[Sự thật] An Cốt Nam có ai dùng chưa? Có tốt không hay chỉ là lừa đảo?

Đau nhức xương khớp, đau mỏi lưng gói,… là các vấn đề xương khớp thường gặp ở độ tuổi trung niên. Từ xưa đến nay, vấn đề xương khớp là vấn đề nan giải, khiến cho hầu hết các y bác sĩ cả Đông Y và Tây Y đều mất nhiều thời gian nghiên cứu và điều trị.
Cho đến khi sản phẩm An Cốt Nam ra đời thì vấn đề này mới được xem là có biện pháp giải quyết. Có thể nói, ngay từ khi ra đời thì An Cốt Nam đã rất nổi tiếng và được ưa chuộng bởi người sử dụng, từ những người nổi tiếng như MC Quyền Linh đến những người lao động chân tay, nhân viên văn phòng. Sản phẩm này cũng được rất nhiều kênh truyền hình chính thống săn đón. Có vẻ như An Cốt Nam đã có được một phép màu để trị bệnh xương khớp tổng quát cho con người. Vậy An Cốt Nam là gì? An Cốt Nam có thực sự tốt theo như những lời giới thiệu hay không? An Cốt Nam được bán với giá bao nhiêu? Sau đây Heal Central xin giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm An Cốt Nam.

An Cốt Nam là thuốc gì?

Bài thuốc An Cốt Nam
Hình ảnh: Bài thuốc An Cốt Nam

An Cốt Nam không hẳn là một loại sản phẩm giống như những loại thuốc uống thông thường. An Cốt Nam thực chất là sự kết hợp của 3 yếu tố quan trọng để làm nên chất lượng của chúng, đó là bài thuốc Đông Y, miếng dán Đông Y và bài luyện tập vận động theo phương pháp vật lí trị liệu.
Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển từ hai bài thuốc cổ phương là Độc hoạt tang kí sinh và Quyên tí thang, những bác sĩ y học cổ truyền của phòng Chẩn trị nhà thuốc Tâm Minh Đường đã cho ra sản phẩm An Cốt Nam. Sản phẩm này chứa bài thuốc đã có sự “gia giảm”, thay đổi một số thành phần và tỉ lệ giữa chúng. Chính nhờ khả năng nắm rõ tính chất tác dụng của từng thành phần mà các bác sĩ ở đây đã kết hợp các thành phần với tỉ lệ chuẩn xác để nâng hiệu quả bài thuốc lên. Có thể nói tỉ lệ giữa các thành phần cũng đóng vai trò quan trọng quyết định tác dụng của bài thuốc ở mức độ nào.
Với bài thuốc Đông Y, sản phẩm có chứa những thành phần là những vị thuốc cổ truyền gồm:

 • Trư Lũng Thảo;
 • Bí Kỳ Nam;
 • Thiên Niên Kiện;
 • Dây Đau Xương;
 • Sâm Ngọc Linh.

Ngoài ra còn một số vị thuốc trung hòa tính mạnh của bài thuốc và dẫn thuốc vào các kinh, hàm lượng của các thành phần không được đưa ra một cách rõ ràng để bảo vệ bản quyền bài thuốc cho nhà thuốc. Bài thuốc uống được bào chế dưới dạng thuốc đã sắc sẵn và đóng gói, tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng. Khống giống như những bài thuốc Nam khác, người sử dụng sẽ không cần phải chuẩn bị sẵn những dụng cụ hay thời gian sắc thuốc. Dạng sử dụng sẵn có này được đánh giá là một trong những ưu điểm của bài thuốc An Cốt Nam.
Với miếng dán Đông Y lại chứa những thành phần khác như:

 • Đại Hồi;
 • Địa Liền;
 • Quế Chi;
 • Và một số thành phần phụ liệu khác tạo nên miếng cao dán phù hợp cho người sử dụng.

Miếng dán cũng rất nhỏ gon, nhẹ nhàng và thuận tiện cho người sử dụng.
Bên cạnh đó, An Cốt Nam còn kết hợp cả phương pháp vật lí trị liệu để phát huy hiệu quả một cách toàn diện. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được tập luyện, vận động thông qua một đĩa VCD đi kèm với bài thuốc. Và hơn nữa, người bệnh cũng có thể đến trực tiếp những cơ sở của nhà thuốc Tâm Minh Đường ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để được miễn phí 3 buổi trị liệu vật lí kết hợp các phương pháp trị liệu Đông y chuyên sâu như:

 • Bước 1: Bệnh nhân sẽ được xông ngải cứu khoảng 25 phút;
 • Bước 2: Tiếp đến là giác hơi kéo dài khoảng 30 phút;
 • Bước 3: Sau khi làm thư giãn da và lỗ chân lông, người bệnh sẽ được châm cứu bấm huyệt kết hợp;
 • Bước 4: Xương cốt cũng được điều trị trực tiếp bằng phương pháp kéo giãn cột sống;
 • Bước 5: Cuối cùng, toàn cơ thể sẽ được thư giãn một cách toàn diện bằng biện pháp xoa bóp dưới áp lực hơi.

