[Sự thật] Adamfor có lừa đảo không? Có tốt như quảng cáo không?

Số lần xem687
Thuốc sinh lý Adamfor
Thuốc sinh lý Adamfor

Adamfor là gì?

Adamfor là sản phẩm được bào chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất lành tính và an toàn đối với người sử dụng. Adamfor có tác dụng bồi bổ chức năng của các cơ quan bên trong cơ thể đặc biệt là chức năng của thận, đây là một cơ quan đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc điều chỉnh các chức năng sinh lý ở phái mạnh.
Adamfor được sản xuất bởi Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang tại Thành phố Hồ Chí Minh-Việt Nam. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang luôn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có tính tin cậy và hiệu quả cao, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người sử dụng.
Thành phần chính và hàm lượng dược chất có trong Adamfor:
Ngô thù du với hàm lượng 0,3g
Thiên môn đông với hàm lượng 0,3g
Thạch xương bồ với hàm lượng 0,3g
Mộc hương với hàm lượng 0,3g
Xa tiền tử với hàm lượng 0,3g
Trạch tả với hàm lượng 0,3g
Sơn thù du với hàm lượng 0,3g
Ngũ vị tử với hàm lượng 0,3g
Câu kỷ tử với hàm lượng 0,9g
Xuyên tiêu với hàm lượng 0,6g
Thục địa với hàm lượng 0,6g
Bá tử nhân với hàm lượng 0,3g
Ngưu tất với hàm lượng 0,6g
Đỗ trọng với hàm lượng 0,6g
Địa cốt bì với hàm lượng 0,6g
Ba kích với hàm lượng 0,6g
Đương quy với hàm lượng 0,3g
Thỏ ty tử với hàm lượng 1,2g
Viễn chí với hàm lượng 0,9g
Nhục thung dung với hàm lượng 0,9g
Bạch phục linh với hàm lượng 0,3g
Sơn dược với hàm lượng 0,6g
Sinh địa với hàm lượng 0,6g
Ngoài ra Adamfor còn có nước và các tá dược khác vừa đủ một viên.
Adamfor có dạng bào chế là viên nang và đóng gói dưới dạng hộp, mỗi hộp có 20 viên gồm 2 vỉ mỗi vỉ chứa 10 viên.

Hình ảnh hộp sản phẩm Adamfor
Hình ảnh hộp sản phẩm Adamfor

Adamfor có tác dụng gì?

Có rất nhiều các thành phần dược liệu thiên nhiên có trong công thức bào chế của Adamfor, mỗi thành phần đều có những công dụng của nó.
Với dược liệu Viễn chí, Bá tử nhân có tác dụng chủ yếu vào hệ tim mạch đặc biệt là tạng tâm, hai vị dược liệu này điều hòa chức năng chủ huyết mạch và chức năng tàng thần của tâm giúp bổ máu. Ngoài ra chúng còn có công dụng trấn an tinh thần, giảm sự căng thẳng, mệt mỏi, giúp ngủ ngon giấc hơn, giấc ngủ trở nên sâu hơn. Nhờ vậy mà đời sống tinh thần và tình trạng mất ngủ, khó ngủ được cải thiện.
Đối với các vị thuốc Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù du có công dụng bồi bổ chức năng gan, giúp cho sự hoạt động của gan được tăng cường, góp phần cải thiện chức năng gan. Không chỉ vậy, các dược liệu này còn có các tác dụng riêng biệt khác như ngô thù du, xuyên tiêu có công dụng làm giảm đau, giảm các vấn đề có liên quan đến hệ thống tiêu hóa như nôn, buồn nôn, ợ chua,…Dược liệu Sơn thù du còn có thêm tác dụng bổ huyết, giúp tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn, hạn chế tình trạng ứ trệ bên trong cơ thể.
Các vị thuốc như Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Ba kích,Thạch xương bồ,  Ngũ vị tử, Câu kỷ tử, Thục địa, Ngưu tất, Xa tiền tử, Trạch tả nằm trong nhóm thuốc có tác dụng chủ yêu lên cơ quan thận, góp phần hỗ trợ trong quá trình cải thiện các vấn đề của thận. Các công dụng của các vị thuốc này là: bồi bổ chức năng hoạt động của các cơ quan bên trong cơ thể, giúp phần khí dương bên trong cơ thể được tăng cường, bồi bổ giúp thận hoạt động tốt hơn, bởi thận là cơ quan chính tham gia vào quá trình sản xuất ra tinh trùng. Hơn thế nữa, thận góp phần sinh tủy, thận tham gia vào hoạt động điều hòa các chức năng của xương khớp nhờ vậy mà các dược liệu này có khả năng giúp tăng cường sinh lý cơ thể, bổ máu, giảm tình trạng xương khớp bị đau mỏi.

