Thuốc bôi trĩ Titanoreine của Pháp có tốt không? Review, Cách sử dụng

Thuốc bôi trĩ Titanoreine

250.000

Thuốc bôi trĩ Titanoreine là một thuốc nhập từ Pháp đang được sử dụng khá nhiều trong điều trị bệnh trĩ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc bôi trĩ Titanoreine”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn chưa biết: Trĩ là một căn bệnh phổ biến mà nhiều người mắc phải. Thống kê của các nhà khoa học những năm gần đây cho thấy tỉ lệ mắc trĩ ở Việt Nam nói chung lên tới hơn 50 %. Tuy vậy, trĩ lại là một căn bệnh tiến triển âm thầm, bởi búi trĩ ở người bình thường nào cũng có, và nguy cơ búi trĩ bị viêm nhiễm, sa giãn tĩnh mạch là không chừa một ai. Vậy làm sao để bệnh nhân có thể điều trị trĩ an toàn, hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây Heal Central xin đưa ra một số thông tin về thuốc trĩ dạng bôi đang được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay: Thuốc bôi trĩ Titanoreine.

Thuốc Kem bôi trĩ Titanoreine là gì?

Thành phần của thuốc bôi trĩ Titanoreine
Hình ảnh: Thành phần của thuốc bôi trĩ Titanoreine

Thuốc bôi trĩ Titanoreine là một thuốc ngoại nhập đang được sử dụng khá nhiều trong điều trị bệnh trĩ. Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp, được nhập khẩu và phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc Tây trên toàn quốc.
Thuốc có thành phần là các hoạt chất đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, cụ thể trong 100 mg thuốc có thành phần:

  • Carraghenates với hàm lượng là 2,5 mg
  • Titan dioxide với hàm lượng là 2,0 mg
  • Kẽm oxide với hàm lượng là  2,0 mg
  • Lidocaine với hàm lượng là  2,0 mg

Tá dược vừa đủ khối lượng tịnh của thuốc.

Thuốc kem bôi trĩ Titanoreine của Pháp giá bao nhiêu?

Với các hoạt chất đã được kiểm chứng lâm sàng, hiện nay thuốc đang được nhập và phân phối rộng rãi với giá bán trên thị trường là 250 000 đ/tuýp 20 g.
Tuy giá bán của thuốc bôi trĩ Titanoreine khá cao so với các loại thuốc trị bệnh trĩ trên thị trường nhưng với hiệu quả đã được kiểm chứng, lại là một thuốc ngoại nhập uy tín nên giá bán của thuốc là hoàn toàn hợp lý, đáng để bệnh nhân cân nhắc sử dụng.

Thuốc bôi trĩ Titanoreine

250.000

Thuốc bôi trĩ Titanoreine là một thuốc nhập từ Pháp đang được sử dụng khá nhiều trong điều trị bệnh trĩ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc bôi trĩ Titanoreine”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc kem bôi trĩ Titanoreine mua ở đâu Hà Nội, Tp HCM?

Nếu bạn là người khu vực gần Hà Nội bạn có thể liên hệ với một số nhà thuốc lớn như Nhà thuốc Ngọc Anh, Nhà thuốc Bimufa, để có thể liên hệ và đặt hàng nhanh chóng.
Nếu bạn là người ở các tỉnh khác thì cũng đừng lo lắng, các nhà thuốc vừa kể trên đều có dịch vụ ship hàng toàn quốc.
Nếu bạn ở Tp HCM thì chỉ cần gọi tới các nhà thuốc và đặt hàng. Sau khoảng 2 ngày bạn sẽ có thuốc để sử dụng.
Tham khảo thêm: [ĐÁNH GIÁ] Thuốc trĩ đặt Proctolog giá bao nhiêu? Thực hư Proctolog bị thu hồi

Thuốc kem bôi trĩ Titanoreine có tác dụng gì?

Bất kì ai bị trĩ cũng đều cảm thấy cực kì khó chịu với những triệu chứng mà căn bệnh này mang lại. Đó là những cơn đau xen lẫn cảm giác ngứa ngáy khó chịu bất kể bạn đứng, ngồi hay nằm, đó là nỗi ám ảnh mỗi lần đi đại tiện đau rát vùng hậu môn, đó là khi tính tình bạn cũng thay đổi, hay cáu gắt vì cảm giác khó chịu đeo bám cả ngày. Hiểu được những khó chịu đó của bạn, Thuốc bôi trĩ Titanoreine đã kết hợp khéo léo các thành phần hóa dược để ngăn chặn những triệu chứng khó chịu mà chúng tôi kể tới bên trên. Cụ thể để người dùng hiểu rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra tác dụng của các hoạt chất có trong Thuốc bôi trĩ Titanoreine.
Hoạt chất đầu tiên với hàm lượng cao nhất là Carraghenates – đây là một thành phần có nguồn gốc tự nhiên từ Tảo. Thành phần này có tác dụng giống như một loại kem bôi trơn, giúp cải thiện tình trạng táo bón do nó giúp phân đi qua được dễ dàng hơn. Carraghenates cũng đóng vai trò quan trọng trong tác dụng của các thành phần khác, do nó giúp các thành phần khác của thuốc được giữ lại lâu hơn, mang lại tác dụng dài hơn.
Hoạt chất thứ 2 là Titan dioxide. Đây là một oxit kim loại của Titan – TiO2. Bạn có thể gặp hoạt chất này trong một số mỹ phẩm thông thường do nó khá an toàn, có tác dụng