[CHẤN ĐỘNG] Siloflam có thực sự tốt không? Có đang lừa đảo người dùng?

Trên thị trường dược phẩm hiện nay tồn tại một số thông tin về sản phẩm thuốc cường dương Ấn Độ Siloflam 50mg được sản xuất bởi công ty Flamingo Pharm., Ltd – ẤN ĐỘ, tuy nhiên những thông tin đưa ra chưa giải đáp được đầy đủ thắc mắc cũng như sự quan tâm cho bạn đọc. Chính vì vậy, ở bài viết này, Heal Central xin được giải đáp cho bạn những thắc mắc cơ bản về Siloflam 50mg như: Siloflam 50mg là thuốc gì? Thuốc Siloflam 50mg có tác dụng gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng Siloflam 50mg để có được hiệu quả tốt nhất và tránh được những tác dụng không mong muốn? Thuốc Siloflam 50mg được bán ở đâu, với giá bao nhiêu? Dưới đây là phần thông tin chi tiết.

Siloflam 50mg là thuốc gì?

Hộp thuốc Siloflam
Hình ảnh: Hộp thuốc Siloflam

Siloflam thuộc nhóm thuốc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Thuốc được đóng gói thành hộp gồm 1 vỉ, vỉ gồm 4 viên và được bào chế ở dạng viên nén bao phim. Thuốc có chứa Sildenafil citrate tương đương Sildenafil hàm lượng 50mg/viên và tá dược vừa đủ 1 viên.

Giá thuốc Siloflam 50mg?

Siloflam được sản xuất tại công ty Flamigo Pharmaceuticals. Giá bán của Siloflam hiện nay trên thị trường là 120,000 đồng/hộp.
Giá bán của thuốc sẽ khác nhau tùy thuộc vào công ty sản xuất, nhà nhập khẩu, hàm lượng… Giá cả có thể chênh lệch một chút ở những nơi bán khác nhau. Hãy lựa chọn mua Siloflam ở những nơi uy tín để tránh tình trạng mua phải thuốc giả không đảm bảo chất lượng.
Bạn có thể mua Siloflam tại các nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám, bệnh viện hay đặt hàng online để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xem thêm: Tinh hàu biển OB giúp cường dương mãnh liệt thời trai trẻ.

Tác dụng của thuốc Siloflam

Tác dụng của sildenafil
Sildenafil là thuốc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới, có tác dụng giúp kéo dài thời gian cương dương tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện tình dục ở nam giới.
Cơ chế tác dụng của thuốc
Tác dụng của thuốc thông qua việc ức chế thủy phân cGMP thành GMP nhờ vào việc ức chế enzyme xúc tác cho quá trình này là enzyme PDE5 (phosphodiesterase loại 5). Khi ức chế enzyme này giúp cho nồng độ cGMP vẫn đủ để duy trì quá trình cương dương ở nam giới
Quá trình cương dương thông qua cơ chế sau đây:
Khi có sự kích thích tính dục, sự giải phóng NO tạo điều kiện để enzyme guanylyl cyclase được hoạt hóa xúc tác cho quá trình chuyển hóa GTP thành cGMP. cGMP đóng vài trò trong quá trình chuyển hóa Myosin-LC-PO4 thành myosin LC từ đó gây giãn mạch. Khi làm giãn co trơn mạch máu vào thể hang, tăng lưu lượng máu ở thể hang từ đó giúp cho dương vật được cương cứng.
Như vậy khi có sự kích thích tình dục, giải phóng NO đồng thời nồng độ cGMP vẫn đủ nhờ vào việc ức chế enzyme PDE5 của thuốc nên quá trình cương dương vật vẫn được duy trì.

Chỉ định

 Thuốc Siloflam
Hình ảnh: Thuốc Siloflam

Với tác dụng cương dương vật và kéo dài thời gian cương dương, cải thiện ham muốn nên thuốc được bác sĩ chỉ định dùng trong các trường hợp điều trị một số bệnh lí ở nam giới như: yếu sinh lí, xuất tinh sớm và liệt dương, rối loạn cương dương.
Đồng thời  thuốc còn được bác sĩ chỉ định sử dụng trong một số trường hợp nhằm giúp thỏa mãn vấn đề tình dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục của nam giới.

