[BẬT MÍ] Dấu hiệu con gái bật đèn xanh, đưa bạn vào tầm ngắm và đã ĐỔ

Trước người con gái bạn thầm thương trộm nhớ, chắc hẳn bạn luôn tự hỏi rằng nàng có thích bạn không? Có để ý đến bạn không? Nàng có đang bật đèn xanh không? Bài viết này Heal Central sẽ giúp bạn hiểu thêm về những dấu hiệu người con gái bật đèn xanh với bạn.

Làm thế nào để biết một đứa con gái thích mình?

Thích một cô gái là một chuyện còn biến cô gái ấy trở thành người con gái của mình là một chuyện khác và khó gấp trăm ngàn lần. Con trai thường nói con gái thật khó hiểu nhưng chắc gì các anh đã chịu tìm hiểu để mà hiểu người con gái đó. Do vậy, để nắm chắc được thế chủ động trong mối quan hệ nam nữ nào đó thì bạn cần phải trau dồi những kiến thức căn bản nhất về các chị em, đặc biệt là dấu hiệu mà nàng ấy có chấp nhận bạn hay bật đèn xanh cho bạn hay không.
Nếu bạn là một fan của những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay Hàn Quốc, đôi khi bạn sẽ thấy ức chế khi mà hai nhân vật chính quăng thính cho nhau ầm ầm mà chẳng có tiến triển gì. Chỉ đơn giản vì cả hai không ai nắm bắt được những dấu hiệu rõ rệt từ đối phương mà tận dụng lấy cơ hội. Nói chung là người đàn ông ấy thiếu kinh nghiệm thật sự.
Thời đại này ai cũng sống vội, sẽ không ai có thể chờ đợi một người đàn ông nhút nhát dù đã qua vài buổi hẹn hò cũng không thể đưa cho họ một điều gì rõ ràng như một cái nắm tay, một cái ôm hay hôn.
Để hiểu phụ nữ không hề khó, cái bạn cần là sự tinh tế cũng như là sự quan tâm thật lòng. Với đủ những điều kiện như thế, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được hầu hết những suy nghĩ cũng như mong muốn của đối phương.

Dấu hiệu đèn xanh của con gái – không được bỏ lỡ

Nếu không sẽ giống như Ngạn trong Mắt biếc vậy

Ngạn và Lan
Hình ảnh: Ngạn và Lan

Con gái từ xưa vốn là những người luôn e dè và kín đáo trong chuyện tiếp xúc với những người khác giới. Tuy nhiên, khi động lòng phàm, các nàng tiên nữ luôn vô tình hoặc hữu ý bộc lỗ một cách rất rõ ràng những tín hiệu để gây chú ý với bạn.
Tỉ mỉ quan sát, nhỡ đâu crush thích bạn từ lâu, chỉ đợi bạn ngỏ lời thôi thì sao.

Nàng luôn tìm mọi cách có mặt trong câu chuyện của bạn

Nàng luôn tìm cách để bên bạn
Nàng luôn tìm cách để bên bạn

Với một người bình thường, không có gì đặc biệt, người con gái thường không bỏ quá nhiều thời gian hay công sức để làm cho câu chuyện phong phú, tuy nhiên, với người quan trọng với cô ấy thì mọi chuyện hoàn toàn khác.

Nàng hay chia sẻ ý kiến với bạn

Dù đây chưa thể khẳng định là cô ấy có thích bạn hay không, tuy nhiên, đây là một dấu hiệu đủ quan trọng để thấy rằng cô ấy quan tâm đến chuyện bạn nói và có hứng thú với nó để có hứng thú với bạn.
Việc này không phải là việc dễ dàng. Bạn cần phải có kỹ năng và những hiểu biết nhất định về đối phương của mình, biết họ muốn gì, thích gì.
Chỉ cần tìm đúng điểm vàng là chị em có thể nói chuyện với bạn cả ngày mà không biết chán.

Không chỉ có ý kiến mà còn có cả cảm xúc

Đi kèm cũng những ý kiến thường là những cảm xúc cá nhân. Nếu nàng thoải mái bày tỏ những cảm xúc của mình thì chúc mừng bạn, bạn tiến thêm được bước nữa rùi đó. Nàng muốn bạn biết cảm nhận của mình, khoảng cách của hai người đã hẹp đi rất nhiều.
Mối quan hệ không chỉ là những câu chuyện xã giao tẻ nhạt mà nó đến giai đoạn chia sẻ chân thành.

