[BẬT MÍ] Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất

Số lần xem2828
Những điều con trai thích ở con gái
Những điều con trai thích ở con gái

Bạn có thấy có những cô gái rất hút các chàng trai mặc dù ngoại hình không phải xuất sắc, lại có những cô gái ế chỏng ế chơ đến hai mấy năm trời chờ tình yêu đích thực, đau khổ vì không ai thương?
Bạn là người con gái lần đầu yêu và đang đặt ra câu hỏi “Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất?”.
Những câu hỏi trên của bạn sẽ được giải đáp nếu bạn nắm rõ được tâm lý của những chàng trai mà bạn đang quan tâm, khiến người ấy không ngừng mà nghĩ đến bạn hay những chàng trai xung quanh bạn điên đảo. Bài viết này Heal Central sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới về tâm lý con trai, về những điều mà con trai thích ở người con gái mà họ yêu.

Con trai thích con gái như thế nào?

Xinh đẹp

Con trai luôn thích bạn gái mình xinh đẹp
Con trai luôn thích bạn gái mình xinh đẹp

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe ai đó nói rằng “Gái yêu bằng tai, trai yêu bằng mắt” nhưng lại có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy nhiên, nếu bề ngoài không thu hút thì làm sao người ta có thể chú ý để mà cảm nhận xem loại gỗ này có tốt hay không.
Đàn ông là là loài yêu cái đẹp, càng đẹp càng kích thích, càng khiến họ muốn chính phục. Chính vì thế, ban đầu con gái phải thật xinh đẹp trong mắt đàn ông. Có những cô gái rất xinh đẹp trong mắt các bạn gái nhưng lại không hề có chút mị lực nào đối với đàn ông, còn có những cô gái các bạn gái thấy không vừa mắt mà trai lại theo hàng đàn.
Từ đó, tầm quan trọng của việc xinh đẹp trong mắt bản thân cũng như con trai cũng rất quan trọng. Vậy những cô gái xinh đẹp trong mắt các chàng trai là như thế nào? Đây là câu hỏi khó, vì mỗi người sẽ cho ra một câu trả lời khác nhau, hoàn toàn không phụ thuộc vào một khuôn mẫu chung. Có những chàng trai mồm luôn nói thích cô hot girl nóng bỏng nhưng lại đổ gục trước một cô gái bình thường. Vì thế, với con trai mà nói, những cô gái xinh đẹp trong mắt họ là những người luôn sống là chính mình, không bắt chước bất cứ hình tượng kiểu mẫu nào.
Nói tóm lại, xinh đẹp sẽ khiến nam giới chú ý đến bạn nhiều hơn, dù trong hoàn cảnh nào. Bạn có nhớ đến nàng Tấm khiến vua động lòng hay nàng Lọ Lem vì sao có được hoàng tử? Vì họ xuất hiện trước mặt đối phương khi mà họ lộng lẫy nhất và trái tim mang điều xinh đẹp nhất.

Nấm lùn

“Cô gái m52” hay trend trai mét 8 gái mét 4 hẳn nhiều bạn đã nghe nhiều rồi đúng không? Bạn cũng tự hỏi sao những cô nàng lùn lùn lại luôn cưa được soái ca.
Bây giờ, là một câu hỏi nho nhỏ, nếu bạn là con trai và người yêu bạn cao hơn bạn thì bạn sẽ thấy sao? Đàn ông luôn có lòng tự trọng cao hơn núi, dài hơn cả sông, kém cạnh một cô gái kể cả về chiều cao ít nhiều sẽ khiến các anh tự ti sinh bất đồng trong lòng. Mối quan hệ luôn có những bất đồng ẩn dấu như vậy sớm muộn cũng sẽ chấm hết.
Với một cô gái lùn lùn, lúc nào cũng khiến cho con trai có cảm giác muốn được che chở cho cô ấy, bao bọc dưới lòng mình. Mà con gái chân ngắn đáng yêu mà. Bạn thử tưởng tượng một đứa trẻ chạy lon ton đáng yêu ra sao thì lúc cô ấy đi cũng sẽ đang yêu như vậy. Trêu chọc một cô bé nấm lùn cũng rất vui đó!
Túm lại, một cô gái nấm lùn luôn có những sự đáng yêu và hấp dẫn mà các cô gái không thể nào có được, khiến các chàng tình nguyện hiến dâng cả đời mà che chở.

