[Chấn Động] An Phế Mộc An có tác dụng không hay chỉ là trò lừa đảo?

Sản phẩm An Phế Mộc An

An Phế Mộc An

600.000

An Phế Mộc An có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan; giảm ho, sưng họng, long đờm.

Trên thị trường dược phẩm hiện nay tồn tại một số thông tin về sản phẩm An phế mộc an, tuy nhiên những thông tin đưa ra chưa giải đáp được đầy đủ thắc mắc cũng như sự quan tâm cho bạn đọc. Chính vì vậy, ở bài viết này, Heal Central xin được giải đáp cho bạn những thắc mắc cơ bản về An phế mộc an như: An phế mộc an là thuốc gì? An phế mộc an có tác dụng gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng An phế mộc an để có được hiệu quả tốt nhất và tránh được những tác dụng không mong muốn? An phế mộc an được bán ở đâu, với giá bao nhiêu? Dưới đây là phần thông tin chi tiết:

An phế mộc an là sản phẩm gì?

Hộp An phế mộc an
Hình ảnh: Hộp An phế mộc an

An phế mộc an không phải thuốc mà là 1 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có tác dụng kháng viêm, giảm đau, giải nhiệt, long đờm, giảm sưng phù, thường được dùng trong hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan
An phế mộc an có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, gồm:

  • Xuyên bối mẫu hàm lượng 8.5g
  • Cát cánh hàm lượng 12g
  • Trần bì hàm lượng 8.5g
  • Ngũ vị tử hàm lượng 8.5g
  • Hoàng bá hàm lượng 8.5g
  • Cam thảo hàm lượng 5.5g
  • Kha tử hàm lượng 10g

Cùng 1 số phụ liệu vừa đủ
Sản phẩm do công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Thăng Long sản xuất, được bào chế bằng dây chuyền công nghệ hiện đại dưới dạng viên hoàn cứng, khắc phục được các nhược điểm của các vị thuốc cổ truyền như mùi vị khó chịu và không phải mất công sắc thuốc mà vẫn đảm bảo được tác dụng của mỗi vị dược liệu.

Review sản phẩm an phế mộc an

Sản phẩm an phế mộc an nằm trong top 100 sản phẩm tốt nhất Việt Nam
Hình ảnh: Sản phẩm an phế mộc an nằm trong top 100 sản phẩm tốt nhất Việt Nam

Với tác dụng đã được nhiều bệnh nhân khẳng định và tin dùng, An phế mộc an đã vinh dự nhận được chứng nhận đạt: “top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VI – năm 2019” được người tiêu dùng, độc giả báo lao động và xã hội bình chọn.
Đây là bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy tác dụng của thực phẩm chức năng An phế mộc an vì không có ghi nhận nào chắc chắn và chính xác hơn ghi nhận đến từ khách hàng, đến từ chính người dùng sản phẩm.
Chúng ta hãy cùng xem qua 1 vài chia sẻ của 1 vài người đã dùng An phế mộc an:

Bác Quang Minh chia sẻ về sản phẩm an phế mộc an
Hình ảnh: Bác Quang Minh chia sẻ về sản phẩm an phế mộc an

Chị Nguyễn Hồng Hạnh (36 tuổi, Hà Nội): “Là 1 giáo viên, mỗi ngày đi dạy phải nói rất nhiều và tối rất dễ viêm họng, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống, đặc biệt mỗi khi đau rát họng thì việc truyền dạy kiến thức cho các em học sinh gặp rất nhiều khó khăn, đôi khi mất giọng làm mình nói không rõ. Từ khi dùng An phế mộc an, tôi cảm thấy dễ chịu hẳn, tôi không còn thấy đau rát cổ họng, cũng như hạn chế được viêm họng tái phát và giọng nói rõ ràng hơn, giờ đây tôi hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm và còn giới thiệu cho các chị em trong trường dùng thử, ai cũng thấy tốt hơn.”

NSUT Hoàng Dũng giới thiệu sản phẩm An Phế Mộc An
Hình ảnh: NSUT Hoàng Dũng giới thiệu sản phẩm An Phế Mộc An

Chị Hoàng Thu Loan (40 tuổi, Nghệ An) chia sẻ: “Bé nhà tôi hay bị viêm họng lắm, mùa hè ăn kem mát một chút là bị, hoặc hễ thay đổi thời tiết là cháu lại ho rất nhiều và có rất nhiều đờm, tối ngủ thì khò khè khó ngủ, là mẹ nên tôi thấy thương và xót lắm. Có lần ra hiệu thuốc mua mấy vỉ kháng sinh cho con, có trao đổi với chị dược sĩ ở đó và được tư vấn dùng thử viên ngậm An phế mộc an, thấy nguồn gốc từ thảo dược, lại được nhiều người tin dùng nên tôi cũng cho con dùng thử, cháu đỡ hẳn, lại bảo thích ngậm nữa nên tôi thấy vui lắm, tối ngủ cũng không phải chốc chốc bò dậy khạc đờm”.
Anh Lương Văn Vinh (32 tuổi, công nhân) chia sẻ: “làm ở xưởng may, lại nghiện hút thuốc lá, tôi thường xuyên viêm đường hô hấp, khó chịu vô cùng, sau khi dùng An phế mộc an cùng các thuốc điều trị bác sĩ kê cho, tôi thấy khá hơn nhiều. Bây giờ tôi cũng đang cố gắng cai thuốc đây, khi nào khó chịu họng tôi lại ngậm mấy viên An phế mộc an, nó không giúp tôi giảm thèm thuốc nhưng lại nhắc tôi về tác hại thuốc lá, chẳng muốn quay lại chuỗi ngày ho hen vì thuốc lá nữa”.
Xem thêm: [CẢNH GIÁC] An phế khang lừa đảo? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

An phế mộc an lừa đảo?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thông tin liên quan đến vụ việc an phế mộc an lừa đảo khách hàng. Sau khi tìm hiểu thì ad kết luận rằng đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ. Nếu để ý các bạn sẽ thấy có một số đối tượng cmt trên mạng rằng sử dụng sản phẩm an phế mộc an không khỏi bệnh, an phế mộc an chỉ là lừa đảo nhưng thực ra đây là những bình luận từ các nick ảo, đa phần đều là các nick mới lập. Cũng khá dễ hiểu vì đây là một chiêu trò hạ thấp sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm An phế mộc an của đối thủ. Chính điều này sẽ làm giảm doanh thu của công ty kinh doanh sản phẩm an phế mộc an và tăng doanh thu của các công ty đang kinh doanh sản phẩm tương tự an phế mộc an.

Phân biệt an phế mộc an thật giả?

Tem chống giả của An phế mộc an
Hình ảnh: Tem chống giả của An phế mộc an

Hiện nay có rất nhiều đối tượng làm giả sản phẩm để kinh doanh kiếm lợi nhuận. Những đối tượng này đang làm giả một cách rất tinh vi sản phẩm an phế mộc an. Điều này làm cho người dùng không biết mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng mua các sản phẩm đó về và sử dụng. Khi sử dụng một thời gian và tốn rất nhiều tiền bạc mà bệnh tình vẫn không đõ làm cho khách hàng sẽ phàn nàn về sản phẩm và cho rằng An phế mộc an lừa đảo người dùng. Tuy nhiên tất cả chỉ do khách hàng cả tin mua phải các sản phẩm giả mạo. Chính vì vậy trước khi mua an phế mộc an khách hàng hãy check sản phẩm một cách thật kĩ.
Hiện nay sản phẩm an phế mộc an đã có tem xác nhận thật giả. Khi mua hàng các bạn nhớ check tem chống giả và có thể dùng ứng dụng icheck để check code sản phẩm.

Sản phẩm An Phế Mộc An

An Phế Mộc An

600.000

An Phế Mộc An có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan; giảm ho, sưng họng, long đờm.