Một bài thuốc hoàn chỉnh bao gồm 10 gói thuốc sắc uống, 10 miếng dán tại chỗ giảm đau, 1 đĩa VCD luyện tập, 3 buổi trị liệu chuyên sâu miễn phí tại nhà thuốc Tâm Minh Đường.
An Cốt Nam là sản phẩm tâm huyết của nhà thuốc Tâm Minh Đường, đã được Bộ y tế chứng nhận hiệu quả.
Tham khảo: [Vạch trần] Jointlab hỗ trợ xương khớp có tốt không? Cách dùng, Giá bán

Tình trạng bệnh liên quan đến cơ xương khớp

Cơ xương khớp là một căn bệnh thường găp
Cơ xương khớp là một căn bệnh thường găp

Xương khớp là hệ thống giá đỡ của toàn bộ cơ thể. Nhờ hệ thống này mà cơ thể chúng ta có hình dáng, cử động, đi lại dễ dàng. Bất cứ một chấn thương nào ở bất cứ vị trí nào của hệ thống này cũng đều làm hạn chế khả năng vận động của cơ thể. Các bệnh về cơ xương khớp thông thường là khó hồi phục lại như trạng thái khỏe mạnh ban đầu, những bệnh này thường tập trung chủ yếu ở đốt sống cổ, đốt sống lưng, cột sống, khớp gối, khớp ngón chân, khớp ngón tay, khớp bàn tay.
Cơ xương khớp là căn bệnh thường gặp, bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi trung niên và ngày càng nặng hơn khi về già. Có thể nói bệnh cơ xương khớp là tổng hợp của nhiều bệnh xương khớp theo y học hiện đại như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa khớp gối,… Tuy nhiên theo lí luận của y học cổ truyền, thì cơ xương khớp chủ yếu liên quan đến những bệnh thấp khớp, thuộc chứng tý – có nghĩa là tắc lại.
Cơ chế hình thành chứng đau nhức xương khớp được giải thích rằng: Vệ khí (năng lượng có tính chất bảo vệ của cơ thể mỗi người) bị suy giảm sẽ tạo điều kiện cho những ngoại tà hay nội tà có khả năng xâm nhập vào cơ thể gây bệnh. Những ngoại tà như phong hàn, phong nhiệt thường có xu hướng đi vào trong các khớp xương, cân, cơ nhục, kinh lạc để gây ra sự ứ trệ, bế tắc lại chỗ, gây ra biểu hiện sưng nóng đỏ đau điển hình của bệnh.
Hậu quả của bệnh xương khớp về lâu dài đó là thoái hóa xương khớp. Theo y học hiện đại, thoái hóa xương khớp vừa là hậu quả của sự phá hủy tại đầu khớp bởi các yếu tố hủy cốt bào, vừa do nguyên nhân giảm cung cấp yếu tố cần thiết cho sự chắc khỏe của xương. Còn với lí luận y học cổ truyền, thì sự thoái hóa xương khớp là hậu quả của chứng hư lâu ngày, hư hàn và hư nhiệt sẽ phá hủy sụn khớp, bào mòn xương làm cho xương khớp yếu dần đi, gây ra tình trạng mỏi xương đau nhức.
Bệnh cơ xương khớp bao gồm nhiều thể bệnh khác nhau, ảnh hưởng đến nhiều vị trí xương khớp trên cơ thể. Sự đau nhức xương khớp có thể tập trung tại một vị trí hoặc ở nhiều vị trí khớp cùng lúc. Ngoài ra thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm cũng là căn bệnh thường gặp ở tuổi trung niên.
Ngày nay những biện pháp chữa trị những bệnh liên quan đến hệ thống “giá đỡ” của cơ thể còn bị giới hạn, các biện pháp chủ yếu là giảm triệu chứng và bổ sung những yếu tố thiết yếu như canxi, protein cho xương. Y học cổ truyền lại phát triển rất nhiều phương pháp trị bệnh, phối hợp cùng một lúc nhiều cách thức can thiệp khác nhau, từ trong ra ngoài, từ toàn thân đến tại chỗ. Vì vậy phương pháp trị bệnh xương khớp theo y học cổ truyền là khá hiệu quả.
Tham khảo: [Đánh giá] Khương Thảo Đan có thật sự tốt hay chỉ là lừa đảo? Giá bán

An Cốt Nam có tác dụng gì?