Cá tính

Cá tính là điểm cuốn hút chết người của con gái
Cá tính là điểm cuốn hút chết người của con gái

Những cô nàng cá tính luôn có mị lực cực kỳ to lớn không chỉ với nam giới mà ngay cả nữ giới cũng bị cuốn hút. Với sức hút to lớn đó, các chàng trai không ít người trở nên e ngại khi muốn tiếp cận với một cô nàng cá tính.
Những cô nàng cá tính luôn là những người mạnh mẽ, khó khăn không khiến họ gục ngã, nghĩ cho người khác, chấp nhận mọi thử thách với sự quyết đoán vốn có từ cá tính của mình. Những cô nàng cá tính luôn biết cách để đến bên bạn mà không mang cho bạn cảm giác phiền hà, biết thẳng thắn nói chuyện những điều không tốt ở đối phương để cả hai cùng tốt lên. Một điều đặc biệt nữa, những cô nàng cá tính luôn có tình yêu mãnh liệt, chân thành và chung thủy. Đó là điều làm nên vẻ đẹp của những cô gái cá tính.
Đó chính là lý do khiến cho nhiều chàng trai chấp nhận gục ngã trước những cô nàng mạnh mẽ và cá tính.

Chu đáo

Chu đáo là nét đẹp là mỗi người nên cố gắng tạo ra cho mình một cách chân thành nhất. Chính điều đó khiến những cô nàng chu đáo, biết lo lắng, quan tâm người khác trở nên cực kỳ giá trị trong mắt các chàng trai.
Bạn biết rằng con người không cảm động vì sắc đẹp bề ngoài mà sẽ thực rung động vì sự chân thành đến từ đối phương. Những sự quan tâm chân thành sẽ được coi trọng.
Chu đáo ở đây thể hiện ở nhiều phương diện, cô ấy đảm đang, luôn sẵn sàng mang đến cho bạn món ăn bạn thích do chính tay cô ấy nấu, biết chia sẻ với bạn, không gây áp lực cho bạn và thực tâm để ý đến cảm nhận của bạn và cũng biết cách mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc.

Giỏi giang

Chàng không thể cưỡng lại được một người con gái giỏi dang
Chàng không thể cưỡng lại được một người con gái giỏi dang

Con gái giỏi giang sẽ là những người khiến đàn ông phải chú ý đến họ. Những cô gái ấy biết mình là ai, giỏi gì, yếu gì và biết cách để thể hiện tình cảm của mình ra sao. Cô ấy độc lập về mọi mặt, đặc biệt là mặt tài chính. Những cô gái như vậy sẽ chẳng còn quan tâm đến ví tiền đối phương mà chỉ cần sự tận tâm của đối phương. Điều này khiến cho các chàng trai khó cưỡng lại sức hấp dẫn của những cô gái này.
Tuy nhiên, việc hẹn hò với một cô gái giỏi giang cũng sẽ khiến cho các chàng trai áp lực hơn. “Sĩ” là từ mà lúc nào cũng luôn sẵn có trong từ điển của đàn ông. Nếu người yêu mà giỏi hơn con trai thì họ ít nhiều cũng có những suy nghĩ không tốt. Chính điều này khiến các chàng trai dù thích nhưng vẫn e dè không dám tiến lên để đánh đổ những cô gái giỏi giang này. Và sự thật chứng minh, các chị mà giỏi giang ế nhiều lắm.

Tinh tế

Tinh tế là từ được đánh giá rất cao trong các tính từ để đánh giá con người. Người mà được đánh giá là tinh tế là một người thực sự trân quý đối với bất kỳ ai. Đặc biệt, đối với một cô gái mà nói, tinh tế trong từng hành động sẽ giúp bạn ghi điểm với bất kỳ đối tượng nào. Bạn biết mình cần làm gì để có thể lấy lòng đối phương, biết đâu là điểm dừng, biết giới hạn cũng như có cách ứng xử phù hợp.
Những cô gái này cần được trân quý.

Con trai thích gì trên cơ thể con gái?

Quyến rũ đàn ông là một việc không khó cũng không dễ. Để tạo được mị lực trước mặt đàn ông, các chị cần bỏ chút công sức tìm hiểu về điều khiến anh em đổ gục và một trong số đó chính là cơ thể phái nữ. Việc bộc lộ những điểm mạnh hình thể là vô cùng giá trị trong việc hấp dẫn sự chú ý của đàn ông.

Ngực

Con trai luôn thích bạn gái mình có vòng 1 đầy đặn
Con trai luôn thích bạn gái mình có vòng 1 đầy đặn

Con người thường thích những thứ mà người ta không có. Và thứ đầu tiên phải kể đến chính là vòng 1, đây cũng là thứ khiến các anh phải chúi mắt vào nhiều nhất.
Một vòng ngực đầy đặn, khe núi hút hồn sẽ khiến không ít anh điêu đứng đâu nhỉ? Đặc biệt, trong vấn đề sinh lý, vòng 1 đầy đặn sẽ khiến độ hưng phấn tăng lên cực kỳ nhiều (kích thích ngực là điều quan trọng trong khúc dạo đầu đó!).
Bên cạnh đó, ngực cũng giúp người ta nhìn ra tính cách của người phụ nữ, người đó là người hiền dịu nhẹ nhàng hay là gợi cảm. Không chỉ có thể, bầu ngực có cấu trúc chủ yếu là mỡ nên độ mềm mại không gì sánh bằng, điều này càng khiến các anh sở hữu bầu ngực đầy đặn ấy hơn.

Vòng eo

Đi từ trên xuống chắc hẳn bạn không bao giờ bỏ qua vòng 2 đâu nhỉ? Đôi khi bạn không cần ép mình để có vòng eo con kiến như Ngọc Trinh làm gì. Các chàng trai thích một vòng eo bé xinh để có thể ôm gọn vào trong lòng nhưng vì vòng eo mà khiến mình gầy gò xấu xí là không nên.
Vòng eo hấp dẫn hay không cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến vóc dáng của vòng 3 nữa đó. Vì thế, vòng hai như thế nào là đẹp còn phụ thuộc vào vòng 3 của bạn ra sao nữa.

Vòng 3

Có chàng trai nào không thích đồi núi phập phồng đâu
Có chàng trai nào không thích đồi núi phập phồng đâu

Đi theo sau một cô gái, điều khiến người ấy bị hấp dẫn có thể chính là cặp mông săn chắc mà nảy nở rồi. Người ta thường nó, ngực lép cũng được nhưng mông không được phép teo. Vì sao? Vì dù ngực bạn có phẳng như Sony nhưng bờ mông quyến rũ cũng để cứu lấy sự thất bại của bộ ngực rồi. Nhiều chàng trai sẽ ngất lên ngất xuống chỉ bởi dáng vẻ đằng sau của một cô gái thôi đó. Vì thế các bạn nữa mỗi ngày hãy chăm chỉ tập thể dục ví dụ như squat để có được bờ mông cuốn hút khiến các anh không rời mắt.

Đôi chân

Đôi chân của người phụ nữ, dù dài hay ngắn, dù thon nhỏ hay chắc khỏe đều gây sát thương cực mạnh khiến các chàng trai không tránh được nó. Các bạn nữ chỉ cần quan tâm đến nó một chút, không làm nó bị sẹo xấu xí hay rậm rạp lông.