An phế mộc an có tác dụng gì?

Tác dụng của an phế mộc an
Hình ảnh: Tác dụng của an phế mộc an

An phế mộc an với thành phần gồm những vị dược liệu quý gồm:
Xuyên bối mẫu: có tác dụng kháng viêm, thanh phế, giải độc đồng thời diệt khuẩn đường hô hấp.
Cát cánh: có tác dụng tiêu sưng, long đờm, đặc biệt hỗ trợ tốt trong trường hợp viêm amidan
Trần bì: có tác dụng giải nhiệt, hạ sốt, kháng viêm, thường dùng trong ho khan, ho ra máu, viêm họng hạt, khô miệng, khát nước
Ngũ vị tử: có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, kháng khuẩn
Hoàng bá: có tác dụng giảm đau, trừ viêm, thường dùng trong các trường hợp khó nuốt, đau họng
Cam thảo: có tác dụng điều vị, thanh nhiệt, giải độc, trị cảm sốt
Kha tử: có tác dụng liễm phế, chỉ khái tức là sạch phổi, trừ ho, trị phế hư, ho hen, viêm hầu họng, long đờm, từ lâu đã được dùng nhiều trong đông y
Cùng với 1 vài vị dược liệu khác, An phế mộc an đem đến tác dụng:

  • Bổ phế
  • Giảm ho, long đờm
  • Giảm đau rát họng

Đối tượng nào nên sử dụng An phế mộc an

Sản phẩm An phế mộc an chữa ho
Hình ảnh: Sản phẩm An phế mộc an chữa ho

An phế mộc an thường được dùng trong các trường hợp sau:
Người ho khan, ho có đờm, ho kéo dài
Đau rát họng do thay đổi thời tiết
Viêm phế quản, viêm họng hạt, viêm amidan
Hỏi ý kiến dược sĩ tư vấn nếu muốn dùng An phế mộc an trong các trường hợp bệnh lý khác.

Hướng dẫn sử dụng An phế mộc an

Cách dùng: An phế mộc an được bào chế dạng viên hoàn rất thuận tiện khi dùng bằng cách ngậm.
Liều dùng: theo lứa tuổi
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: ngậm từng viên một, mỗi lần 6 viên, ngày dùng 4 lần
Trẻ em trên 4 tuổi: ngâm từng viên một, mỗi lần 3 viên, ngày dùng 4 lần
Trẻ dưới 4 tuổi: tham khảo tư vấn của dược sĩ trước khi dùng
Bạn nên duy trì dùng An phế mộc an đều đặn để sản phẩm phát huy được tác dụng của nó

Chống chỉ định

An phế mộc an có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, rất an toàn khi sử dụng và chỉ có 1 số ít trường hợp không dùng được An phế mộc an như:
Có dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm (không chỉ với An phế mộc an mà khi dùng bất kì loại dược phẩm nào, nếu bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của chế phẩm đó đều không được phép dùng
Trẻ dưới 1 tuổi do dễ gây hóc nghẹn, tắc đường thở
Hãy tham khảo tư vấn của dược sĩ để có được những lời khuyên đầy đủ về chống chỉ định của sản phẩm

An phế mộc an có tác dụng phụ không?

Khi sử dụng An phế mộc an bạn có thể gặp phải các tác dụng không mong muốn sau:
Kích ứng tại chỗ gây khó chịu, khô miệng, cảm giác khó chịu tại vùng ngậm
Rối loạn tiêu hóa: buồn nôn, nôn, tiêu chảy
Tuy nhiên những tác dụng phụ này hầu như rất hiếm gặp. Vì mỗi người có đáp ứng với các hoạt chất khác nhau và có thể gặp phải các tác dụng phụ khác nhau nên hãy trao đổi với bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ lâm sàng về các vấn đề gặp phải khi dùng An phế mộc an để có được các biện pháp hỗ trợ.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng

Lưu ý khi sử dụng an phế mộc an
Xem kĩ nhãn sản phẩm, hạn dùng và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng An phế mộc an
Lưu ý với các chế phẩm có cùng thành phần hoạt chất do có thể làm tăng nồng độ của chúng trong huyết tương, gây quá liều
Bảo quản An phế mộc an nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, nhiệt độ không quá 30 độ C, xa tầm tay trẻ em.
An phế mộc an là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không được dùng để thay thế thuốc chữa bệnh
Đối với trẻ nhỏ, nên hướng dẫn trẻ ngậm đúng cách, không nô đùa, trêu chọc trẻ khi đang ngậm do có thể làm trẻ hóc và mắc nghẹn, nặng có thể cản trở hô hấp, nguy hiểm tính mạng
Không dùng chung với rượu bia hay các loại đồ uống khác có cồn và chất kích thích
Ngừng ngay việc sử dụng nếu gặp phải các triệu chứng dị ứng, phát ban hay quá mẫn và đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ cấp cứu kịp thời nếu các triệu chứng quá mẫn gây nguy hiểm và đe dọa đến tính mạng.
Hãy hỏi ý kiến dược sĩ lâm sàng khi bạn muốn dùng An phế mộc an để được giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cũng như nhận được các tư vấn đầy đủ về các chú ý khi dùng.

Lưu ý khi sử dụng chung với thuốc khác

Hiện tại chưa có khuyến cáo chính thức về các tương tác thuốc có thể xảy ra khi dùng cùng An phế mộc an. Tuy nhiên, chính vì tương tác thuốc ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả cũng như độc tính khi sử dụng bất kì loại dược phẩm nào nên bạn cần hỏi bác sĩ nếu bạn đang sử dụng thuốc điều trị các bệnh lý khác. Nếu như không thể nhớ được tên thuốc, bạn có thể đem theo thuốc đang sử dụng cho bác sĩ hay dược sĩ kiểm tra.

Quá liều, quên liều và cách xử trí

Qúa liều: Hiện chưa ghi nhận bất kì trường hợp quá liều nào khi dùng An phế mộc an. Tuy nhiên, bất cứ loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào đề có liều lượng trong mức an toàn của nó và khi dùng liều quá cao làm nồng độ dược chất trong máu vượt ngưỡng quy định sẽ gây ra rất nhiều tác dụng phụ khó kiểm soát. Nếu phát hiện quá liều mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như thay đổi huyết áp, chóng mặt, hoa mắt, nhìn mờ, khó thở… hãy lập tức đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu kịp thời và hạn chế tối đa di chứng về sau, người nhà có thể cung cấp thông tin quan trọng là đã dùng thuốc hay thực phẩm gì trước đó để bác sĩ điều trị nhanh chóng nắm bắt được nguyên nhân ngộ độc, quá liều.
Quên liều: đừng quá lo lắng khi bạn quên dùng An phế mộc an vì thực phẩm này chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không phải thuốc chữa bệnh quyết định điều trị. Bạn có thể bỏ liều quên và dùng các liều sau đó đúng giờ. Tuy nhiên, bất kì thuốc hay thực phẩm chức năng nào thì việc tuân thủ điều trị, liều dùng mới cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

Sản phẩm An Phế Mộc An

An Phế Mộc An

600.000

An Phế Mộc An có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan; giảm ho, sưng họng, long đờm.

An phế mộc an giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

An phế mộc an do công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Thăng Long sản xuất, hiện đang được bán tại các nhà thuốc và cơ sở y tế trên cả nước với giá khoảng 600.000 VNĐ/ hộp 1 lọ 500 viên.
Hiện nay, An phế mộc an đang có bán tại nhà thuốc Ngọc Anh với dịch vụ giao hàng toàn quốc và tư vấn miễn phí.
Bạn nên liên hệ các cơ sở uy tín để mua được sản phẩm An phế mộc an đảm bảo chất lượng, tránh mua phải thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả, không đạt được hiệu quả mong muốn khi sử dụng, đôi khi còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.