Dựa trên những lí luận y học cổ truyền, nhà thuốc Tâm Minh Đường đã lựa chọn ra những thành phần cho bài thuốc trở nên hoàn hảo với những tác dụng như sau:

Bài thuốc uống An Cốt Nam

Thành phần của bài thuốc uống An Cốt Nam
Thành phần của bài thuốc uống An Cốt Nam

Trư Lũng Thảo: Tên thường gọi là cây nắp ấm, tên dân gian là cây bắt ruồi. Trư Lũng Thảo thuộc họ Nắp ấm, có tên khoa học là Nepnthes mirabilis. Toàn cây nắp ấm được phơi khô và sử dụng làm vị thuốc. Trư Lũng Thảo có vị ngọt nhạt, tính mát, có công năng thanh nhiệt giải độc nên đuổi được nhiệt tà, phong nhiệt ra khỏi cơ thể. Vị thuốc này còn có tác dụng lợi thủy, táo thấp nên hạn chế được ẩm thấp ứ đọng trong khớp xương và cơ nhục, hành huyết thông kinh lạc nên có tác dụng giảm đau mỏi cơ xương khớp hiệu quả. Bên cạnh đó Trư Lũng Thảo còn có tác dụng tiêu viêm giảm sưng, tán kết nhuyễn kiên nên có ý nghĩa trong điều trị tình trạng đau cấp ở các khớp xương.
Bí Kỳ Nam: Còn được gọi là cây tổ kiến. Bí Kỳ Nam mọc nhiều ở vùng Tây Nguyên và Nam Bộ. Sở dĩ cây có tên tổ kiến bởi bên trong thân cây là tổ kiến sống và phụ trợ cho cây cùng sinh trưởng. Cây Bí Kỳ Nam có tên khoa học là Hydnophytum formicarum, ở phần giữa của cây thường phình to, bộ phận này được sử dụng bằng cách thu hái, phơi khô, thái nhỏ làm vị thuốc Bí Kỳ Nam. Vị thuốc này có công năng lợi tiểu, do đó làm giảm sự ứ trệ thấp trong cơ thể, đặc biệt là tại xương khớp và cơ nhục. Bên cạnh đó, Bí Kỳ Nam còn được coi là một loại kháng sinh tự nhiên bảo vệ cơ thể, hạn chế tình trạng sưng và viêm nên được sử dụng nhiều trong các bệnh thấp khớp.
Thiên Niên Kiện: Có tên khoa học là Homalomena occulta, thuộc họ Ráy. Thiên Niên Kiện có bộ phận dùng là thân rễ. Thiên Niên Kiện có vị cay đắng ngọt và có tính ấm. Thiên Niên Kiện có công năng trừ phong thấp, do đó có thể chuyển hóa phong thấp tại khớp thành lượng nước thải ra ngoài, giữ cho khớp trở nên khô ráo, trơn tru. Thiên Niên Kiện còn làm mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe cho hệ thống xương. Nhờ đó, Thiên Niên Kiện có tác dụng giảm đau tốt, nhất là tình trạng đau nhức thần kinh do lệch đĩa đệm tại phần giữa đốt sống. Trên thực tế, Thiên Niên Kiện đã được người dân ứng dụng để chữa các bệnh về xương, giảm đau, giảm tình trạng co rút chân tay, tê bì chân tay.
Dây Đau Xương: thuộc họ tiết dê, có tên khoa học là Tinospora sinensis. Vị thuốc này có vị đắng tính mát. Vị thuốc này đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng giảm đau nhờ có khả năng ức chế hoạt tính gây ra tình trạng co thắt cơ trơn. Theo y học cổ truyền, Dây Đau Xương lại có tác dụng trừ phong thấp mạnh gân cốt, giảm đau nhức cơ thể. Vị thuốc còn có tính bổ, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng đặc biệt là những người cao tuổi.
Sâm Ngọc Linh: Là loại sâm quý của Việt Nam. Sâm có tác dụng rất tốt trong tăng cường sức khỏe. Sâm là một trong 4 loại thuốc quý hiếm của y học cổ truyền. Sâm có công năng đại bổ nguyên khí, tăng cường khả năng hoạt động của toàn cơ thể, hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh và tăng cường lưu thông khí huyết.
Bài thuốc uống gồm những vị thuốc cổ truyền trên chủ yếu tập trung vào trị nguyên nhân gây ra bệnh. Bài thuốc tăng cường khả năng lợi thủy, táo thấp nên giảm sự ứ đọng dẫn đến tê bì và sưng đau phần cơ nhục, xương khớp. Hơn nữa, bài thuốc còn có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, thông kinh lạc, tăng cường lưu thông khí huyết. Do đó không chỉ trị nguyên nhân gây bệnh, bài thuốc uống còn tăng cường sức khỏe cơ thể một cách toàn diện.

Cao dán An Cốt Nam

Thành phần cao dán An Cốt Nam
Thành phần cao dán An Cốt Nam

Đại Hồi: Là vị thuốc có vị cay tính nhiệt. Đại hồi có tác dụng giảm sự co thắt cơ trơn nên làm giảm đau hiệu quả. Với tính nhiệt, đại hồi còn có tác dụng làm nóng tại chỗ vị trí đau, tăng cường lợi thủy và lưu thông khí huyết nên có tác dụng giảm đau hiệu quả.
Địa Liền: Đây là vị thuốc được sử dụng rất nhiều trong giảm đau nhức xương khớp, giảm đau răng, giảm tê bì chân tay.
Quế Chi: Tương tự như đại hồi, quế chi cũng có vị cay nhưng tính ấm, không nhiệt như đại hồi. Quế chi giúp tăng cường lưu thông khí huyết, phát tán phong nhiệt, giải biểu. Đồng thời quế chi còn có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng đau.
Miếng cao dán được dán vào vị trí đau để thuốc được ngấm qua da vào tác dụng tại chỗ, tập trung tại nơi tổn thương với nồng độ cao nên khu trú tác dụng rất tốt, tăng cường hiệu quả trị liệu. Đồng thời việc đưa thuốc trực tiếp vào chỗ đau giúp giảm triệu chứng rất tốt. Thuốc được hấp thu vào vi trí đau sau khoảng 30 phút. Thuốc sẽ phát huy tác dụng chỉ sau khoảng 10 phút dán lên da, người bệnh sẽ cảm thấy ấm nóng, dễ chịu và thư giãn.
Một đĩa VCD kèm theo có những video hướng dẫn khá chi tiết về các bài tập luyện xương khớp. Những bài tập này bao gồm những động tác đơn giản và dễ thực hiện. Người bệnh có thể kết hợp việc sử dụng thuốc, vừa luyện tập theo các video này để tăng cường hiệu quả sử dụng bài thuốc, rút ngắn thời gian chữa bệnh.

Công dụng của An Cốt Nam

Sản phẩm An Cốt Nam kết hợp một cách tổng thể các phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Từ việc sử dụng thuốc điều trị tận gốc nguyên nhân, đến sử dụng cao dán để tăng cường tác dụng tại chỗ và xoa dịu các triệu chứng đau buốt cho người bệnh, và phương pháp vật lí trị liệu. Phương pháp “kiềng ba chân” này đã chứng tỏ hiệu quả của bài thuốc này, được công nhận bởi nhiều chuyên gia hàng đầu ngành xương khớp.

Bài thuốc An Cốt Nam chữa bệnh gì?

Bài thuốc này được dùng để điều trị hầu hết các bệnh liên quan đến cơ xương khớp như:

 • Người bệnh có thoát vị đĩa đệm do vận động nặng hoặc sai tư thế.
 • Đau mỏi cột sống, đau dây thần kinh.
 • Thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ.
 • Đau lưng, tê bì chân tay.
 • Đau dây thần kinh tọa.
 • Viêm khớp, sưng đau các khớp, gai đốt sống.
 • Thoái hóa khớp, dính khớp.

Cách sử dụng An Cốt Nam

Đối với bài thuốc uống

Vì thuốc đã được sắc sẵn và cô đặc lại, đóng gói nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Người dùng chỉ cần bóc gói thuốc, đổ thuốc ra cốc và pha loãng với nước ấm vừa đủ khoảng 100ml, sau đó uống thuốc trực tiếp. Nên uống thuốc ngay sau khi pha, không nên để quá lâu sẽ làm giảm vị của thuốc, giảm tác dụng của thuốc, thậm chí còn làm hỏng thuốc. Mỗi ngày người bệnh có thể uống từ 1 gói đến 2 gói sau bữa ăn.

Đối với miếng dán

Người dùng chỉ cần lấy một miếng dán, bóc phần vỏ phía đầu dính, rồi dính lên vùng xương khớp có tổn thương gây đau. Mỗi ngày người bệnh sử dụng từ 1 miếng đến 2 miếng dán.

Đối với phương pháp vật lí trị liệu

Người bệnh nên tập theo những bài tập đã được hướng dẫn chi tiết trong video và được miễn phí 3 buổi chăm sóc trị liệu chuyên sâu bằng phương pháp chăm sóc y học cổ truyền.

Bài thuốc An Cốt Nam có tác dụng phụ không?

An Cốt Nam - Thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng
An Cốt Nam – Thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng

Bài thuốc chứa các thành phần là các vị dược liệu hết sức quen thuộc, được ứng dụng để chữa bệnh trong dân gian trong hàng ngàn năm nay, do đó bên cạnh hiệu quả được ghi nhận, những vị thuốc này rất an toàn và lành tính với cơ thể con người.
Thuốc không chứa những thành phần có khả năng gây độc hay gây tổn hại đến sức khỏe con người.
Hơn nữa những vị dược liệu này còn được thu hái từ viện dược liệu của bộ y tế, đảm bảo tiêu chuẩn CO – CQ.
Do đó những vị thuốc này đều chứa đầy đủ những hoạt chất với hàm lượng theo tiêu chuẩn, đồng thời không chứa các tạp chất hay các hóa chất làm tổn hại sức khỏe.
Quy trình chế biến cũng rất cẩn thận, sắc thuốc nhanh với lửa lớn và chia nhỏ vào các túi khác nhau đảm bảo cho thuốc không bị mất vị. Do đó bài thuốc rất an toàn cho người sử dụng.

Chống chỉ định của An Cốt Nam

Đối với những người có hiện tượng quá mẫn với bất cứ thành phần nào của bài thuốc và phụ liệu.

Lưu ý khi dùng chung An Cốt Nam với các sản phẩm khác

Bài thuốc hầu như không gây ra những tương tác bất lợi với các loại thuốc hay sản phẩm khác. Bên cạnh đó, người bệnh có thể bổ sung thêm các chế phẩm có chứa yếu tố cần thiết cho xương chắc khỏe, các thuốc giảm đau, điều trị bệnh,… mà không lo tương tác thuốc.

An Cốt Nam có dùng được cho phụ nữ có thai và đang cho con bú không?

Đối với phụ nữ có thai: Không nên sử dụng sản phẩm này trên phụ nữ có thai bởi không loại trừ được khả năng thuốc có ảnh hưởng lên thai nhi. Đối với người chưa mang thai nhưng dự định có thai trong thời gian gần, bài thuốc này vẫn có thể sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
Đối với phụ nữ đang cho con bú: Bài thuốc này rất an toàn trên đối tượng này. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa của mẹ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng không đáng kể.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng An Cốt Nam

Người bệnh nên dùng thuốc một cách đều đặn vào cùng thời điểm trong các ngày. Bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị, người bệnh nên sắp xếp thời gian tập thêm các bài tập bổ trợ thông qua các video được cung cấp để tăng hiệu quả điều trị, giảm mức độ bệnh nhanh chóng.
Người bệnh sẽ giảm rõ rệt các triệu chứng sau 1 liệu trình điều trị (1 bài thuốc) và khỏi hẳn sau 3 liệu trình điều trị. Tùy theo sức khỏe và khả năng đáp ứng với thuốc, thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hay chậm.
Trong 3 đến 5 ngày đầu dùng thuốc, do sự tác động mạnh mẽ của thuốc vào vị trí đau nên người bệnh thường cảm thấy đau nặng hơn bình thường, sau đó các triệu chứng của bệnh sẽ thuyên giảm. Do đó trong thời gian đầu sử dụng thuốc, người bệnh thường có tâm lí sợ sệt và bỏ thuốc do đau tăng lên. Việc bỏ thuốc sẽ làm cho thuốc mất tác dụng và khó điều trị hơn.

Thuốc An Cốt Nam có tốt không?

Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người chưa từng được trải nghiệm sử dụng bài thuốc này. Không phải tự nhiên mà An Cốt Nam lại được tin dùng nhiều như vậy, từ những người nổi tiếng cho đến những người lao động bình thường. Sản phẩm này là sản phẩm tâm huyết của các y bác sĩ nhà thuốc Tâm Minh Đường, được Bộ y tế chứng nhận hiệu quả điều trị bệnh. Từ công thức kết hợp các vị thuốc đến tỉ lệ của từng thành phần đã cho thấy những nghiên cứu rất tỉ mỉ của những bác sĩ ở đây. Những vị thuốc còn được chế biến từ các vị dược liệu trồng ở viện dược liệu của Bộ y tế. Những vị thuốc này đã được chứng minh tác dụng thông qua hàng ngàn năm sử dụng trong những bài thuốc Đông Y. Kết hợp sự an toàn nhờ trồng trọt và chế biến theo quy trình chuẩn, bài thuốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bệnh liên quan đến các tình trạng tổn thương đau nhức xương khớp.
Dưới đây là những đánh giá của chuyên gia cũng như cảm nhận của người tiêu dùng về sản phẩm này.
Nhận định của Bs.Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông Y Bệnh viện TW Quân đội 108 về An Cốt Nam:


Chia sẻ của MC quốc dân Quyền Linh về An Cốt Nam:

Bài thuốc này đã được sử dụng trên khoảng gần 10.000 bệnh nhân, với những số liệu thống kê tác dụng như sau:

 • 25% bệnh nhân sử dụng bài thuốc An Cốt Nam đã hoàn toàn khỏi bệnh chỉ sau 10 ngày điều trị.
 • 60% bệnh nhân có thuyên giảm bệnh khoảng 80% sau 10 ngày điều trị.
 • Số còn lại do chưa tuân thủ điều trị, điều trị ngắt quãng dẫn đến không thu nhận được kết quả điều trị.

Hiệu quả điều trị thể hiện rõ qua từng ngày

 • 5 ngày đầu tiên điều trị: Cảm giác đau tăng lên do sự tác động trực tiếp và mạnh mẽ vào vị trí tổn thương trên hệ thống xương khớp.
 • 7 ngày tiếp theo: triệu chứng bệnh giảm dần, người bệnh không còn thấy đau và sưng đỏ tại các khớp.
 • 10 đến 15 ngày tiếp theo: Biến mất triệu chứng hoàn toàn.
 • 15 ngày cuối cùng: Phục hồi xương khớp hoàn toàn, người bệnh trở lại hoạt động bình thường.

Bài thuốc An Cốt Nam giá bao nhiêu?

Một bài thuốc đầy đủ gồm 3 loại có giá 1.200.000 đồng. Người mua nên tham khảo giá bán trước khi mua để tránh mua phải thuốc với giá cao hơn mức quy định.

An Cốt Nam bán ở đâu Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng?

Bai thuốc An Cốt Nam là sản phẩm độc quyền của nhà thuốc Tâm Minh Đường, do đó sản phẩm chuẩn sẽ được bán tại nhà thuốc này và các cơ sở bán thuốc uy tín khác trên toàn quốc. Hiện nay người mua cũng có thể liên hệ tới nhà thuốc Lưu Anh, nhà thuốc Ngọc Anh – là hai nhà thuốc lớn để mua sản phẩm này. Để tìm hiểu trực tiếp các thông tin về thuốc và nghe những lời tư vấn trị bệnh từ dược sĩ, người mua vui lòng gõ vào khung chat trên màn hình hoặc liên hệ thẳng qua số hotline để gặp tư vấn viên của nhà thuốc.

An Cốt Nam là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Sản phẩm An Cốt Nam là một bài thuốc cổ truyền hoàn chỉnh, không phải là thực phẩm chức năng. Bài thuốc này có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả, đã được Bộ y tế công nhận, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Có nên tin vào An Cốt Nam?

Do tác dụng điều trị vượt trội nên bài thuốc này bị rất nhiều các đối tượng lợi dụng làm hàng giả để lừa gạt người bệnh, thu lợi bất chính. Hàng giả hàng nhái có thể vừa không có hiệu quả điều trị, trái lại còn gây tổn hại cho sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời tạo nên tiếng xấu cho sản phẩm này. Do đó người mua nên cảnh giác cao độ về tình trạng hàng giả hàng nhái hiện nay.
Để mua được sản phẩm chính hãng, tốt nhất người mua nên liên hệ trực tiếp đến nơi sản xuất ra sản phẩm này hoặc mua tại những cơ sở uy tín như nhà thuốc Lưu Anh, nhà thuốc Bimufa, nhà thuốc Bệnh viện Bạch Mai,…