Lưng

Bạn nghĩ vì sao lại là lưng? Bạn mà xem nhiều bộ phim, chắc hẳn bạn cũng sẽ biết rằng, chỉ bóng lưng của ai đó cũng đủ khiến con tim rụng rời rồi. Và đàn ông dùng mắt để nhìn càng không thể bỏ qua bóng lưng của cô gái mà họ thích.
Một điều đặc biệt nữa, lưng là bộ phận ít khi lộ diện mà một khi lộ diện lại khiến đối phương khó cầm lòng. Một bóng lưng mịn màng, nửa kín nửa hở khiến ai cũng không cưỡng lại được.

Mùi hương cơ thể

Con gái, bằng một cách nào đó, trên cơ thể luôn có một mùi hương cực kỳ hấp dẫn. Mùi hương là vũ khí cực kỳ nhạy bén, nó khiến các chàng trai tăng tính chiếm hữu, chỉ muốn bạn là của họ. Mùi hương trên các cô gái là liều thuốc khiến cuộc yêu tăng hấp dẫn cũng như kịch tính. Đó là lý do vì sao, các chàng trai rất thích ôm chầm lấy người yêu mình mà hít lấy hít để như hít cần vậy.
Tham khảo: Review Nước hoa vùng kín cho nữ tốt nhất được BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG

Con trai thích làm gì với người yêu nhất?

Đối với người yêu của mình, con trai luôn có cách đối xử cực kỳ khác biệt để khiến mọi người đều có thể nhận ra bạn gái ấy là người đặc biệt đối với chàng trai. Và các chàng trai luôn muốn làm nhiều thứ với bạn gái của mình, dù là những điều nhỏ nhặt nhất để cả hai có thể hạnh phúc. Dưới đây là một vài điều để các bạn gái có thể hiểu được tâm ý của các chàng trai hơn.

Con trai thích được nắm tay khi đi chung

Cái nắm tay khi đi chung là một cách để đánh dấu chủ quyền của các chàng trai, đồng thời cũng là một cách thể hiện sự bảo vệ và quan tâm mà các chàng trai dành cho cô gái của mình với thông điệp rằng họ không muốn rời xa người con gái ấy. Mỗi cái nắm tay dưới phố đông người càng tăng thêm sự hạnh phúc giữa hai người.

Con trai thích được ôm con gái từ phía sau

Con trai rất thích ôm bạn gái từ phía sau
Con trai rất thích ôm bạn gái từ phía sau

Cái ôm từ phía sau mang có hàm nghĩa sâu sắc. Đó là cách thể hiện mong muốn trở thành điểm tựa vững chắc cho người mình yêu của các chàng trai, muốn che chở cho bạn gái và bảo vệ cô ấy an toàn, vui vẻ.
Không chỉ có vậy, ôm từ phía sau cũng là cách thể hiện mong muốn được gần gũi hơn với bạn gái, đặc biệt là cách bắt đầu cuộc yêu chăn gối.

Con trai thích nhắn tin với bạn gái

Thời đại công nghệ 4.0 việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn, và khi yêu tính các anh cũng trở nên quái dị hơn. Từ những người chẳng động nổi đến mạng xã hội mà các anh lúc nào cũng khư khư điện thoại chờ tin nhắn người yêu, trả lời ngay tức khắc. (Sức mạnh tình yêu đáng sợ quá!)
Việc nhắn tin giúp các anh xóa tan nỗi nhớ xa cách người mình yêu, cập nhật tin tức của nhau thường xuyên hơn và biết nhau nhiều mặt hơn.

Con trai thích chọc bạn gái cười

Nụ cười của người yêu với mỗi chàng trai đều vô cùng quý giá, vì thế họ rất muốn người phụ nữ của mình hạnh phúc và nở nụ cười mỗi ngày. Điều đó khiến cho các anh luôn không ngừng nghĩ mọi cách để khiến cho người yêu mình tươi cười. Đôi khi là những câu đùa vui hay những câu trêu chọc hay những trò con bò cũng được, miễn sao cô ấy cười là họ đều vui theo.

Con trai thích tìm hiểu về sở thích của bạn gái

Các chàng trai đặc biệt ghi nhớ sở thích người yêu của mình. Các anh luôn luôn muốn biết người mình yêu thích gì, yêu gì, ghét gì. Trong bất cứ trường hợp nào, các anh luôn biết phải làm sao để bạn gái mình không giận nữa hay sắp xếp mọi thứ phù hợp với cô gái ấy.
Nắm bắt được sở thích của các cô gái là điều không khó cũng không dễ, chỉ cần cái tâm và cái tầm là được rồi các bạn trai à.

Con trai thích đưa bạn gái đi chơi, đi ăn

Con trai thích dẫn bạn gái đi ăn
Con trai thích dẫn bạn gái đi ăn

Bạn nào cũng biết dạ dày với tim gần nhau nhỉ? Vì thế để con tim rung động thì bạn phải khiến cái dạ dày được lấp đầy bằng sự yêu thương của mình đã. Con gái thích ăn nhiều lắm vì đồ ăn ngon khiến người ta mềm lòng mà.
Các chàng trai thường thích dẫn người con gái của mình đi chơi rồi đi vỗ béo (để sau thịt là vừa). Mỗi cuộc ăn uống sẽ giúp hai người kéo gần khoảng cách, có cơ hội để nói chuyện không dè dặt, tâm sự với nhau nhiều hơn. Ngoài ra, cũng là một cách để các chàng trai nắm bắt khẩu vị của các cô gái.
Việc đi chơi lại mang ý nghĩa khác. Các chàng trai của chúng ta thường có độ lưu manh nhất định. Các anh thường thích rủ chị em đi hẹn hò riêng tư, càng lãng mạn càng tốt, có thể đi xem phim, đi dạo hoặc du lịch riêng với nhau. Việc hẹn hò riêng tư có thể khiến tình cảm bước xa hơn. Nhưng các chị cũng nên đề phòng, tránh sa lưới.

Con trai thích tìm hiểu về định hướng hôn nhân của bạn gái

Với một chàng trai yêu đối phương nghiêm túc, việc tìm hiểu xem bạn gái có định hướng gì trong chuyện tình cảm và hôn nhân là điều cực kỳ quan trọng đối với họ. Họ muốn biết là cô gái có sẵn sàng kết hôn hay không, kết hôn rồi muốn sống một mình hay cùng với gia đình, sau đó có muốn sinh em bé hay không… Những vấn đề này thực sự làm các chàng trai băn khoăn không dứt và thường hỏi trực tiếp các nàng, đôi khi làm không khéo còn bị mắng đó. Dù thích nhưng các bạn nam cũng từ tốn dẫn dắt vấn đề để cả hai hiểu nhau hơn.

Con trai thích nói chuyện người yêu

Các bạn bao giờ cũng truyền nhau rằng người đàn ông không bao giờ dư thừa đối với những người họ không quan tâm. Đúng vậy đấy, các anh chỉ thích nói chuyện với người mình yêu thôi. Dù bận cỡ nào, chỉ cần bạn gái cần là các anh đều bảo là mình rất rảnh.
Việc nói chuyện với nhau thường xuyên của mỗi cặp đôi là điều tương đối có ý nghĩa. Mỗi cuộc nói chuyện đều giúp hai người hiểu rõ nhau hơn, trao nhau lời yêu thương, quan tâm nhau đồng thời là cơ hội để tìm ra những vết nứt trong mối quan hệ của cả hai.
Ngoài ra, nói chuyện với bạn gái là cơ hội để các chàng trai trở thành một đứa trẻ, được bạn gái yêu thương thay vì gò bó ở hình ảnh người trưởng thành và đây cũng chính là nơi mà các anh bộc lộ nhiều hơn, kể cả những khuyết điểm để các nàng có thể hiểu hơn về mình.

Con trai thích hôn khi yêu

Hôn giúp tăng đề kháng
Hôn giúp tăng đề kháng

Một nụ hôn, đối với hai người yêu nhau, là cách thể hiện tình cảm đặc biệt mạnh mẽ, giúp quan hệ của hai người phát triển thêm một bước rất xa. Mỗi nụ hôn ở môi, ở trán hay má hay tay đều mang ý nghĩa nhất định với cả hai.
Việc chàng trai trao nụ hôn và cô gái chấp nhận nụ hôn ấy thể hiện sự hòa hợp của hai bạn trong tình yêu này.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Hướng dẫn cách hôn môi nút lưỡi từ A-Z

Con trai thích làm tình với người yêu

Khi yêu con trai rất muốn làm tình với người yêu
Khi yêu con trai rất muốn làm tình với người yêu

Các bạn trai khi ở bên cạnh người con gái mình yêu rất hay nuốt nước bọt. Không phải họ bị bệnh đâu mà là nhu cầu sinh lý thôi. Việc ở bên cạnh người mình yêu làm kích thích tiết hormon sinh dục testosterone ở nam giới, ham muốn thể xác từ đó cũng tăng lên mà chẳng cần bạn gái phải kích thích khêu gợi. Đó là lý do vì sao các anh lúc nào cũng trực chờ để thịt bạn gái mình đó.
Tuy nhiên, các anh cũng quân tử, nếu như bạn gái cự tuyệt thì việc này cũng sẽ không diễn ra. Việc tăng sinh lý ở các chàng trai khi đang yêu là điều hoàn toàn bình thường, do bản năng sinh ra đã có, nhưng các anh cũng cần kiểm soát được lý trí, tránh bạn gái tổn thương.
Tham khảo thêm: [LẦN ĐẦU QUAN HỆ] Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé như thế nào?

Những điều con trai thích con gái làm khi yêu?

Nói chuyện thường xuyên

Các chàng trai rất thích nói chuyện với người con gái mình yêu, vì thế các nàng cũng đừng lãnh đạm với những tin nhắn của anh ấy. Đôi khi, các nàng cũng trở thành người chủ động mở lời với các anh. Việc tâm tình thường xuyên có thể giúp cả hai giải tỏa áp lực mà cũng khiến cho tình cảm càng bền chặt, hiểu đối phương nhiều hơn.

Quan tâm chăm sóc

Được người mình yêu quan tâm chăm sóc là điều mà ai cũng muốn đúng không?
Có một số nhỏ các bạn gái thường không để ý vấn đề này, thường nhận sự quan tâm của đối phương mà không quan tâm lại khiến đối phương tổn thương. Những tổn thương nho nhỏ sẽ biến thành vết nứt lớn hơn trong mối quan hệ của hai người. Chính vì thế, các anh thích các chị quan tâm và các chị cũng cần thật tâm quan tâm các anh một chút, đừng chỉ nghĩ cho bản thân.

Luôn thật xinh đẹp

Con gái bây giờ ra ngoài là cũng phải xinh, không cần makeup cầu kỳ, chỉ cần chăm sóc cho vẻ ngoài của mình một chút. Các anh không thích thấy các chị nhếch nhác, lôi thôi, luộm thuộm đâu. Bạn thử nghĩ xem, bạn trai bạn lúc nào cũng muốn bạn nhìn thấy anh ấy đẹp đẽ nhất, còn bạn lại chẳng quan tâm đến vẻ ngoài của mình chút nào sẽ khiến anh ấy thấy bạn thiếu tôn trọng đối phương cũng như chính mình đó.
Vì vậy, con gái à, lúc nào cũng phải xinh, xinh trong mọi trường hợp nha, vì xinh đẹp sẽ được tha thứ mọi tội lỗi mà!

Cơ thể thơm tho

Con trai luôn thích con gái thơm tho
Con trai luôn thích con gái thơm tho

Hương thơm cơ thể là vũ khí bí mật của con gái, các bạn biết mà! Các anh đang mệt mà ôm phải một cô nàng có mùi mồ hôi nồng nặc hoặc mùi quần áo khó chịu chắc chạy xa tít tắp mất. Vì thế, các bạn cần phải giữ cho mình một mùi hương cơ thể, không cần nước hoa nồng nặc, có thể là một chút hương sữa tắm dịu nhẹ hoặc một chút mỹ phẩm hoặc mùi quần áo thơm tho. Như vậy là đủ rồi. Việc nước hoa bị lạm dụng có thể khiến phản tác dụng đó.

Công khai quan hệ

Ngày xưa yêu nhau chỉ sợ bố mẹ mắng, còn bây giờ yêu nhau chỉ sợ cỏ mọc xanh đầu. Chính vì thế mà các anh rất muốn công khai mối quan hệ của cả hai. Công khai quan hệ có thể giúp hai người thoải mái hơn khi ở bên nhau và tránh những trường hợp tăng chiều cao không mong muốn. Bên cạnh đó, việc công khai còn thể hiện sự tôn trọng cũng như nghiêm túc của cả hai với quan hệ này.

Cố gắng vì sự nghiệp cả hai

Sự nghiệp đối với đàn ông vô cùng quan trọng, tuy nhiên, các anh không thích người con gái của mình lại là một người không có tự chủ, không độc lập. Các chị gái không nên cứ cố chấp hi sinh để giúp người đàn ông có thành tựu trong sự nghiệp, điều cần làm là phải tự biết yêu thương, chăm sóc bản thân, biết nghĩ cho cả sự nghiệp của chính mình. Bạn nghĩ sao, nếu có một người lúc nào cũng theo bạn, chẳng bao giờ đối xử tử tế với chính bản thân của người đó. Vì thế các chị gái à, tự lo cho mình nữa, chỉ có bản thân mạnh mẽ và độc lập mới có thể có mối quan hệ bình đẳng giữa hai người, hạnh phúc mới từ đó mà sinh ra được.

Không nhắn tin tình tứ với trai lạ

Không ai thích bạn gái mình nhắn tin với trai lạ
Không ai thích bạn gái mình nhắn tin với trai lạ

Các bạn gái không thích bạn trai mình thả tim ảnh gái hay nhắn tin với gái, vậy các chị thì sao? Các bạn gái cần phải hiểu là các anh cũng không thích các chị nhắn tin tình tứ với trai lạ. Ghen thì ai chả ghen nhưng lòng tự trọng và ham muốn chiếm hữu của đàn ông bao la vô cùng. Chẳng ai chịu chia sẻ bạn gái với ai, kể cả với bạn thân khác giới hay cả những người anh trai. Các bạn nữ cần nắm rõ điểm này để không làm bạn trai mình buồn phiền.

Chủ động với những hành động tình tứ

Có những việc yêu đương tình tứ mà các chàng trai chẳng bao giờ dám nói thành lời, chỉ mong bạn gái mình hiểu ý. Các chàng thích các bạn chủ động tiếp nhận hành động của anh ấy hoặc có thể chủ động thể hiện ra tình ý của mình. Ví dụ, thay vì anh ấy lúc nào cũng ôm bạn, hôn bạn, hôm nay bạn hãy chủ động tặng anh ấy một nụ hôn hoặc ôm chầm lấy anh ấy. Điều đó sẽ làm cho các anh bất ngờ và cực kỳ hạnh phúc mà nhận lấy tình cảm của bạn.
Hy vọng, với bài viết này, các bạn nữ của chúng ta hiểu hơn phần nào tâm ý của các bạn trai và có cho mình những suy nghĩ cũng như hành động phù hợp, giữ lửa tình yêu và giữ lấy trái tim chàng.

Thông Tin Bài Viết
[BẬT MÍ] Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất
Tiêu đề
[BẬT MÍ] Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất
Mô tả
Khi yêu con trai không chỉ muốn quan hệ tình dục với bạn thôi đâu. Có nhiều điểm chàng thích ở làm với bạn như cùng nhau đi dạo phố, cùng nhau đi ăn.
Tác giả
Nhà xuất bản
Heal Central
Nhà xuất bản logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 BÌNH LUẬN

  1. A ấy vs tui đang thích nhau, a ấy cũng đã công khai mối quan hệ của tôi vs a ấy! Nhưng mà a ấy rất ít chủ động… Tôi nên làm sao mới phải bây giờ!?