Bổ phế kha tử Tín Phong – Bí quyết cho người bị ho, đờm, khản tiếng

Bổ phế kha tử Tín Phong được tạo nên từ 15 vị dược liệu quý từ thiên nhiên nổi tiếng với công năng giúp giảm ho, đờm, đau rát cổ họng, khản tiếng, phòng ngừa bệnh về đường hô hấp hiệu quả. Vì vậy, sau 9 năm có mặt trên thị trường Bổ phế kha tử của Tín Phong hiện nay đang trở thành bí quyết vàng giúp bảo vệ đường hô hấp cho cả gia đình.

Thành phần của Bổ phế kha tử Tín Phong

Bổ phế kha tử Tín Phong được tạo nên từ sự kế thừa kinh nghiệm dân gian trong việc sử dụng các vị dược liệu từ thiên nhiên giúp giảm ho, đờm, khản tiếng.

Có thể kể đến đầu tiên chính là kha tử (tên khoa học Terminalia chebula) có nguồn gốc từ vùng núi Tây Tạng, đây là nơi phật giáo rất phát triển. Tương truyền từ 5000 về trước, cây kha tử mọc nhiều trên dãy núi Himalaya. Hằng ngày, các vị sư trong chùa đã ngậm trực tiếp quả kha tử giã hoặc dùng nước sắc của loại quả này sau thời gian dài đọc kinh, niệm Phật để giúp giảm đau rát cổ họng, giảm ho.

Ngày nay, kha tử theo đông y được biết đến là vị dược liệu có tính ấm vị cay đắng chua chát nên có công năng liễm phế chỉ khái (sạch phổi, trừ ho), giúp sát khuẩn trị ho hen, phế hư, viêm hầu họng, khản tiếng.

Theo y học hiện đại, trong kha tử chứa rất nhiều tamin gồm các axit như chebulic, luteolic, corilagin, ethyl gallate, gallic, mannitol,…cũng như hoạt chất polysaccharide đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh có tác dụng kháng virus, kháng khuẩn, chống viêm giúp giảm ho, đau họng, khản tiếng hiệu quả.

Ngoài kha tử, sản phẩm còn bổ sung thêm vị dược liệu từ dân gian như bách bộ, tang bạch bì, tỳ bà diệp, bạc hà diệp có tác dụng chỉ khái (trị ho), kết hợp cùng cùng mơ muối, viễn chí giúp gia tăng khả năng sát trùng, kháng khuẩn.

Bên cạnh đó, Bổ phế kha tử Tín Phong còn chứa cam thảo, thiên môn đông, trần bì, bạch linh có tác dụng bổ phế (dưỡng phế, nhuận phế) giúp nâng cao sức khỏe của hệ hô hấp.

Đặc biệt, để gia tăng hiệu quả trong việc hoá đàm (long đờm, loãng đờm) sản phẩm còn được gia giảm thêm 3 vị dược liệu từ thiên nhiên gồm bán hạ chế, cát cánh, phèn chua.

Bổ phế kha tử Tín Phong bí quyết giúp giảm ho, đờm an toàn, hiệu quả
Bổ phế kha tử Tín Phong bí quyết giúp giảm ho, đờm an toàn, hiệu quả

Chính vì vậy, Bổ phế kha tử Tín Phong hiện nay được xem liệu pháp toàn diện giúp bảo vệ đường hô hấp cho cả gia đình.

Và để phù hợp với sở thích của từng khách hàng, Bổ phế kha tử Tín Phong có 2 quy cách đóng gói gồm dịch chiết cao lỏng dược liệu chai dung tích 125ml và viên ngậm.

Thành phần và hàm lượng của mỗi vị dược liệu ở mỗi dạng bào chế cụ thể như sau.

Bổ phế kha tử Tín Phong dạng cao lỏng

Sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong chai 125ml dạng cao lỏng dược liệu chứa các thành phần có hàm lượng cụ thể sau: Bách bộ 6.25g, Tỳ bà diệp 3.13g, Kha tử 2.50g, Bán hạ 1.88g, Tang bạch bì 1.88g, Cát cánh 1.71g, Bạc hà diệp 1.67g, Trần bì 1.56g, Mơ muối 1.41g, Viễn chí 1.25g, Thiên môn đông 1.21g, Bạch linh 0.90g, Cam thảo 0.59g, Phèn chua 0.21g, Tinh dầu bạc hà 0.01g. Phụ liệu NaCMC, nước vừa đủ.

Bổ phế kha tử Tín Phong dạng cao lỏng chai 125 ml
Bổ phế kha tử Tín Phong dạng cao lỏng chai 125 ml

Thành phần của Bổ phế kha tử Tín Phong dạng viên ngậm

Viên ngậm Bổ phế kha tử Tín Phong có thành phần sau: Kha tử 100mg, Cát cánh 68,3mg, Bạch linh 36 mg, Tỳ bà diệp 125mg, Tang bạch bì 75mg, Thiên môn đông 48,3mg, Bạc hà diệp 66,65 mg, Viễn chí 50mg, Bán hạ 75mg, Bách bộ 250mg, Mơ muối 56,25mg, Trần bì 62,5mg, Cam thảo 23,65mg, Phèn chua 8,3 mg, Menthol 2,4mg, Phụ liệu vừa đủ.

Bổ phế kha tử Tín Phong dạng viên ngậm
Bổ phế kha tử Tín Phong dạng viên ngậm

Công dụng của sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong

Bổ phế kha tử Tín Phong là sự phối hợp độc đáo 15 vị dược liệu quý từ thiên nhiên mang đến hiệu quả vượt trội, không chỉ giúp hỗ trợ bổ phế, hỗ trợ giảm ho, long đờm hiệu quả.

Sử dụng Bổ phế kha tử Tín Phong còn giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng ho do cảm lạnh, ho gió, ho khan, ho có đờm, các trường hợp sưng đau họng, khô họng, ngứa rát cổ họng, khản tiếng.

===> Xem thêm: Bổ Phế Nam Hà chỉ khái lộ có công dụng gì? Cách dùng, Giá bao nhiêu?

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Bổ phế kha tử Tín Phong phù hợp cho những đối tượng như:

  • Người hay bị ho, bị viêm họng, mắc viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi.
  • Người bị ho do cảm lạnh, ho gió, ho có đờm, ho khan, ho do thay đổi thời tiết
  • Người bị ngứa rát cổ họng, khản tiếng, khô họng, sưng đau họng.

Đặc biệt, hiện nay cả 2 dạng cao lỏng và viên ngậm của sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong đều được bào chế ở dạng không đường nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, kể cả người có nguy cơ bị tiểu đường, người bị tiểu đường, người béo phì, huyết cao,… nếu bị ho đều có thể sử dụng.

Bổ phế kha tử Tín Phong có tốt không?

Bổ phế kha tử Tín Phong hiện nay đang trở thành một trong những lựa chọn đầu tay của hàng triệu gia đình Việt khi có bệnh nhân mắc phải triệu chứng về đường hô hấp như ho, đờm nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Bổ phế kha tử Tín Phong chứa dược liệu quý ngàn năm kha tử có nguồn gốc từ Tây Tạng, kết hợp cùng nhiều dược liệu quý trong dân gian không chỉ giúp hỗ trợ giảm ho, long đờm, mà còn giúp giảm triệu chứng ho do cảm lạnh, do các trường hợp sưng đau họng, khô họng, ngứa rát cổ họng, khản tiếng an toàn và hiệu quả.

Bổ phế kha tử Tín Phong dùng được cho cả gia đình
Bổ phế kha tử Tín Phong dùng được cho cả gia đình

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của Công ty cổ phần dược phẩm Gia Nguyễn đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đây cũng là đơn vị đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP-WHO về sản xuất thực phẩm chức năng giúp người dùng yên tâm về chất lượng.

– Bổ phế kha tử Tín Phong được bào chế ở dạng không đường nên có thể sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, kể cả những người đang bị tiểu đường, người có nguy cơ bị tiểu đường, người béo phì, người huyết áp cao,…

– Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn bởi Cục an toàn thực phẩm của Bộ y tế.

Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội trên, sau 8 năm có mặt trên thị trường vượt qua được các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt do Hội đồng Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam quy định, Bổ phế kha tử Tín Phong đã vinh dự trở thành một trong những sản phẩm nằm trong danh mục “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 diễn ra vào ngày 17/09/2022 vừa qua.

Bổ phế kha tử Tín Phong vinh dự đạt giải sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng
Bổ phế kha tử Tín Phong vinh dự đạt giải sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Qua đó thêm 1 lần nữa khẳng định hiệu quả và chất lượng của bổ phế kha tử Tín Phong trong việc hỗ trợ giảm triệu chứng ho, đờm, khản tiếng và phòng ngừa bệnh về đường hô hấp cho cả gia đình.

Cách dùng Bổ phế kha tử Tín Phong

Để phát huy được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, liều lượng tùy theo độ tuổi người dùng cụ thể như sau:

Cách dùng Bổ phế kha tử Tín Phong dạng cao lỏng chiết xuất dược liệu
Mỗi ngày nên uống 3 lần, liều lượng cụ thể như sau:

– Với trẻ em từ 2-3 tuổi: Mỗi lần uống 5ml.

– Trẻ em từ 4-10 tuổi: Mỗi lần uống l0ml.

– Đối với người lớn nên sử dụng: Mỗi lần uống 15 ml.

– Còn riêng với trẻ em dưới 2 tuổi, bố mẹ nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng.

Cách dùng Bổ phế kha tử Tín Phong dạng viên ngậm

Sử dụng ngậm trực tiếp trong miệng:

– Người lớn: Mỗi ngày ngậm khoảng 4 – 6 viên.

– Trẻ em từ 2 tuổi: Ngậm mỗi ngày 2 – 3 viên.

Tương tự dạng cao lỏng, đối với trẻ dưới 2 tuổi, trước khi sử dụng viên ngậm bố mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

===>>> Xem thêm: Thuốc ho Eugica siro 100ml giá bao nhiêu? Bà bầu uống được không?

Uống Bổ phế kha tử Tín Phong lâu dài có gây tác dụng phụ không?

Sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong được bào chế từ những vị dược liệu từ thiên nhiên đã được chứng nhận an toàn của Bộ y tế nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Lưu ý khi sử dụng Bổ phế kha tử Tín Phong

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

Lưu ý trước khi dùng sản phẩm nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, không nên sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

Sau khi sử dụng dạng chiết xuất cao lỏng dược liệu nên đậy nắp kĩ, tốt nên sử dụng hết sản phẩm đã mở nắp sau 1 tháng.

Đối với viên ngậm nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát sau khi dùng.

Thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ mang thai bởi thành phần sản phẩm có chứa cam thảo. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng Bổ phế Kha tử Tín Phong cho phụ nữ mang thai.

Mua Bổ phế kha tử Tín Phong ở đâu?

Hiện tại có thể mua Bổ phế kha tử Tín Phong chính hãng theo 2 hình thức sau:

Cách 1: Bạn có thể mua sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong chính hãng tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Cách 2: Mua trên các trang thương mại điện tử uy tín: shopee, tiki, lazada:

Shopee: https://shopee.vn/duoctinphong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/gian-hang-duoc-tin-phong/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/duoc-pham-tin-phong

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 18009229 (miễn cước phí) hoặc zalo/viber 0973732486 để được dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như cách mua hàng.

Đặc biệt, bắt đầu kể từ lô 032/22 sản xuất ngày 29/07/2022 sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong chính thức có sự thay đổi về bao bì. Vì vậy, trong thời gian tới trên thị trường sẽ tồn tại 2 mẫu bao bì cũ và mới có tên là Bổ phế kha tử Tín Phong nên trong một khoảng thời gian sẽ có cả 2 loại bao bì lưu hành trên thị trường.

Mẫu mới của Bổ phế kha tử Tín Phong
Mẫu mới của Bổ phế kha tử Tín Phong

Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm bổ phế kha tử Tín Phong. Nếu còn băn khoăn thắc mắc gì, bạn có thể gọi về tổng đài 1800.9292 (Miễn cước phí) để được các Dược sĩ chuyên môn tư vấn chi tiết.

Nguồn tham khảo

Anwesa Bag, Subir Kumar Bhattacharyya và Rabi Ranjan Chattopadhyay (2013), The development of Terminalia chebula Retz. (Combretaceae) in clinical research, ncbi.nlm.nih.gov. Truy cập ngày 13/10/2022.