Tem ngậm Vinix 100mg: Tác dụng, cách dùng, so sánh với tem ngậm Sentrip

Vinix 100mg

1.100.000

Tem ngậm vinix được sản xuất dưới dạng đặt lưỡi hỗ trợ tăng cường sinh lí cho nam giới

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vinix 100mg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể nói, chuyện chăn gối là một trong những vấn đề quan trọng sau hôn nhân. Với những nam giới có vấn đề về sinh lí cũng có thể dẫn đến mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Trong đó, căn bệnh rối loạn cương dương cũng là một nỗi lo lớn của nhiều cánh mày râu. Bài viết này Heal Central sẽ chia sẻ cho các bạn các câu hỏi liên quan đến việc dùng tem ngậm Vinix để kéo dài thời gian quan hệ.

Rối loạn cương dương là bệnh gì?

Rối loạn cương dương là một trong những căn bệnh thường gặp ở nam giới, tuy bệnh này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới nhưng ít nhiều gây ảnh hưởng đến bản lĩnh và sự tự tin ở nam giới.

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương

Thường gặp trường hợp này ở những người bị căng thẳng thần kinh, stress trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, rối loạn cương dương còn có thể gặp ở một số bệnh nhân mắc các bệnh lí như cao huyết áp, tiểu đường. Bên cạnh đó, những người sử dụng nhiều chất kích thích như café, thuốc lá, rượu và ma túy,… cũng có thể gặp phải tình trạng này.

Biểu hiện rối loạn cương dương

Khi gặp phải một trong các triệu chứng sau đây, có thể bạn đã gặp phải tình trạng này:

  • Nam giới không còn ham muốn trong tình dục
  • Không thể duy trì được độ cứng trong khi quan hệ hoặc cương cứng không đúng lúc.
  • Không thể cương cứng dương vật được hay “trên bảo dưới không nghe”
  • Trong quan hệ, dương vật không đủ cứng để đưa vào âm đạo hoặc bị ỉu xìu trước khi quan hệ

Do đó, trên thị trường hiện nay ngày càng ra mắt rất nhiều sản phẩm để giúp tăng cường chức năng sinh lí ở nam giới. Mà trong đó, không thể bỏ qua tem ngậm Vinix – một sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương một cách nhanh chóng và rõ rệt.

Tem ngậm Vinix là gì?

Tem ngậm Vinix là một sản phẩm được sản xuất dưới dạng tem đặt dưới lưỡi. Đây là một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lí cho nam giới.
Vinix là một sản phẩm của tập đoàn C.L.Pharm Co., Ltd – Hàn Quốc sản xuất và phát triển. Vinix vốn dĩ là một sản phẩm hỗ trợ cương dương, nhưng được sản xuất dưới dạng tem ngậm tan trong miệng nên tiện lợi và dễ sử dụng hơn. Do đó, Vinix là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lí được ưa dùng ở cả Hàn Quốc và Việt Nam.
Vinix có thành phần chính là Sildenafil – là một chất giúp cải thiện sinh lí tốt hơn. Từ đó, tem ngậm gây ấn tượng lớn đối với người tiêu dùng cả về chất lượng, tác dụng và độ tiện lợi của nó.
Hiện nay, lưu hành trên thị trường có hai loại tem ngậm Vinix chính là tem ngậm Vinix 50mg và tem ngậm Vinix 100mg với hàm lượng Sildenafil tương ứng là 50mg và 100mg. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp, trong 1 hộp có 10 tem.

Hai loại tem ngậm Vinix đang bán trên thị trường hiện nay
Hai loại tem ngậm Vinix đang bán trên thị trường hiện nay

Chỉ với một tem ngậm Vinix, bạn có thể giúp cho “cuộc yêu” thăng hoa và thỏa mãn hơn.

Vinix 100mg

1.100.000

Tem ngậm vinix được sản xuất dưới dạng đặt lưỡi hỗ trợ tăng cường sinh lí cho nam giới

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vinix 100mg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *