[CHIA SẺ] 10 Thuốc mê dạng nước – xịt – khí cực mạnh giá rẻ

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng đến tinh thần, trí tuệ của con người. Tuy nhiên cuộc sống càng phát triển những bộn bề, lo âu khiến những giấc ngủ của con người không còn ngon giấc. Hay những bệnh nhân ung thư hàng đêm phải trải qua những cơn đau quằn quại. Để đem lại những giấc ngủ sâu, êm dịu và thoải mái cho người dùng, thuốc mê như một liệu pháp hữu hiệu để giải quyết tất cả những lo âu trên. Bài viết này Heal Central sẽ làm rõ top 10 loại thuốc mê mạnh nhất trên thị trường hiện nay để cung cấp cho người đọc thông tin cần thiết trong sử dụng.

Thuốc mê là gì?

Thuốc gây mê
Thuốc gây mê

Theo Y học thuốc mê là chất khi đưa vào cơ thể qua các đường uống, đường tiêm hay đường hít với liều lượng vừa đủ có thể khiến nạn nhân mất ý thức tạm thời nhưng các chức năng tuần hoàn của cơ thể vẫn hoạt động bình thường.
Thuốc mê được sử dụng nhiều với mục đích an thần gây ngủ. Thuốc mê tác dụng chính là sử dụng cho gây mê phẫu thuật. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng cho các đối tượng thường xuyên mất ngủ khiến ngày làm việc mệt mỏi, bệnh nhân ung thư đang phải chống chịu với cơn đau do hóa trị liệu hoặc dùng cho bệnh nhân cai nghiện.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng lợi dụng đặc tính gây mê nhanh của thuốc mê để thực hiện các hành vi phạm pháp như lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hiếp dâm..

Top 10 thuốc mê cực mạnh, giá rẻ trên thị trường

Thuốc mê dạng khí Forane mạnh nhất hiện nay

Thuốc mê dạng khí Forane là dòng thuốc mê được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với thành phần là Isoflurane. Thuốc được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi và sử dụng. Thuốc mê Forane có thể chất dạng lỏng được dùng cho đường hít có tác dụng gây mê nhanh. Chỉ trong vòng 30 giây đến 1 phút sau khi sử dụng người dùng có thể rơi vào trạng thái ngủ sâu và mất ý thức. Thời gian mê sau khi dùng thường là 2 giờ. Vì vậy, sản phẩm rất phù hợp cho những bệnh nhân cần các tiểu phẫu, xăm hình hay gây mê trong quá trình cai nghiện.

Thuốc gây mê Forane
Thuốc gây mê Forane

Cách dùng thuốc mê dạng khí Forane: Thuốc mê dạng khí Forane tồn tại dưới dạng lỏng dễ dàng bay hơi và được hấp thu vào trong tuần hoàn người dùng thông qua đường hô hấp. Người dùng có thể sử dụng bằng cách mở nắp sản phẩm và hít một hơi thật sâu hoặc đổ thuốc ra khăn sạch với lượng vừa phải để ngửi. Việc sử dụng thuốc mê thường xuyên cần phải có sự giám sát của bác sĩ.
Lưu ý khi sử dụng: Thuốc mê Forane dễ bay hơi nên sau khi sử dụng cần đậy kín nắp và để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với ánh nắng. Sử dụng thuốc mê dạng khí Forane thường xuyên có thể gây ra tình trạng hoang tưởng, ảnh hưởng tới hệ thần kinh vì thế khi sử dụng cần tham khảo ý kiến bác sĩ.
Giá bán sản phẩm: 1 500 000 VNĐ/ 1 lọ 20ml.

Thuốc mê dạng nước cực mạnh GHB

Thuốc mê dạng nước GHB là dòng sản phẩm được tin dùng trên thị trường với đặc tính không màu, không mùi, không vị và dễ dàng hòa tan hoàn toàn vào nước. Sản phẩm với thành phần hydroxybutyric được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hoa Kỳ đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn y tế.

Thuốc gây mê GHB
Thuốc gây mê GHB

Cách dùng thuốc mê dạng nước GHB: Thuốc mê GHB được đóng chai thủy tinh 10ml thiết kế bộ phận nhỏ giọt dễ dàng chia liều khi sử dụng. Sản phẩm dễ dàng hòa tan hoàn toàn trong nước nên được sử dụng cùng với nước với tỉ lệ 5 giọt trong 100ml nước. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng đường tiêm nhưng cần phải có sự theo dõi và thực hiện của nhân viên y tế.
Thuốc mê GHB là loại thuốc mê cực mạnh trên thị trường. Ngay sau khi sử dụng khoảng 4 phút, người dùng đã rơi vào trạng thái ngủ sâu, thời gian gây mê có thể kéo dài từ 4 đến 5 giờ tùy vào mỗi đáp ứng của mỗi người. Thuốc mê GHB với đặc tính gây mê êm dịu không có mùi vị khó chịu nên hay được sử dụng cho những bệnh nhân đang có chứng mất ngủ kéo dài hoặc bệnh nhân đang điều trị ung thư hoặc hậu phẫu thuật dưới sự giám sát của bác sĩ.
Lưu ý khi sử dụng thuốc mê GHB:

  • Sản phẩm có nồng độ cao cần pha loãng theo tỷ lệ chỉ định để sử dụng không được sử dụng trực tiếp.
  • Không dùng cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi do ảnh hưởng đến hệ thần kinh.
  • Không dùng cho người bị tim mạch và huyết áp.
  • Không nên sử dụng cùng với các chất chứa cồn như rượu do thành phần hydroxybutyric không tan trong các dung môi trên có thể lắng cặn gây nên những tác dụng không mong muốn.

Giá bán sản phẩm: 600.000 VNĐ/ 1 lọ dung tích 10ml.

Thuốc mê cực nhanh dạng xịt Viga Sleep

Viga Sleep
Thuốc mê Viga Sleep

Thuốc mê dạng xịt Viga Sleep là dòng thuốc mê được coi là thuốc có tác dụng gây mê nhanh nhất hiện nay. Chỉ sau khi tiếp xúc với khí xịt từ 3 đến 4 giây người dùng đã rơi vào trạng thái ngủ li bì, mất nhận thức tạm thời và có thể ngủ đến 5 giờ sau khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công ty hàng đầu Hoa Kỳ nhập khẩu bởi công ty Dược phẩm TW1 bệnh viện Bạch Mai. Thuốc mê Viga Sleep được tin dùng bởi chất lượng, hiệu quả và tính an toàn cao đối với người dùng nên sản phẩm hay được sử dụng để gây mê trong các tiểu phẫu, hoặc phẫu thuật ngắn. Ngoài ra, thuốc mê Viga Sleep còn được dùng để phòng ngừa kẻ xấu khi bạn thường xuyên về đêm hay đi qua chỗ đông người. Việc sử dụng thuốc mê với thời gian gây mê nhanh hiệu quả hơn rất nhiều khi bạn sử dụng những bình xịt hơi cay có thể gặp sự phản kháng của đối phương.
Cách dùng thuốc mê Viga Sleep: Thuốc mê Viga Sleep được thiết kế dạng xịt dễ dàng cho việc sử dụng. Chỉ cần mở nắp và xịt khoáng 2 lần vào không khí có thể đạt được nồng độ và liều lượng cần thiết để gây mê. Hoặc xịt vào khăn sạch đưa lên mũi sẽ có tác dụng chậm hơn vài giây. Sau khi dùng nên đóng nắp chai và để xa tầm tay trẻ em. Không được xịt nơi đông người có thể gây ảnh hưởng tới người khác.
Giá bán sản phẩm: 800.000 VNĐ/ 1 lọ.

Thuốc mê, thuốc thôi miên dạng bột cực mạnh Scopolamine

Thuốc bột Scopolamine
Thuốc bột Scopolamine

Thuốc mê dạng bột Scopolamine được coi là loại thuốc mê mạnh nhưng cũng nguy hiểm nhất hiện nay. Scopolamine được chiết xuất từ cây  Borrachero nguồn gốc từ Colombia. Sản phẩm không màu, không mùi, không vị có tác dụng gây hoang tưởng ảo giác rất mạnh. Do tính chất của thành phần Scopolamine có thể gây ảnh hưởng tới thần kinh làm cho người dùng bị mất kí ức tạm thời, không nhận thức được kí ức xảy ra khi sử dụng thuốc. Scopolamine có nhiều tác dụng trong điều trị bệnh trầm cảm ở những bệnh nhân bị trầm cảm lưỡng cực.  Nó giúp bệnh nhân vượt qua nỗi lo âu thường gặp. Ngoài ra, những phi hành gia của NASA sử dụng thuốc mê Scopolamine để chống nôn khi rơi vào môi trường không trọng lực. Tuy nhiên do đặc tính nguy hiểm của sản phẩm nên từ năm 2012 NASA đã sử dụng dạng xịt thay vì dạng bột cho các phi hành gia.
Ngày nay, Scopolamine được ví là loại thuốc mê nguy hiểm do hay được tội phạm sử dụng để thôi miên và điều khiển hành động của người khác. Do nhận biết được khả năng làm mất kí ức tạm thời những nhóm tội phạm nguy hiểm đã ngang nhiên hành động mà không sợ bị nhận diện. Thuốc mê dạng bột Scopolamine hiện nay đang được xếp vào nhóm ma túy và quản lý nghiêm ngặt.
Thuốc mê dạng bột Scopolamine thường hay được dùng bằng cách hòa vào nước hoặc hít trực tiếp. Do đặc tính không màu, không mùi, không vị nên rất khó nhận biết. Người dùng có thể rơi vào trạng thái gây mê sau vài phút. Thời gian mê tùy vào liều sử dụng và đáp ứng của người dùng.

Thuốc mê dạng xịt Ketamine HCl

Thuốc mê dạng xịt Ketamine HCl
Thuốc mê dạng xịt Ketamine HCl

Thuốc mê dạng xịt Ketamin được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền hiện đại đảm bảo y tế. Thuốc có dụng gây mê nhanh chỉ sau 1 đến 2 phút tiếp xúc với dòng khí có chứa thuốc mê. Thời gian mê kéo dài từ 4 đến 7 giờ tùy vào đáp ứng của từng cá nhân sử dụng. Thuốc mê Ketamine HCl phù hợp cho các phẫu thuật ngắn hay chuẩn đoán có can thiệp gây đau. Ngoài ra, thuốc còn được sử dụng để điều trị cho những bệnh nhân mắc chứng mất ngủ kéo dài, lo âu, căng thẳng trong công việc. Ưu điểm của thuốc mê Ketamine HCl là tính chất không màu, không mùi, không vị nên không gây khó chịu khi sử dụng. Bên cạnh đó, thuốc có khả năng gây mê êm dịu, giúp người dùng chìm vào giấc ngủ sâu và nhanh chóng, không gây đau đầu hay khó chịu khi tỉnh dậy. Thuốc mê dạng xịt Ketamine HCl cũng là một trong những lựa chọn để giảm đau ở những bệnh nhân ung thư đang điều trị hóa trị liệu.
Cách dùng thuốc mê Ketamine HCl: Mở nắp sản phẩm xịt 2 nhịp vào khoảng trước mũi hoặc sử dụng đường tiêm tĩnh mạch chậm.
Lưu ý khi sử dụng: Bệnh nhân tim mạch và huyết áp tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
Thuốc kê đơn chỉ được mua khi có đơn của bác sĩ trị liệu.
Giá bán sản phẩm: 800.000 VNĐ/ lọ 10ml.

Thuốc mê cực nhanh Delay Sleep dạng nước

Thuốc mê Delay sleep được sản xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn an toàn y tế. Thuốc mê dạng nước Delay Sleep có tác dụng chủ yếu trong điều trị chứng rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, stress căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Thuốc có tác dụng gây mê nhanh sau vài phút. Từ tên gọi Delay Sleep, thuốc là dòng sản phẩm nổi bật giúp kéo dài giấc ngủ từ 6 đến 8 giờ mà không gây mệt mỏi, mộng mị và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra thuốc được coi là hiệu quả để xoa dịu những người bị chấn thương tâm lý sau khi xảy ra những chuyện kích động, luôn bị gặp ác mộng.
Cách sử dụng thuốc mê dạng nước Delay Sleep: Hòa tan 1/10 thể tích chai vào 100ml nước sau đó sử dụng ngay.
Giá bán sản phẩm: 1.000.000 VNĐ/ Lọ 10ml

Thuốc mê dạng xịt khí không mùi Romany 3x

Thuốc mê Romany
Thuốc mê Romany

Thuốc mê Romany 3x được coi là loại nước hoa kích thích tình dục. Sản phẩm thường được nam giới sử dụng để kích thích sự hứng thú ở nữ giới. Sản phẩm có tác dụng như một hormone sinh dục nữ mặc dù rơi vào trạng thái hôn mê nhưng vẫn khiến nữ giới rơi vào trạng thái nóng ran khắp cơ thể, âm hộ co bóp và tăng ham muốn làm “chuyện ấy”.
Thuốc mê Romany 3x được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thuốc có tác dụng gây mê êm dịu thông thường là tầm 5 đến 10 phút thì người dùng đã rơi và trạng thái mê man. Thời gian mê kéo dài từ 2 đến 7 giờ tùy thuộc vào liều lượng xịt và vị trí xịt.
Cách sử dụng thuốc mê dạng xịt Romany 3x: Có 3 cách để sử dụng thuốc xịt gây mê loại Romany 3x: Xịt vào cổ tay, Xịt trực tiếp vào mặt hoặc xịt vào không khí để khuếch tán. Mỗi lần xịt từ 1 đến 2 nhịp mới đủ liều lượng để gây mê.  Đối với các trường hợp bị dùng thuốc mê cho trường hợp xấu có thể sử dụng nước chanh để cứu người bị nạn do thuốc mê bị bất hoạt bởi nước chanh.
Giá bán: 1.000.000 VNĐ/ lọ 30ml

Thuốc mê điều trị giấc ngủ dạng lỏng Masui Yaku

Thuốc mê Masui Yaku được sản xuất tại Nhật Bản với thành phần của chất hướng thần Diazepam là thần dược để điều trị chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấ. Thành phần Diazepam giúp giảm đáng kể các triệu chứng lo âu, căng thẳng kích động, giúp kéo dài giấc ngủ từ 4 đến 6 giờ.

Thuốc mê dạng nước Masui Yaku
Thuốc mê dạng nước Masui Yaku

Tuy nhiên không được sử dụng thuốc mê Masui Yaku cho trường hợp kích động do mất người thân do có thể gây ra ức chế tâm lý mạnh.
Cách sử dụng thuốc mê Masui Yaku: Nhỏ 2- 3 giọt thuốc mê hòa tan hoàn toàn vào 100ml nước dùng ngay. Thuốc có tác dụng gây mê sau 2 đến 3 phút sử dụng.
Lưu ý khi sử dụng: Không sử dụng sản phẩm cùng với các thức uống có cồn. Thận trọng khi sử dụng điều trị chứng mất ngủ cho người già.
Giá bán sản phẩm: 750.000 VNĐ/ lọ 20ml

Thuốc mê dạng nước Fly Sleep

Thuốc mê Fly Sleep
Thuốc mê Fly Sleep

Thuốc mê Fly Sleep là thần dược đem lại tác dụng thần kỳ cho giấc ngủ của bạn. Chỉ sau 2- 3 phút thuốc sẽ đưa bạn vào giấc ngủ nhẹ nhàng, không mộng mị khiến tâm trạng sau thức dậy thoải mái hơn. Thuốc được sản xuất trên dây chuyền đảm bảo an toàn của Mỹ và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành sản phẩm. Thuốc mê Fly Sleep được dùng cho những đối tượng mất ngủ kéo dài, giấc ngủ hay mộng mị, ngủ không ngon giấc. Ngoài ra sản phẩm hay được sử dụng cho những người cai nghiện tại nhà hoặc giảm đau trong xăm hình.
Cách sử dụng thuốc mê dạng nước Fly Sleep: Lắc đều sản phẩm nhỏ 2 đến 3 giọt vào 100ml nước, đợi 7 đến 10 phút sau đó sử dụng.
Lưu ý khi sử dụng: Thuốc bị bất hoạt trong môi trường acid hoặc thức uống có nồng độ cồn cao như bia rượu.
Giá bán sản phẩm: 850.000 VNĐ/ Lọ 20ml

Thuốc mê dạng xịt Phero Ken

Dòng thuốc mê dạng xịt Phero Ken hiện nay rất được ưa chuộng bởi thuốc được chiết xuất từ 100% thảo dược và thuộc top thuốc gây mê mạnh nhất hiện nay. Thuốc có khả năng gây mê cực nhanh nếu xịt trực tiếp vào mũi và tác dụng gây mê sâu. Ngay sau khi xịt thuốc sẽ di chuyển ức chế vùng dưới đồi khiến người dùng rơi vào trạng thái ngủ sâu, mất ý thức. Thuốc mê dạng xịt Phero Ken hay được sử dụng cho các trường hợp phẫu thuật ngắn, cai nghiện và điều trị các chứng mất ngủ. Thành phần thiên nhiên an toàn cho người sử dụng. Người dùng sau khi tỉnh giấc cảm thấy sự dễ chịu, thoải mái không như các loại thuốc mê khác.
Cách sử dụng thuốc mê dạng xịt Phero Ken: Thuốc mê Phero Ken khuếch tán trong không khí rất nhanh. Trước khi sử dụng lắc đều bình sản phẩm sau đó xịt vào người hoặc xịt vào không khí. Mỗi lần xịt từ 1 đến 2 nhịp.
Giá bán: 1.600.000 VNĐ/ 1 lọ 60ml