Nàng muốn biết nhiều hơn về bạn

Không còn là câu chuyện chỉ một người luôn hỏi và một người luôn trả lời nữa rồi, nàng bắt đầu đặt những câu hỏi về bạn. Điều này bạn có biết nó có nghĩa là gì không? Nàng muốn giữ bạn như một phần trong cuộc sống vậy. 
Phụ nữ không bao giờ nghiễm nhiên muốn biết về một người nào đó đâu, họ chỉ muốn biết về những người mà họ thực tâm quan tâm và thích.
Tuy nhiên không phải mấy câu như anh làm gì, bao tuổi mà là những câu hỏi về thói quen sở thích hay con người bạn kiểu như anh có thích ăn món này không, anh thích chơi môn này à, anh thấy …
Và nhiều khi, nàng hỏi bạn những câu như hôm nay anh thấy em trông như nào. Nàng đang tìm kiếm sự quan tâm từ bạn đó và những lời khen nữa. Niềm vui khi được người mình để ý khen là điều tuyệt vời với bất kỳ ai mà.
Đặc biệt, khi nàng muốn hai người có những bước tiến sâu và xa hơn, nàng sẽ hỏi những câu về chuyện tình cảm như:
– Anh đã yêu bao giờ chưa?
– Anh thích mẫu người như nào?

Không chỉ thông qua cuộc nói chuyện trực tiếp mà nàng sẽ lục tung của facebook của bạn lên để hiểu về bạn hơn. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy những thông báo về crush commet hay react một bức ảnh từ thuở nào của bạn.
Thông qua những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng như này, bạn hoàn toàn nắm được một phần suy nghĩ crush của mình.

Cảm xúc của nàng thay đổi

Cảm xúc của nàng thay đổi mỗi khi bên bạn
Cảm xúc của nàng thay đổi mỗi khi bên bạn

Cảm xúc là thứ mà chẳng mấy ai có thể giấu diếm được, nhất là trước mặt người mà mình có chút rung động. Người ta nói “Yêu vào thì thông minh cũng trở nên ngu ngốc” mà.
Đứng trước người đàn ông mà mình thích cũng vậy, người phụ nữ dường như chỉ để ý đến tiếng nói của anh ấy và phản ứng những thứ cảm xúc khác thường.

Tự nhiên bạn thấy cô ấy cười với bạn dù câu chuyện thật nhạt nhẽo

Không biết bạn đã trải qua điều này chưa nhỉ? Đứng trước người con gái mình thích, dù cô ấy có làm trò gì bạn vẫn luôn mỉm cười một cách vô thức. 
Con gái cũng vậy, khi họ để người con trai vào trong lòng thì anh ấy có nói chuyện nhạt đến đâu thì với cô ấy, đấy vẫn là một câu chuyện hay ho.
Giống như bạn đi gặp sếp hay gặp khách hàng vậy, dù câu chuyện có thực sự nhạt nhẽo đến đâu nhưng bạn vẫn luôn đáp lại bằng những tiếng cười giòn tan.
Nụ cười luôn là vũ khí cực kỳ chết người với bất kỳ ai, chính vì vậy các nàng đang muốn dùng nụ cười cũng như tiếng cười để gây chú ý cũng như làm giảm bớt sự bối rối khi ở cạnh người đàn ông lòng mình.

Buồn khi bạn không để ý đến cô ấy

Có bao giờ bạn thấy buồn khi crush không seen tin nhắn hay không để ý đến bạn dù chỉ một giây? Chắc hẳn là có rồi, nếu không thì một là bạn đang nói dối, hai là bạn có thích người ta đâu.
Nếu bạn đã từng xem bộ phim “Những mảnh ghép cảm xúc”, bạn sẽ thấy cảm xúc con người được phân thành 5 loại chính, nhưng cuối cùng, người giúp cô gái tìm lại được con đường đúng đắn, tìm về với gia đình chính là chàng trai với màu xanh dương đặc trưng Sadness. Vui vẻ đôi khi có thể là giả dối nhưng nỗi buồn không có nói dối mà bản chất chỉ là những hy vọng không thành.
Khi ai đó buồn vì bạn thì thực sự họ dành những tình cảm lớn cho bạn đó.
Và chỉ có những kẻ ngốc mới để bạn làm tổn thương.
Tuy nhiên, với những người từng trải, việc giấu cảm xúc dường như là một thói quen với họ rồi. Chính vì vậy, bạn phải khai thác một cách khéo léo mới biết được thứ thật sự được ẩn dấu ở bên trong.

Đôi khi lại lạnh lùng, cố không quan tâm bạn

Với những chị em rụt rè thì dù có thích bạn đến chết đi được những vẫn luôn giữ giá bằng cách lúc nào cũng lạnh lùng nhất với bạn hay buông những lời cay đắng như kiểu chỉ trích bạn một cách khác thường.
Nhưng đừng nghĩ cô ấy ghét bạn mà có thể là ngược lại đó, chỉ là cô ấy không biết cách để gây chú ý giống như những người con gái khác.
Cô ấy thường xuyên lảng tránh ánh mắt của bạn hoặc cố gắng hòa nhập với những câu chuyện có bạn.
Cô ấy không phải đáng ghét đâu mà bạn nên thương cô ấy nhiều hơn. Chỉ là cô ấy đang cố tạo một vỏ bọc cho bản thân để tránh những tổn thương mà cô ấy đã từng chịu. Chính vì vậy, bạn cần phải chủ động hơn. Cô ấy xa lánh bao nhiêu thì bạn cần lao thẳng vào bấy nhiêu, thể hiện những gì chân thành nhất.
Phần thưởng dành cho bạn chính là một người phụ nữ yêu bạn rất rất nhiều và rất thật lòng, xứng đáng với sự kiên trì và nhẫn nại của bạn.
Tuy nhiên thờ ơ khác với với lạnh lùng rất nhiều, bạn phải phân biệt rõ ràng tránh bị hố.

“Ghen” là dấu hiệu rõ nhất nè

Tự nhiên bạn thấy cô ấy trở nên tức giận với bạn hay giận dỗi bỏ đi mà rõ ràng hai người đang rất vui vẻ. Vậy, bạn phải ngẫm lại xem bạn có nhắc đến một cô nàng nào khác không, mà nếu thế thật thì nàng thích bạn thật rồi.

Tự nhiên, cô ấy cười với bạn nhiều hơn

Cô ấy cười với bạn nhiều hơn
Cô ấy cười với bạn nhiều hơn

Điều này chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra hơn thôi. Với người mà mình dành nhiều thiện cảm thì nụ cười càng trở nên dễ dàng. Đặc biệt, với người mà cô ấy thích thì nụ cười còn mang thêm nhiều cảm xúc khác.
Thông qua điều này, bạn có thể biết cô ấy có thích bạn hay không.

Sự bối rối luôn hiện hữu khi bạn xuất hiện

Con gái sớm nắng chiều mưa mà, đặc biệt là khi động lòng thì chuyện này lại như cơm bữa. 
Bạn có thấy crush của bạn mỗi lần bạn đến cô ấy thỉnh thoảng hay va lung tung vào đâu đó hay làm rơi rớt đồ thường xuyên không? Nếu có thì cô ấy đang bị bối rối hay nói cách khác là ngại đó. Lúc này thì bạn cần thiệt chủ động nắm bắt thời cơ.
Hay khi bạn khen cô ấy hay tự nhiên nhìn thẳng vào cô ấy, mặt cô ấy bừng đỏ lên như mặt trời mùa hạ và tỏ ra ngại ngùng.

Nhìn trộm bạn một cách vô thức

Không chỉ đàn ông mới nhìn trộm người phụ nữ mình yêu đâu, phụ nữ cũng vậy.
Trong đám đông, lúc nào cô ấy cũng sẽ tìm thấy bạn, bạn luôn là người đầu tiên được đưa vào tầm mắt của cô ấy, dù chỉ là bóng lưng.

Cô ấy luôn trở nên thật rảnh mỗi khi có bạn

Con gái không rảnh rỗi đâu, tin tôi đi. Ngoài thời gian đi làm thì họ còn có hội chị em này, đi shopping, đi làm đẹp và nhiều thứ khác nữa.
Chính vì thế mà với những người thoáng qua thì họ chỉ xã giao vài câu và sau đó không trở lại luôn. Tuy nhiên, nếu cô ấy cho bạn những thời gian của mình thì có nghĩa với cô ấy, bạn thật đáng giá.
Cô ấy đi chơi với bạn dù cô ấy luôn bận rộn với những người khác hay trả lời bạn thiệt nhanh và thiệt dài. Có ai dở hơi lại đi dành nhiều thời gian như vậy đâu. Chỉ đơn giản bạn trở thành thứ quan trọng rồi.
Còn nếu crush của bạn lúc nào cũng thấy bận thì căn bản, bạn không đủ giá trị với cô ấy.

Cô ấy hay nhờ bạn giúp đỡ

Chẳng hạn như cô ấy nhờ bạn đèo về hay đơn giản chỉ là giúp cô ấy mở nắp chai nước. Đây là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình đó.
Thỉnh thoảng nàng sẽ mượn một cớ nào đó để thể hiện ngầm tình cảm
Một ngày đẹp trời, nàng rủ bạn đi coi một bộ phim tình củm nào đó cứ giống giống câu chuyện hai người hay kể cho bạn nghe về một câu chuyện mà nàng đọc được (hoặc có thể tự bịa ra đó). Bạn nghe thật kỹ đi nhé, nhỡ đâu là lời tỏ tình thầm kín thì sao.

Lúc nào cũng muốn gần bạn

Lúc nào nàng cũng thích bên bạn
Lúc nào nàng cũng thích bên bạn

Khi trong đám bạn đi chơi, cô ấy luôn chọn vị trí có thể nhìn bạn rõ nhất hoặc đơn giản ngồi ngay bên cạnh bạn và không ngại ngùng những động chạm nhẹ nhàng như hai chân chạm nhau. Lúc đó, đừng mải ăn nhé, nàng đổ bạn rồi đó, tranh thủ thể hiện sự ga lăng đi.
Bạn xuất hiện nhiều hơn trong câu chuyện của cô ấy với bạn bè
Thăm dò bạn bè thân thiết của cổ cũng là một cách hay để biết tình ý của nàng. Tuy nhiên, đi con đường này thì cần quà cáp biếu xén cẩn thận không thành chị chị em em thì chết.

Hướng ngồi cũng cho bạn biết nhiều điều đó

Khi ở nói chuyện với người cô ấy thích, cô ấy sẽ quay cả cơ thể hướng về phía ánh tráng trong tim mình. Hoặc đôi mắt cô ấy mở to và chăm chú từng câu từng chữ của bạn.

Dấu hiệu nàng bật đèn xanh qua tin nhắn

Dựa vào một số biểu hiện qua tin nhắn bạn có thể đoán được nàng đã bật đèn xanh với bạn hay chưa.

Cô gái bạn thích luôn là người chủ động nhắn tin cho bạn.

Các cô gái sẽ không bao giờ quan tâm tới những gì không quan trọng với cô ấy. Mình chắc chắn rằng bạn cũng vậy. Chính vì vậy khi cô gái ấy chủ động nhắn tin cho bạn thường xuyên đồng nghĩa với việc bạn ấy đã say bạn lắm rồi đó.

Biểu tượng cô ấy dùng

Bạn hãy để ý các icon cô ấy dùng hoặc các biệt dang cô ấy gọi bạn. Điều đó sẽ cho bạn biết chính xác cô ấy có thích bạn hay không. Khi cô ấy bật đèn xanh với bạn, cô ấy sẽ luôn gửi cho bạn các icon yêu thương và gọi bạn bằng những biệt danh ngộ nghĩnh đáng yêu.

Nội dung mà cô ấy hay nói chuyện với bạn

Mình cá rằng một cô gái thích bạn thì cô ấy sẽ luôn kiếm chuyện để nói với bạn. Sẽ có rất nhiều khi cả hai đứa thức đến 1-2h sáng để nhắn tin với nhau mặc dù sáng mai 7h đã phải đi học rồi. Cả hai sẽ luôn có xu hướng tìm hiểu nhau thông qua các câu chuyện về tình cảm, cảm nghĩ cá nhân về đối phương.
Bạn gái sẽ luôn muốn bạn kể cho cô ấy nghe bạn có bao nhiêu người bạn gái rồi. Bạn thích mẫu người như thế nào?

Video về dấu hiệu con gái đã đổ bạn


KẾT
Với những dấu hiệu này, mong rằng bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn với tình yêu đời mình. 
Chúc các bạn sớm hạnh phúc.