[Nghệ thuật Bú âm đạo] – Liếm vùng kín khiến âm đạo ra nước lênh láng

Người ta hay nói với nhau câu: Bú lồn là một nghệ thuật, người bú lồn là một nghệ sĩ. Đó có thể chỉ đơn giản là một tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Nhưng làm sao để khiến bạn tình lên đỉnh được thì đó là cả một “nghệ thuật”. Trong bài viết này, HealCentral xin gửi đến độc giả hướng dẫn “Bú âm đạo” cực kì chi tiết và khiến bạn tình “nước tràn bờ đê”.

Bú âm đạo là gì?

Bú âm đạo hay còn gọi là bú lồn là một hành động kích thích bộ phận sinh dục của phái nữ (âm hộ) được thực hiện bằng miệng của bạn tình. Theo Bách khoa toàn thư Wikipedia, Bú lồn chính là “Liếm âm hộ”, tuy nhiên trong đời sống người ta thường nói tục thành “Liếm lồn”, “Húp sò”, “Vét máng” hay “Mút lồn”. Tất cả những từ này đều chỉ một hành vi làm phái nữ lên đỉnh chính bằng miệng của mình. Trong tiếng anh, Bú lồn được gọi là Oral Sex – dịch sát nghĩa nhất chính là Làm tình bằng miệng. Thế mới thấy, tiếng Việt thật là đa dạng phải không các bạn!

Bù lồn hay còn gọi là Liếm âm hộ, Vét máng
Bù lồn hay còn gọi là Liếm âm hộ, Vét máng

Tham khảo thêm: [HƯỚNG DẪN] Cách Quan Hệ Tình Dục Khiến Nàng Phụt Nước Như Mưa

Thuốc kích dụ nữ Philter Plus

650.000

✅ Hàng chính hãng. Tác dụng nhanh chóng sau 10 phút.

✅ Giao hàng toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc kích dụ nữ Philter Plus”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách bú âm đạo, liếm âm hộ làm bạn gái lên đỉnh

Bú lồn chắc chắn không có gì khó, bởi nếu lần đầu tiên làm việc này chắc chắn bạn cũng sẽ biết phải làm như thế nào ngay thôi. Tuy nhiên, làm bạn gái lên đỉnh bằng cách bú liếm vùng kín thì không hề dễ dàng đâu nhé, phải có quy trình và các bước đầy đủ đó. Không ngẫu nhiên mà người ta gọi oral sex cho nữ là “môn nghệ thuật” – nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng hay còn gọi là nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng.

Sự chuẩn bị hoàn hảo về tâm lý

– Để có thể thoải mái phục vụ bạn tình của mình, không gì bằng khuyến khích nàng rửa thật sạch vùng kín phải không nào. Vùng kín thơm tho thì bạn càng có hứng và đam mê để “phục vụ” hơn.
– Nếu có thể, hãy nhỏ 2 – 3 giọt nước hoa vùng kín vào đáy quần lót của nàng. Hương thơm của nước hoa vùng kín sẽ trở nên cực kì kích thích và nàng cũng sẽ có những cảm giác tuyệt vời.

Hãy cho nàng một sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý trước khi bú "cô bé"
Hãy cho nàng một sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý trước khi bú “cô bé”

– Đối với con gái chưa làm tình nhiều, đôi khi việc thực hiện oral sex sẽ làm cho các nàng cảm thấy ngại ngùng. Giống như có một người cứ nhìn chằm chằm vào bộ phận sinh dục của mình vậy, ai chẳng ngại phải không? Do vậy, bạn cần làm cho nàng thoải mái nhất có thể. Cách tốt nhất là hãy kích thích nàng từ môi, tai, xuống đến cổ. Hãy chăm sóc 2 bầu ngực của nàng thật cẩn thận và khiến cho nàng đê mê trước. Khi nàng đã rơi vào “chốn bồng lai” rồi thì chắc chắn nàng sẽ thoải mái để cho bạn khám phá ‘vùng kín của nàng”.

Địa điểm thực hiện màn liếm lồn

Nói về địa điểm liếm lồn cho bạn gái, chắc nhiều bạn sẽ nghĩ rằng đó là ở phòng riêng, hoặc bạo dạn hơn thì là phòng khách, bếp ăn. Những điều này có vẻ như đã khá quen thuộc rồi nhưng tôi vẫn sẽ nói qua nhé. Đối với bạn gái mới làm tình, việc thực hiện oral sex ở những nơi riêng tư, kín đáo sẽ tạo cho nàng cảm giác an toàn, thư thái. Nhờ vậy, nàng sẽ thả lỏng và cảm nhận được nhiều hơn sự sung sướng mà chiếc lưỡi ma thuật của bạn tình mang lại. Và nếu như phải làm tình ở những nơi lộ liễu và dễ bị phát hiện như phòng khác, hay bếp ăn thì chắc chắn các nàng ấy sẽ rất khó cảm nhận được. Tuy nhiên, với những cặp đôi đã quá hiểu nhau trong chuyện ấy, đôi khi họ sẽ muốn đổi mới nơi quan hệ tình dục. Và việc bạn trai liếm lồn cho bạn gái ngay tại bàn ăn sẽ gây ra sự kích thích cực độ. Thậm chí nhiều nàng còn thích cái cảm giác được liếm vùng kín ngay tại nơi công cộng (Public Sex) như công viên, khu vui chơi, vườn hoa…

Vào vấn đề chính, tôi muốn phân tích sâu hơn về nơi bạn có thể thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng (bú lồn) cho bạn gái:

– Trên giường: chắc chắn đây là địa điểm quen thuộc nhất của hầu hết mọi cặp đôi. Thực tế đây cũng là cách đơn giản nhất, không cần quá cầu kì mà bạn gái cũng cảm nhận được rất nhiều sự sung sướng. Tuy nhiên bạn tình khi thực hiện việc này có thể sẽ gặp khó khăn một chút do phải cúi người để thực hiện oral sex. Để khắc phục khó khăn này, hãy kéo nàng ra mép giường và bạn ở bên dưới, cách này sẽ khiến bạn thoải mái hơn trong khi phục vụ nàng.

Bú lồn trên giường là tư thế đơn giản và thuận tiện nhất
Bú lồn trên giường là tư thế đơn giản và thuận tiện nhất

– Trên ghế: bạn biết không? Ghế chính là nơi mà các cặp đôi ngày càng tận dụng nhiều để quan hệ tình dục đấy. Nếu có một bộ sofa thì quá tuyệt vời rồi, vừa êm, vừa mới lạ lại phục vụ quá tốt cho việc quan hệ này. Bạn có thể húp sò của nàng bằng bất kì tư thế nào bạn muốn.

Thuốc kích dụ nữ Philter Plus

650.000

✅ Hàng chính hãng. Tác dụng nhanh chóng sau 10 phút.

✅ Giao hàng toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc kích dụ nữ Philter Plus”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *