyến rũ. Ở trong nhà tắm bạn sẽ không sợ cô bé khô nước nữa và không cần phải liếm cô bé nữa. Thông thường trong nhà tắm con gái sẽ chủ động mút cậu nhỏ để kích dục bạn nam của mình.

Tư thế múa ba lê

Minh họa tư thế múa ba lê
Minh họa tư thế múa ba lê

Tư thế này đư