Có em bé vào 2023 Quý Mão có tốt không?

Thầy phán rằng: “Sinh con năm Quý, Bạch đế phú quý, Quý Mão nhanh nhẹn, cả đời vinh hoa, phúc lộc đầy nhà”, năm 2023 là một năm rất đẹp để bố mẹ hạ sinh một công chúa, một hoàng tử thông minh, kháu khỉnh. Vậy bố mẹ tuổi nào sinh con năm Quý Mão là hợp nhất, đẹp nhất, mời bố mẹ cùng tham khảo ngay nhé.

Bé sinh năm 2023 hợp bố mẹ tuổi gì?

Bố mẹ tính tuổi hợp sinh con năm 2023 có thể theo Thiên can, Địa chi hoặc thiên mệnh hợp, chỉ cần đạt 1 trong 3 yếu tố, bố mẹ có thể lên kế hoạch sinh ngay một thiên thần trong năm này.

Các em bé sinh năm 2023 cầm tinh con Mèo, Thiên can Quý, mang mệnh Kim Bạch Kim, vậy muốn sinh con hợp tuổi, bố mẹ hãy chọn sinh con theo nhóm tam hợp, nhị hợp, nhóm mệnh tương sinh và nhóm Thiên can hợp. Ông bà ta tin rằng, nếu sinh con vào các nhóm này, em bé sẽ là sợi dây kết nối yêu thương trong gia đình, mang lại nhiều may mắn và phúc lộc trong cuộc sống cũng như làm ăn.

Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ
Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ

Sinh con hợp Thiên can

Vậy theo Thiên can thì bố mẹ tuổi nào sẽ hợp? Thiên can Quý năm 2023 rất hợp với Thiên can Mậu, vậy nên bố mẹ có số cuối cùng của năm sinh là 8 như 1978 (Mậu Ngọ) và 1998 (Mậu Dần) sẽ rất hợp có con năm 2023, riêng 1988 (Mậu Thìn) phạm tuổi Kim lâu nên bố mẹ sinh năm này hãy tránh có con năm 2023 nhé.

Sinh con hợp Địa chi

Nếu bố mẹ muốn sinh con hợp Địa chi thì đừng bỏ qua nhóm tam hợp, nhị hợp sinh con năm Quý Mão 2023 rất đẹp này nhé.

Nhóm tam hợp bao gồm bố mẹ có tuổi Hợi và Mùi tức 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi), 1991 (Tân Mùi), riêng bố mẹ sinh năm 1995 (Ất Hợi) thì nên tránh sinh con năm 2023 do thuộc tuổi Kim Lâu, bố mẹ nên chú ý để không xảy ra trường hợp xung khắc trong gia đình nhé.

Xét theo nhóm nhị hợp, bố mẹ sinh năm Tuất rất hợp để sinh con năm Mão 2023, cụ thể năm 1994 (Giáp Tuất), 1982 (Nhâm Tuất) là những tuổi hợp để bố mẹ lên kế hoạch hạ sinh một thiên thần tuổi mèo 2023 đấy bố mẹ ạ.

Sinh con hợp thiên mệnh

Nhiều gia đình rất chú trọng việc sinh con vào năm hợp mệnh bởi theo quan niệm ngũ hành tương sinh, nếu sinh con khắc mệnh rất có thể khiến mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ bất hòa, công việc làm ăn không được như ý hoặc sức khỏe của con ko tốt.

Chính bởi vậy, nếu muốn sinh con năm 2023 hợp thiên mệnh, bố mẹ mang mệnh Hỏa và Mộc không nên đậu bé năm này nhé, những bố mẹ mang mệnh Thủy và Thổ cực kỳ hợp với mệnh Kim của Quý Mão, do đó, bố mẹ hãy chuẩn bị kế hoạch thật tốt để sinh ngay một thiên thần tuổi mèo năm sau luôn nhé.

Tuổi bố mẹ mang mệnh Thủy hợp sinh con năm 2023 gồm Bính Tý (1996), Nhâm Tuất (1982), Bính Ngọ (1966), Quý Hợi (1983), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975).

Tuổi bố mẹ mang mệnh Thổ hợp sinh con năm Quý Mão gồm Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998).

===>> Xem thêm bài viết [Bật mí] 5 loại thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay

Làm thế nào để sinh bé chuẩn vào năm 2023?

Muốn sinh con chuẩn năm 2023 hợp tuổi, bố mẹ đừng quên thực hiện lộ trình 5 bước giúp thành công hạ sinh thiên thần Quý Mão năm 2023 kháu khỉnh, thông minh này nhé.

Bước 1: Chọn tháng đẹp sinh con

Chọn tháng đẹp để sinh con được cho là bước mang lại cho con một khởi đầu may mắn và tốt đẹp. Bố mẹ hãy chọn 1 tháng sinh phù hợp nhất cho kế hoạch sinh con năm 2023 của mình để từ đó, chọn ra tháng thụ thai và có kế hoạch bồi bổ sức khỏe để đậu con như dự tính.

Bước 2: Xét nghiệm tinh trùng

Bố mẹ đừng bỏ qua bước này nhé bởi sức khỏe của các chú tinh binh rất quan trọng trong sự thành công của quá trình thụ thai, vậy nên kiểm tra chất lượng và số lượng tinh trùng thông qua tinh dịch đồ là một bước cần thiết khi bố mẹ có kế hoạch sinh con đấy.

Làm thế nào để kiểm tra được chất lượng tinh trùng của bố? Có 2 cách để thực hiện kiểm tra tinh dịch đồ.

Cách thứ nhất là đến các bệnh viện lớn để xét nghiệm, tuy nhiên, nhiều bố tỏ ra không sẵn sàng và đa số cảm thấy e ngại khi đến nơi công cộng để tiến hành lấy mẫu. Hơn nữa, việc chỉ soi bằng mắt thường, tinh trùng sẽ chỉ nhìn như hạt bụi nhỏ li ti hầu như không đánh giá được chính xác tình trạng của tinh binh, đồng thời, bố mẹ sẽ bị mất nhiều chi phí, thời gian đi lại và chờ đợi khiến nhiều bố mẹ chấp nhận bỏ qua bước quan trọng này.

Để giải quyết những khó khăn giúp bố mẹ, ngày nay, việc thực hiện kiểm tra sức khỏe tinh trùng hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà nhờ máy xét nghiệm tinh trùng Yo Sperm Test. Đây cũng là cách thứ 2 được nhiều bố mẹ lựa chọn. Thay vì đến viện, bố mẹ có thể trực tiếp đánh giá chất lượng tinh trùng qua hình ảnh và video trực quan đi kèm điểm số được gửi về điện thoại thông minh của mình.

Sử dụng máy xét nghiệm tinh trùng Yo Sperm Test là sự lựa chọn của nhiều ba mẹ
Sử dụng máy xét nghiệm tinh trùng Yo Sperm Test là sự lựa chọn của nhiều ba mẹ

Còn gì tiện lợi hơn khi chỉ mất một vào phút, bố mẹ đã nhận được ngay kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà, không phải mệt mỏi ngồi chờ và cũng không cần trả quá nhiều chi phí cho việc kiểm tra tại viện.

Bước 3: Bổ sung dinh dưỡng

Bố mẹ hãy lên một chế độ ăn đầy đủ các dưỡng chất tốt cho sức khỏe, có đa dạng thực phẩm vừa để bổ sung dinh dưỡng cho tinh trùng thêm khỏe, vừa tăng được chất lượng trứng và tử cung giúp bố mẹ thành công sinh con hợp tuổi năm 2023.

Bước 4: Canh trứng để quan hệ

Thai nhi được hình thành khi tinh trùng và trứng gặp nhau, vậy nên bước canh trứng rụng chính là bước tối ưu hóa cơ hội thụ thai giúp bố mẹ đậu con như ý cực chuẩn trong năm 2023.Có rất nhiều cách tính ngày rụng trứng để mang thai được mẹ áp dụng, tuy nhiên, nếu mẹ muốn có kết quả nhanh nhất và chính xác tới 99%, mẹ hãy sử dụng que thử rụng trứng để hỗ trợ quá trình canh trứng được dễ dàng hơn, đồng thời bố mẹ hãy quan hệ vào thời điểm thích hợp để sinh được con như ý nhé.

===>> Xem thêm bài viết [Giải đáp] Sau khi quan hệ bao lâu thì sử dụng que thử thai chính xác

Canh trứng rụng dễ dàng khi tham gia vào Hội
Canh trứng rụng dễ dàng khi tham gia vào Hội

Bước 5: Giữ tinh thần thoải mái

Tinh thần quyết định tới 70% sự thành công của kế hoạch sinh con năm 2023 bố mẹ nhé. Trong thời gian canh con, bố mẹ hãy luôn giữ một tinh thần thoải mái nhất bằng cách dành nhiều thời gian cho nhau hơn, chia sẻ công việc và cùng nhau đi bộ mỗi sáng để tăng cường sức khỏe hoặc một gợi ý hay hơn là bố có thể đưa mẹ đi chơi vào những ngày cuối tuần để cảm thấy thư thái hơn nhé.

Năm 2023 là năm đẹp để sinh các thiên thần tuổi mèo. Bố mẹ có Thiên can, Địa chi và mệnh hợp năm này hãy lên kế hoạch tốt nhất cho mình để đón công của và hoàng tử như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 BÌNH LUẬN