Thành phần thảo dược chính có trong Adamfor
Thành phần thảo dược chính có trong Adamfor

Các vị thuốc: Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì, Thiên môn đông có tác động chủ yếu lên phổi. Ngoài giúp chức năng phổi được tăng cường thì các dược liệu này có tác dụng bồi bổ gan, giúp cho gan trở nên khỏe mạnh, bồi bổ chức năng các cơ quan bên trong cơ thể, làm mát cơ thể. Ngoài ra, các vị thuốc này còn đem đến tác dụng trên một số cơ quan khác như thiên mông đông, bạch phục linh giúp lợi tiểu, địa cốt bì giúp bổ phế, giảm háo khát, giảm đau nhức xương khớp, cầm máu khi có chảy máu.
Các vị thuốc còn lại như: Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương có công dụng tham gia cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, giảm nhẹ bệnh táo bón, lưu thông phần khí ứ trệ bên trong cơ thể từ đó giúp giảm đau, tăng cường chức năng của dạ dày làm cho hệ tiêu hóa trở nên tốt hơn. Ngoài ra Hoài sơn còn có công dụng bồi bổ chức năng thận, bổ phế và tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới cũng được cải thiện.
Như vậy với 5 nhóm thuốc tác động trên các tạng phủ quan trọng của cơ thể ta có thể thấy rằng thuốc Adamfor có rất nhiều tác dụng hữu ích. Các công dụng đó là  trấn an tinh thần, bồi bổ chức năng của các cơ quan bên trong cơ thể trong đó có tạng thận, chức năng sinh lý dược cải thiện. Giúp cải thiện tình trạng các bệnh như suy yếu chức năng thận, sinh lý yếu, các chứng bệnh di tinh, xuất tinh sớm, đau mỏi xương khớp, ngủ không ngon giấc và cải thiện tình trạng bạc tóc sớm.
Xem thêm: Thuốc cường dương Majegra 100 của Ấn Độ uống có hại gì không?

Chỉ định của Adamfor

Adamfor được sử dụng trong các trường hợp:

 • Những người bị suy yếu chức năng thận, suy giảm khả năng sinh lý
 • Người bị chứng di tinh, xuất tinh sớm, bị các triệu chứng như đau mỏi lưng, đầu gối.
 • Những người mắc chứng khó ngủ, ngủ không ngon giấc, những người bị tình trạng tóc bạc sớm.
Adamfor - bổ thận tráng dương
Adamfor – bổ thận tráng dương

Cách sử dụng Adamfor

Cách dùng: Uống cả viên uống với một cốc nước đầy khoảng 250ml nước, không bẻ, nghiên nát hay hòa tan viên uống trong nước.
Liều dùng: Uống ngày 4 viên, chia ra làm 2 lần buổi sáng và buổi tối sau bữa ăn.

Chống chỉ định của Adamfor

Không được sử dụng Adamfor đối với các trường hợp:

 • Trẻ em dưới 10 tuổi.
 • Những người quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.
 • Phụ nữ có thai.

Tác dụng phụ

Nhờ được bào chế từ các dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên Adamfor rất an toàn và lành tính. Vẫn chưa có thông tin nào cho thấy Adamfor gây các tác dụng không mong muốn nguy hiểm trên người sử dụng.