Cách dùng – liều dùng

Cách dùng
Thuốc được bào chế ở dạng viên nén bao phim và được dùng đường uống. Bạn nên uống thuốc với một lượng nước vừa đủ và không nên nhai hay nghiền viên thuốc nếu như không có chỉ dẫn của bác sĩ, thuốc nên uống khoảng 1 giờ trước khi quan hệ tình dục để đạt được hiệu quả tốt nhất.Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được hướng dẫn cách dùng tốt nhất.
Liều dùng
Liều dùng có thể thay đổi tùy thuốc vào tình trạng bệnh lí của bệnh nhân.
thông thường khi sử dụng cho bệnh nhân bị rối loạn cương dương thì sử dụng với liều dùng là 1 viên/lần/ngày.
Đối với các trường hợp điều trị rối loạn cương dương ở nam giới thì liều dùng có thể thay đổi từ 25-100mg/ngày tùy thuộc vào tình trạng bệnh lí.
Đối với bệnh nhân có bệnh lí tăng huyết áp, bệnh mạch phổi thì nên sử dụng với liều dùng là 20mg/lần và ngày uống 3 lần
Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ cũng như báo cáo cho bác sĩ về bệnh mình đang gặp phải, thuốc đang sử dụng cũng như là các biện pháp trị liệu để có chế độ liều hợp lí và đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.
Xem thêm: Thuốc cường dương của Mỹ Sâm Alipas Platinum

Tác dụng phụ

Khi sử dụng thuốc bệnh nhân có thể gặp phải tác dụng không mong muốn như đỏ bừng mặt và đau đầu do tác dụng gây giãn mạch của thuốc.
Ngoài ra khi sử dụng thuốc bệnh nhân có thể gặp phải các tác dụng không mong muốn trên tiêu hóa như: nôn, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa, khô miệng
Một số nguy cơ về tim mạch cũng có thể xảy ra khi bệnh nhân sử dụng thuốc như: tăng nhịp tim
Thuốc có thể gây nên tình trạng cương cứng dương vật gây đau khi bệnh nhân sử dụng thuốc, nếu gặp tình trạng này trên 6 giờ nên báo cáo cho bác sĩ nếu gặp phải tác dụng không mong muốn này
Bệnh nhân có thể gặp phải một số tác dụng liên quan đến mặt sau khi sử dụng thuốc như: khô mắt, tăng nhãn áp.
Bệnh nhân có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn khác trên chuyển hóa và hô hấp như: xét nghiệm máu thấy tăng đường huyết, urê huyết và natri huyết, gây tăng ho.
Bạn nên báo cáo cho bác sĩ biết về các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc để được xử lí kịp thời tránh làm tăng nặng các tác dụng không mong muốn của thuốc.

Trường hợp không được sử dụng thuốc

Dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc Siloflam
Hình ảnh: Dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc Siloflam

Siloflam được chống chỉ định với tất cả các bệnh nhân có tiền sử bị nhạy cảm hay quá mẫn với thành phần sildenafil và các thành phần khác của thuốc.
Do một số nguy cơ trên tim mạch, thần kinh do tác dụng giãn mạch có thể xảy ra khi sử dụng thuốc nên thuốc được chống chỉ định dùng cho những bệnh nhân có tiền sử bệnh mạch vành và mạch não, huyết áp thấp không kiểm soát được
Thuốc còn được chống chỉ định dùng cho những bệnh nhân bệnh bệnh lí như suy gan nặng, rối loạn võng mạc thoái hóa di truyền.
Không dùng thuốc cho các đối tượng là phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc

Cần chú ý thận trọng với các bệnh nhân có tiền sử dị ứng sildenafil và thành phần của thuốc, bạn nên báo cáo cho bác sĩ về tiền sử dị ứng của mình để có thể có hướng điều trị tốt nhất.
Do nguy cơ gây nên một số tác dụng không mong muốn lên đến tim mạch nên những bệnh nhân có tiền sử bệnh lí tim mạch, huyết áp, cần chú ý khi sử dụng, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
Phụ nữ có thai: thuốc được dùng cho nam giới nên không dùng cho đối tượng này.
Phụ nữ cho con bú thuốc được dùng cho nam giới nên không dùng cho đối tượng này.

Tương tác khi sử dụng chung với thuốc khác

Tác dụng của hạ huyết áp của các nitrate sẽ tăng lên khi sử dụng đồng thời với sildenafil, nguy có gây hạ huyết áp quá mức có thể xảy ra vì vậy không nên sử dụng đồng thời các thuốc này với nhau
Sildenafil được chuyển hóa chủ yếu nhờ enzyme CYP 3A4 vì vậy thuốc có thể tương tác với một số thuốc khác có ảnh hưởng đến enzyme này làm thay đổi nồng độ của thuốc trong huyết tương và làm ảnh hướng đến tác dụng cũng như thay đổi độc tính của thuốc.
Một số thuốc ức chế CYP3A4 như: itraconazol, delavirdin, cimetidin, erythromycin, và ketoconazole sẽ làm giảm chuyển hóa sildenafil khi sử dụng đồng thời sildenafil với một số thuốc nêu trên và có thể  gây tăng nồng độ của thuốc trong huyết tương, tăng nguy cơ gặp tác dụng phụ của thuốc.
khi sử dụng đồng thời sildenafil với rifampicin (chất kích thích CYP3A4) sẽ làm giảm nồng độ của thuốc trong huyết tương có thể giảm tác dụng của thuốc
Bạn nên báo cáo cho bác sĩ về các thuốc mình đang dùng để tránh các tương tác có thể xảy ra khi dùng thuốc.