Cách làm thuốc mê đơn giản tại nhà với nguyên liệu từ thiên nhiên

Sử dụng các loại thảo dược để điều chế thuốc mê hay thuốc ngủ rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính an toàn và hiệu quả đáng kể khi sử dụng. Người dùng có thể sử dụng các loại thảo dược có hoạt chất an thần gây ngủ như lá sen, vong nem, bình vôi hay tam thất. Dưới đây là cách chế biến thuốc mê từ 4 loại thảo dược thần kỳ trên.
Lá sen: Lựa chọn lá bánh sen bánh tẻ, rửa sạch, phơi khô. Lấy 20-30 gram đun với 200ml, sau khi sôi nhỏ lửa đun đến còn 100ml. Nước đun dùng làm nước uống vào buổi tối trước khi ngủ giúp giấc ngủ sâu hơn.

Làm thuốc mê bằng lá sen
Làm thuốc mê bằng lá sen

Vông nem: Lựa chọn lá vông nem phơi khô. Đem hãm với trà hoặc nấu canh đều được. Dùng vào buổi tối liên tục trong 15 ngày để có giấc ngủ sâu hơn và ngon giấc. Có thể kết hợp với tâm sen và toan táo nhân để đạt hiệu quả tốt hơn.
Bình vôi: Củ bình vôi rửa sạch cạo vỏ, thái lát, nghiền thành bột dùng dần. Bình vôi có thể ngâm với rượu theo tỉ lệ 100gr: 1 lít rượu.
Liều dùng: Đối với dạng bột dùng 3-6 gr một lần. Rượu ngâm dùng 10- 20ml trong 1 lần. Nên dùng dạng bột liên tiếp trong 20 ngày để cải thiện chứng mất ngủ. Dạng rượu có thể gây nghiện nên dùng thường xuyên, chỉ nên dùng khi cảm thấy căng thẳng mệt mỏi.
Nụ tam thất: Nụ tam thất được sử dụng dưới dạng sấy khô sử dụng làm trà. Nụ tam thất là thảo dược được sử dụng nhiều nhất trong điều trị các chứng mất ngủ, lo âu, căng thẳng thần kinh. Chỉ cần pha 2-3 nụ tam thất trong 1 tách trà đã giúp người dùng có 1 giấc ngủ sâu và ngon giấc. Dùng liên tiếp trong 6 ngày để điều trị chứng mất ngủ dài ngày, ngủ không sâu giấc.
Thuốc mê từ thảo dược có tác dụng gây mê chậm từ từ nhưng lại vô cùng hiệu quả để sử dụng lâu dài và tính an toàn khi sử dụng rất cao.

Tác dụng phụ của thuốc mê

Đa phần thuốc mê có tác dụng gây mê nhẹ nhàng đem lại giấc ngủ sâu khỏe mạnh cho người dùng. Tuy nhiên nếu sử dụng quá liều hay thường xuyên sử dụng mà không có sự giám sát của bác sĩ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Tác dụng phụ của thuốc mê
Bệnh nhân bị đau đầu khi tỉnh dậy

Thuốc mê có thể gây ức chế hô hấp hoặc ức chế tim mạch khi dùng quá liều hoặc trên những đối tượng nhạy cảm như người già.
Gây lú lẫn, mê sảng mất trí nhớ tạm thời.
Việc điều trị bằng thuốc mê trong một số trường hợp sốc tinh thần có thể gây biến chứng tâm lý nặng nề.
Lệ thuộc vào thuốc là một tác dụng phụ nguy hiểm gây xáo trộn cuộc sống của người dùng.

Mua thuốc mê cực mạnh, giá rẻ ở đâu Hà Nội, Tp HCM

Thuốc mê được cấp phép lưu hành tại Việt Nam sẽ được bán tại công ty phân phối và nhà thuốc chính hãng, Vì thế, khách hàng hãy lựa chọn những nhà thuốc và địa chỉ mua hàng uy tín để chọn mua những sản phẩm chính hãng, giá rẻ.
Tại Hà Nội, bạn có thể mua thuốc mê dạng nước cực mạnh giá rẻ ở các bệnh viện tư hoặc bạn có thể mua thuốc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện trung ương quân đội 108.
Tại Tp HCM bạn có thể mua thuốc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Chợ Rẫy.
Các thuốc gây mê thuộc nhóm thuốc kiểm soát của bộ y tế nên kh