Adamfor - tăng cường chức năng sinh lý
Adamfor – tăng cường chức năng sinh lý

Chú ý và thận trọng khi sử dụng Adamfor

Trong quá trình sử dụng Adamfor, bệnh nhân cần chú ý một số điều như sau:

 • Tuân thủ đúng theo chỉ dẫn sử dụng hay chỉ dẫn của bác sĩ để có hiệu quả sử dụng cao.
 • Nếu bạn sử dụng Adamfor đồng thời cùng với các thuốc khác thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng kết hợp.
 • Thiết lập một chế độ ăn uống , nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý, khoa học trong quá trình điều trị bằng Adamfor sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.
 • Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp phải bất kỳ biểu hiện khác thường nào thì nên ngừng sử dụng ngay và liên hệ với bác sĩ để có phương pháp xử trí hiệu quả.
 • Không sử dụng sản phẩm khi thấy sản phẩm đã có các biểu hiện như mốc, biến màu, thay đổi dạng bào chế, chảy lỏng hay hết hạn sử dụng.

Tham khảo: Kvoimen của Medistar có thật sự tốt không hay chỉ là lừa đảo?

Adamfor có tốt không?

Adamfor được bào chế từ các thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên đem lại hiệu quả sử dụng an toàn và lành tính. Chính vì vậy, mà sản phẩm này nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của người sử dụng.
Sản phẩm Adamfor giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới ổn định và hiệu quả, do đó được sự ủng hộ và tin dùng của nhiều cánh mày râu.
Video đánh giá của chuyên gia về Adamfor trên kênh truyền hình Hà Nội:

Review của người sử dụng Adamfor?

Anh Đinh Hoàng Nam( 36 tuổi) quê ở Hải Phòng chia sẻ: Sau khi lấy vợ xong tôi mới biết là mình gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Nhưng tôi thật may mắn khi đã tìm ra được biện pháp khắc phục tình trạng này kịp thời nhờ vào sự tư vấn của ông chú họ là một lương y. Thời gian đầu, chú có kê cho tôi vài đơn thuốc sắc để uống nhưng thuốc sắc vừa khó uống đã thế thời gian sắc lại lâu mà tôi thì bận bịu suốt ngày không có thời gian cho những việc này. Rồi tôi có nhờ chú tìm giúp tôi xem có loại thuốc nào chữa trị bệnh này mà tiết kiệm được thời gian không. Chú bảo tôi dùng Adamfor để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm này. Không giống như mấy thang thuốc sắc trước đó được chú kê, Adamfor rất thuận tiện để sử dụng, dạng viên nang, tôi chỉ việc lấy thuốc ra uống chứ không cần phải sắc thuốc mất thời gian như trước nữa. Điều đặc biệt là sản phẩm được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên như Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Đỗ trọng, Ngưu tất, Bá tử nhân… tác động chủ yếu lên chức năng thận và còn giúp bồi bổ cơ thể. Chính nhờ vậy mà hiệu quả sử dụng sản phẩm mang lại rất an toàn, giờ đây tôi không cần phải sắc thuốc như trước mà vẫn có thể sử dụng được các phương thuốc dân gian hiệu quả này. Hơn 1 tháng sau khi uống sản phẩm, tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Tôi cũng đã giới thiệu sản phẩm này cho một vài anh bạn có tình trạng giống tôi và mọi người đều đánh giá rất tốt sau một thời gian sử dụng thuốc.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Adamfor
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Adamfor

Adamfor có giá bao nhiêu?

Adamfor có giá khoảng 150.000 VND một hộp.
Heal Central khi khảo sát thị trường cho thấy rằng ở từng nơi bán khác nhau thì giá bán có thể khác nhau và có thể cao hơn hay thấp hơn mức giá trên. Tuy nhiên, độc giả không nên ham rẻ vì có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không đem lại hiệu quả điều trị.

Adamfor có thành phần thảo dược thiên nhiên
Adamfor có thành phần thảo dược thiên nhiên

Adamfor mua ở đâu tại Hà Nội, Tp HCM?

Adamfor hiện được bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc.
Một số địa chỉ bán Adamfor uy tín bạn có thể tham khảo:
Nhà thuốc Lưu Anh – 748 Kim Giang
Nhà thuốc An Huy – KĐT Xa la

Thông Tin Review Sản Phẩm
product image
Xếp hạng
1star1star1star1star1star
Đánh giá
5 based on 4 votes
Nhà sản xuất
Đông Dược Xuân Quang
Tên sản phẩm
Adamfor
Giá bán tham khảo
VND 150.000
Tình trạng
Available in Stock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 BÌNH LUẬN