Cách xử trí quá liều, quên liều

Cần lưu ý khi sử dụng thuốc để tránh tình trạng quá liều. Nếu có các biểu hiện quá liều cần dừng thuốc và đưa bệnh nhân đến cơ sở ý tế để được xử lí và điều trị kịp thời.
Nếu bệnh nhân quên liều bệnh nhân nên uống càng sớm càng tốt tuy nhiên nếu khoảng thời gian gần đến lần uống tiếp theo thì nên bỏ qua liều đó vì có thể hay ra hiện tượng quá liều và uống liều tiếp theo như bình thường. Bệnh nhân có thể đặt báo thức cho các lần sử dụng thuốc để nhắc nhở việc sử dụng hoặc sắp xếp thời gian biểu để uống thuốc cho hợp lí.
Bạn nên báo cho bác sĩ về tiền xử bệnh để tránh hiện tượng quá liều.
Tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn một cách phù hợp nhất.

Siloflam có tốt không?

Siloflam là một trong những sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm chứng chất lượng và đảm bảo về độ an toàn của sản phẩm.
Bên cạnh đó, Siloflam là một trong những sản phẩm được các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa giới thiệu cho bệnh nhân. Bởi các chuyên gia cũng công nhận Siloflam có khả năng khắc phục các điểm yếu mà các sản phẩm hỗ trợ chức năng khác không làm được. Đặc biệt hơn, sản phẩm không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cánh mày râu.
Vì vậy, có thể khẳng định Siloflam là một sản phẩm thực sự mang lại hiệu quả tốt cho nam giới.
Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể hỏi bác sĩ hoặc liên lạc với công ty sản xuất để được giải đáp.

Review của khách hàng về thuốc Siloflam

Có rất nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực về Siloflam sau khi sử dụng.

Khách hàng phản hồi rất tốt về thuốc Siloflam
Khách hàng phản hồi rất tốt về thuốc Siloflam

Anh N. chia sẻ: “ Dạo gần đây tôi thường hay bị xuất tinh sớm nên vợ tôi không được hài lòng lắm. Tôi cũng cảm thấy rất bối rối và không biết làm thế nào. Nhưng từ khi được một đồng nghiệp mách cho sản phẩm Siloflam, tôi thấy hai vợ chồng lại tình cảm như ngày nào. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm.”
Anh M. cho hay: “ Mình là nhân viên văn phòng nên cũng thường hay phải làm việc để kịp dự án. Chắc do vậy nên mình thường stress và thấy không hứng thú trong chuyện giường chiếu. Nhưng từ khi biết đến Siloflam và sử dụng, tôi cảm thấy cơ thể mình dần thay đổi, không còn stress và thỏa mãn được vợ mình.”
Có thể thấy, Siloflam là một sản phẩm có hiệu quả cho nam giới. Do vậy, đây là một trong những thuốc không nên bỏ qua trong danh sách những sản phẩm giúp tăng cường sinh lí của cánh mày râu
Tác hại của Siloflam
Tuy thuốc đem lại những công dụng và hiệu quả cao cho người dùng nhưng nếu bạn quá lạm dụng sản phẩm, sản phẩm có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, tâm thần của bạn.
Vì vậy, bạn nên tuân thủ theo liểu dùng của bác sĩ để tránh xảy ra các phản ứng sốc thuốc hoặc các tác dụng phụ. Do đó, khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, bạn nên tuân thủ đúng liều dùng mà nhà sản xuất đưa ra.
Ngoài ra, những người có tiền sử về tim mạch cũng nên tránh dụng thuốc vì có thể làm tăng nhịp tim gây ảnh hưởng đến tình trạng bệnh của người dùng.
Cách phân biên thuốc Siloflam thật và giả
Vì trên thị trường ngày càng có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng nên khi mua sản phẩm, bạn cũng nên lựa chọn kĩ càng và kiểm tra các thông tin, bao bì, nơi sản xuất để tránh nhầm lẫn.
Siloflam thật được nến theo dạng viên uống, mỗi viên có màu xanh dương và được đựng trong hộp. Hộp đựng bên ngoài có màu trắng và có biểu tượng là hình ảnh trái tim hồng và hai người ở hai bên.
Hãy là khách hàng thông minh và đưa ra sự lựa chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để đem lại hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
Trên đây là những thông tin về sản phẩm Siloflam để bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *