[CHIA SẺ] Hướng dẫn bạn trai cách bóp vú – sờ ngực bạn gái sướng nhất

Từ xưa đến nay con trai khi nhìn thấy con gái thứ đầu tiên họ nhìn vào cặp và mông của bạn nữ. Những bạn nữ có ngực nở luôn nằm trong tầm ngắm của các bạn nam. Khi nhìn thấy các quả bưởi căng tròn trên ngực bạn nữ thì việc đầu tiên bạn nam nghĩ tới là “Bóp vú” hoặc ” Sờ Ngực” bạn nữ đó. Bài viết này Heal Central xin chia sẻ cho các bạn cảm giác bóp vú và bóp ngực bạn nữ lần đầu tiên và các cách bóp vú khiến bạn nữ chảy nhiều nước.

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái?

Con trai rất thích bóp vếu con gái
Con trai rất thích bóp vếu con gái

Đây là câu hỏi mà chính bản thân nhiều bạn con trai cũng chưa chắc đã có thể trả lời được. Chủ đề ” Tại sao con trai lại thích sờ ngực con gái ” đã được các chuyên gia sức khỏe bàn luận và chủ đề này đã được đăng trên tạp chí người lớn Zonew.
Theo đó, các đa phần các chuyên gia đều đồng tình rằng sở thích ” Bóp vú” của con trai là bản năng của giống đực. Từ xưa đến nay, giống đực luôn là giống chủ động hơn trong việc làm tình. Con đực luôn muốn đụng chạm vào những vùng kín của con cái vì nó cho rằng đó là cách thể hiện tình yêu tuyệt đối với con cái. Cả hai sẽ không có gì dấu giếm nhau và trao cho nhau tất cả những gì chúng có. Một mặt khác cũng có thể là do tính tò mò của con trai, từ bé đến lớn chưa bao giờ được thử cảm giác bóp vú bạn gái nên đàn ông muốn bóp. Điều này chứng minh ở chỗ là vú của người phụ nữ nào đàn ông cũng muốn bóp thử. Tuy nhiên khi bóp chán rồi thì sẽ khẳng định bóp vú của người yêu là sướng nhất.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Hình ảnh gái xinh Vú đẹp – Ngực Bự – Mông to nhìn là quay tay

Cảm giác bóp vú bạn gái lần đầu tiên thế nào?

Tất nhiên là lần đầu cái gì cũng bỡ ngỡ nhưng rất sướng. Các bạn hãy tưởng tượng đến việc trước giờ nàng chỉ cho bạn hôn môi mà không cho bạn làm thêm bất kỳ hành động gì. Bổng tự nhiên một hôm nàng nứng lên và cho bạn bóp ngực. Cảm giác đầu tiên của bạn chắc chắn sẽ phê lòi. Vì đa số con gái khi đang còn trẻ, nhất là những bạn nữ đang độ tuổi phát triển thì vòng một rất căng và mịn. Trước đây bạn chỉ được nhìn nhưng không được ăn, giờ đây cô gái cho bạn thoải mái ăn, thoải mái bóp, tất cả là của bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn và muốn làm tình cùng bạn gái của mình vì con trai luôn có tính được nước lấn tới. Khi người con gái đã cho bạn bóp vú rồi thì việc bạn có thể chịch được cô gái ấy là vô cùng đơn giản.

Cảm giác lần đầu tiên bóp vú bạn gái rất phê
Cảm giác lần đầu tiên bóp vú bạn gái rất phê

Các nhà khoa học đã nghiên cứu về nồng độ hormon sinh dục tiết ra trong lần đầu tiên con trai bóp ngực con gái cho thấy hormon sinh dục nam testosterol tăng lên gấp nhiều lần sao với bình thường. Điều này chứng minh cho việc con trai cảm thấy kích thích thế nào ngay trong lần đầu tiên bóp vú bạn gái.
Tham khảo thêm: [ĐÁNH GIÁ] Top 10 Thuốc kích dục nữ tốt nhất hiện nay – Dùng là cởi

4 cách giúp bạn có thể bóp vú người yêu

Xem phim người lớn (Sex) – Cách một

Học hỏi kinh nghiệm bóp vú từ tài liệu trên mạng
Học hỏi kinh nghiệm bóp vú từ tài liệu trên mạng

Có một điều thú vị là rất nhiều các bạn trẻ mới lớn chưa có kinh nghiệm khi bóp vú bạn gái lần đầu tiên. Khi được bạn gái cho bóp vú thì bạn nam bối rối và nhanh chóng rủ bạn gái chịch nhau. Tuy nhiên đây là hành động rất thiếu kinh nghiệm.
Bóp vú cũng là một màn dạo đầu hoàn hảo khiến nàng chết mệt nếu bạn có kinh nghiệm. Nhưng nhiều bạn trẻ mới bước vào đời thì làm gì đã có kinh nghiệm. Câu trả lời là học online. Các tài liệu học tập liên quan đến môn học tập làm người lớn này có rất nhiều trên mạng. Chỉ cần các bạn lên mạng xem những bộ phim hentai, phim 18+ thì các bạn có kinh nghiệm bóp vếu người yêu rất nhanh.
Tuy nhiên giữa lý thuyết và thực hành cũng tương đối khác nhau. Trong phim các bạn có thể thấy các nhân vật chính bú và mút vú nhân vật nữ, bóp một cách tàn bạo khiến nhân vật nữ phải la hét xin nhẹ tay. Đây là một cách kích thích phụ nữ chuẩn mực nhưng trong lần đầu tiên thì các bạn không nên thô bạo. Các bạn chỉ nên nhẹ nhàng tình cảm, bú và mút vú bạn gái từ từ và kết hợp với cho tay vào vùng kín của bạn nữ. Như những bộ phim phá trinh em gái mới lớn các bạn hay xem.

Hôn bạn gái đúng cách – cách 2

Hôn là cách tốt nhất để được bóp vếu
Hôn là cách tốt nhất để được bóp vếu

Đừng có nói là khi hôn nhau bạn không làm gì bạn nữ nhé. Như thế thật đáng trách. Khi hôn mà đôi tay chỉ để ở hông bạn gái thì bạn sẽ rất khó để lên giường được với bạn gái. Khi các bạn hôn đồng nghĩa với việc con gái đang bật đèn xanh với bạn. Việc bạn được nước lấn tới là hoàn toàn dễ hiểu và tự nhiên. Bạn nữ nào cũng hiểu được là khi yêu nhau con trai luôn muốn làm tình với họ nên hành động bóp vú của bạn nam sẽ được tha thứ.  Khi hôn là lúc mà cảm xúc của cả hai bạn thăng hoa nhất, việc tình yêu làm mờ lý trí là chuyện hết sức bình thường. Nhất là những cặp đôi lần đầu tiên làm chuyện ấy.
Tuy nhiên hôn cũng phải có nghệ thuật thì bạn mới có thể bóp được vú bạn nữ. Trong những lần hôn đầu tiên, bạn nam không nên đụng chạm vào cơ thể bạn nữ mà hãy tỏ ra ngoan ngoãn rằng mình có nhận thức cao và không bao giờ đi quá giới hạn. Trải qua một thời gian yêu nhau khi hai bạn đã quá thân thiết đến mức gọi nhau là vợ chồng và tần xuất hôn nhau trở nên thường xuyên hơn thì việc bạn chỉ hôn không là điều không nên. Trong những lần hôn nhau bạn hãy tỏ ra mình là một con hổ muốn nuốt trửng một con nai. Bạn hãy hôn một cách mãnh liệt khiến bạn gái của bạn sốc. Trong đầu của bạn gái sẽ nghĩ rằng “những lần trước nhẹ nhàng và ngoan thế sao lần này lại mạnh dạng thế này. Chắc chắn là đang rất yêu mình”. Khi bạn nữ cảm nhận được bạn nam yêu hết lòng thì việc trao tất cả những gì của họ cho bạn nam là chuyện bình thường.
Khi đó bạn nam hãy chớp lấy cơ hội và tấn công bạn nữ bằng cách cho tay vào bên trong áo. Tuyệt đối không nên cởi áo bạn nữ ra vì lần đầu tiên cô gái ấy sẽ rất ngại. Bạn nên từ từ, lần đầu cho tay vào trong áo nhẹ nhàng nâng niu hai trái bưởi bé bỏng sắn chắc mọng nước và lần hai sẽ là lên giường cùng với cô ấy.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Hướng dẫn cách hôn môi nút lưỡi từ A-Z

Nói những lời ngon ngọt

Con gái rất thích những lời ngon ngọt
Con gái rất thích những lời ngon ngọt

Chắc chắn các bạn cũng biết rằng ” Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Điều này do các cụ để lại mà các cụ đã nói thì cấm có sai. Các bạn nữ rất dễ bị siêu lòng bởi những lời nói ngon ngọt của đàn ông. Kể cả những người phụ nữ tưởng chừng như là vô cảm với đán ông nhưng cũng có lúc phải đổ dưới những người biết quan tâm và ăn nói.
Có một cách rất hiệu quả là trong những lúc nhắn tin cho nhau, bạn hãy tỏ ra là một người đàn ông biết lo cho gia đình, biết lo cho vợ con. Khi ở bên nhau thì hãy rót những lười ngon ngọt vào tai cô ấy. Và đến khi đủ thân thiết thì hãy thường xuyên nói những lời khích nhau kiểu như ” Em có tin anh thịt em không”, “Anh nuôi em để thịt đó” thì lúc đó cô gái sẽ thách bạn làm như thế. Người ta đã có lòng thách thì tội gì mình không tại nguyện.

Luôn quan tâm và chia sẻ với bạn gái

Nam giới cần phải luôn quan tâm chăm sóc cho nữ giới
Nam giới cần phải luôn quan tâm chăm sóc cho nữ giới

Tất nhiên là để có thể hôn và bóp vú bạn gái thì chắc chắn bạn phải là người mà bạn gái bạn hết sức tin tưởng. Thông thường có một số cơ hội để bạn có thể lợi dụng bóp vú bạn gái là những lúc cô ấy cô đơn, những lúc cô ấy buồn muốn có người bên cạnh để kể những câu chuyện mà cô ấy đang gặp phải. Tất nhiên nếu bạn là một người thông minh thì sẽ chớp lấy cơ hội này và thừa nước đục thả câu. Bạn hãy chia sẻ với cô ấy sự cảm thông của bạn bằng cách cho cô ấy dựa vào vai mình. Sau đó là những nụ hôn nhẹ rồi tiếp đến là sử dụng cánh tay để luồn vào bên trong áo của cô ấy. Hãy nắm bắt cơ hội khi cảm thấy điều đó cô ấy cho phép.

[CHIA SẺ] Cách Phá Trinh khiến bạn gái rên la thảm thiết – Không đau chỉ sướng

Hướng dẫn cách bóp vếu bạn gái nhanh lên đỉnh nhất

Việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn địa điểm. Bạn sẽ không thể bóp vú cô ấy giữa thanh thiên bạch nhật được mà cần phải tế nhị. Khi chỉ có hai đứa thì càng tốt. Khi đó bạn có thể tự do thể hiện cảm súc của bản thân mà không lo mọi người để ý.
Địa điểm phù hợp để hai bạn có thể chim chuột nhau là ở công viên buổi tối, hoặc trong nhà nghỉ, ở nhà riêng, phòng trọ.
Tiếp theo là bạn cần âu yếm cô ấy bằng cách ôm eo, ôm sau lưng và thủ thỉ những câu nói như “Anh yêu em”. Nếu cô gái thực sự yêu bạn thì chắc chắn sẽ đáp lại bạn bằng nụ hôn sâu đắm. Nhân lúc đó bạn hãy từ từ vuốt ve và bắt đầu hành động.

Cần phải vuốt ve trước khi hành động
Cần phải vuốt ve trước khi hành động

Bước 1: Bạn không nên cởi áo cô ấy ra đầu tiên cần phải thực hiện bóp bên ngoài. Nếu cô ấy phản ứng lại hành động của bạn thì bạn cần phải dừng lại nếu không muốn bị ăn bạt tai. Còn nếu cô ấy ngồi yên cho bạn bóp thì bạn hãy tiếp tục bước 2
Bước 2: Bạn sau khi vừa hôn môi vừa bóp bên ngoài thì bạn cần phải loại bỏ các khoảng cách của mình với cô ấy. Hãy cho tay vào bên trong áo và từ từ cậy áo ngực của bạn gái ra và cho tay ôm trọn ngực của bạn gái. Ở bước này nếu áo ngực của bạn gái quá chặt thì bạn cũng không nên cởi áo ngực của cô ấy vội mà phải chịu khó bóp tạm bên ngoài. Bạn không nên bóp chặt mà chỉ nên xoa xoa bên ngoài. Nếu tiếp cận được đầu ti của cô gái thì hãy lấy ngón tay đẩy qua đẩy lại đầu ti của bạn gái.
Bạn nên kết hợp bóp đồng đều cả hai bên, vừa bóp vừa hôn. Trong lúc hai người đang tình tứ thì đừng quên khen bạn gái rằng ” Vú em đẹp quá” Hoặc ” Vú em bự quá”. Như thế bạn gái sẽ rất thích và cho phép bạn tiếp tục.
Lần đầu tiên bóp vú các bạn nên dừng ở đây là được rồi. Nếu có cơ hội làm tình thì hãy tiếp tục đọc bước 3. Thông thường những bạn đã trải qua lần bóp vú đầu tiên thì sẽ có cơ hội cao được làm tình cùng với bạn gái.
Bước 3: Nếu hai bạn đang ở không gian mà có thể quan hệ tình dục được thì bạn trai hãy chủ động trong việc bóp vú bạn gái. Khi bóp vú bạn nam cần cởi áo  ngực của bạn nữ ra và bóp chặt hai trái bưởi của bạn gái. Lúc này bạn nên ở sau lưng bạn gái và bóp đường sau lưng. Hoặc bạn có thể đẩy bạn gái lên giường và bắt đầu thực hiện bóp. Bạn nên bóp bằng cả hai tay.
Bước 4: Sau khi bóp vú bạn gái khoảng 1 đến 2 phút thì đã đến lúc bạn trở thành con của cô ấy rồi đó. Bạn hãy dùng miệng của mình bú ti của cô ấy giống như ngày nhỏ bạn bú sữa mẹ. Chắc chắn bạn gái sẽ rất thích vì bạn ấy biết rằng chỉ khi bạn yêu cô ấy thì bạn mới làm những hành động yêu thương cô ấy như thế. Nhiều người phụ nữ có rất nhiều dây thần kinh ở vú, chỉ cần tác động ở vú là đã khiến cô ấy chảy rất nhiều nước rồi. Trong lúc bú vú bạn gái thì thỉnh thoảng bạn hãy ngóc đầu lên và hôn cô ấy.
Bước 5: Sau khi bú vú bạn gái xong thì bạn nên cho tay vào bên trong quần của cô gái. Lúc này hãy vuốt ve cô bé và làm tình thôi.
Tham khảo thêm: [HƯỚNG DẪN] Cách Quan Hệ Tình Dục Khiến Nàng Phụt Nước Như Mưa

Hướng dẫn cách hôn vếu bạn gái cực phê

Kích thích nhũ hoa bằng lưỡi

Hôn ngực bạn gái
Hôn ngực bạn gái

Bên trên hướng dẫn cách bạn bóp vếu bạn nữ nhưng chưa đề cập rõ đến việc sau khi bóp vếp rồi thì bạn phải làm gì tiếp. Chắc chắn sau khi bóp được vú thì bạn cần phải chăm sóc hai quả bưởi bằng miệng.
Bước 1: Hãy hôn nhẹ vào ngực cô gái trước khi bạn cởi áo cô gái ra.
Bước 2: Cởi áo bạn nữa ra và bắt đầu thực hiện các bước như bóp vếu đã nêu trên.
Bước 3: Bạn hãy từ từ cho vú của bạn gái vào miệng và bắt đầu bú. Bạn không nên bú vú bạn gái như bú sữa ngày nhỏ mà nên sử dụng lưỡi trong quá trình bú. Hãy dùng lưỡi đẩy đi đẩy lại đầu ti của bạn gái. Bạn hãy mơn trớn đầu ti của bạn gái kết hợp với việc hôn môi bạn gái. Trong quá trình hôn vếu bạn gái thì nhớ là tay còn lại hãy để ở bên ngực phía còn lại của bạn gái và bóp.

Kích thích nhũ hoa bằng cơ thể bạn

Kích thích nhũ hoa bằng cơ thể
Kích thích nhũ hoa bằng cơ thể

Trong quá trình ôm ấp nàng, ngực của bạn sẽ tiếp xúc với ngực của nàng. Theo các chuyên gia về sinh lý học, việc bạn liên tục mơn trớn nhũ hoa sẽ khiến cho nữ giới tiết ra một loại hormon có tên là oxytocin. Đây chính là một loại hormon làm tăng cảm giác hưng phấn và ham muốn làm tình.
Bạn có thể dễ dàng kích thích vòng một của bạn gái bằng cách thực hiện nhiều tư thế khác nhau. Đầu tiên có thể là việc bạn đè cô ấy trên giường. Hãy nằm chận lên người của bạn nữ và ép chặt phần ngực của bạn lên ngực của cô ấy. Khi đó cơ thể của hai người sẽ gần sát với nhau. Miệng bạn thì hôn cô ấy còn phần ngực hãy cố gắng di chuyển qua lại để tạo cảm khác phấn khích cho cô gái. Nếu bạn mạnh dạn hơn một chút thì hãy dùng cậu nhỏ của mình cọ sát vào cô bé của cô gái. Điều này sẽ khiến cho cùng lúc có 3 bộ phận trên người phụ nữ bị kích thích.
Với sự va chạm cực độ đến như vậy, cô gái chắc chắn sẽ không chịu được nữa mà bắt bạn làm tình.
Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Top 10 hình ảnh Lồn múp – Mu to nhất thế giới

Cho bạn trai bóp vú nhiều có to ra không?

Bạn trai bóp vú nhiều vú sẽ to ra
Bạn trai bóp vú nhiều vú sẽ to ra

Đây là câu hỏi đặt ra của nhiều chị em. Câu trả lời là có nhé. Khi bị bóp nhiều, các cơ ngực của nữ sẽ dãn dần ra và vú sẽ từ đó mà to theo. Tuy nhiên rất nhiều chị em hiện nay gặp phải trường hợp vú to một bên. Điều này rất dễ hiểu. Bình thường khi không có tác động từ bên ngoài thì vú của phụ nữ sẽ phát triển đều. Tuy nhiên khi có sự tác động từ bên ngoài như áo vú quá chặt, hoặc bạn trai bóp thì sự phát triển này không còn tự nhiên nữa. Những bạn nam nào thuận tay trái, hoặc thuận tay phải thường có su hướng chỉ bóp 1 bên. Điều này làm cho ngực của bên được bóp của phụ nữ sẽ to ra còn bên không được bóp sẽ phát triển chậm hơn.
Chính vì thế khi quan hệ thì bạn nữ hãy nhắc nhở bạn nam là nên bóp cả hai bên cho đều.

Bạn trai bóp vú có thai không?

Bóp vú nhiều không mang thai
Bóp vú nhiều không mang thai

Kỳ lạ là rất nhiều bạn gửi câu hỏi về trang với nội dung ” Bị bạn nam bóp vú thì có thai không” Đây chắc chắn là những câu hỏi của các bạn mới lớn.
Khi bạn trai bóp vú thì hoàn toàn không thể có thai nhé. Trừ khi hai bạn ngoài bóp vú còn làm những chuyện khác.

Khi nào không được kích thích nhũ hoa phụ nữ?

Để trở thành một người đàn ông tốt, bạn cần phải tìm hiểu nhiều điều về người yêu của bạn. Bạn không nên để tình dục che mờ đi con mắt. Trước khi làm bất kỳ điều gì hãy hởi ý kiến của bạn gái bạn trước đã.
Trong một số trường hợp bạn không nên kích thích nhũ hoa của bạn nữ để tránh trường hợp bạn
Trong một vài trường hợp các chàng không được kích thích nhũ hoa của chị em phụ nữ để tránh những ảnh hưởng, tác động xấu đến sức khỏe, cơ thể họ.

Khi bạn nữ đang mang thai

Trong giai đoạn đầu của thời kỳ mang thai, nếu như bạn nam bóp vú bạn nữ quá nhiều sẽ rất dễ gây ra hiện tượng sẩy thai, chuyển dạ, sinh non. Các nhà khoa học đã chỉ ra ràng khi bị kích thích tuyến vú thì phụ nữ sẽ sinh ra một loạt hormon có tên là hormone oxytocin. Đây là một loại hormon gây co thắt tử cung và làm ảnh hưởng tới em bé.

Khi đang trong quá trình cho con bú

Trong lúc cho con bú thì bầu sữa mẹ đang căng. Việc bạn tiếp tục tác động vào bầu sữa này sẽ làm cho vú căng càng căng thêm. Điều này làm cho bà mẹ sẽ cảm thấy rất khó chịu và đau buốt. Một số bạn nữ trong quá trình cho con bú thì đứa bé cắn vú của bạn nữ. Điều này làm cho vú của bạn nữ rất đau. Việc đang đau mà bạn còn đụng vào sẽ rất dễ làm cho cô ấy nổi cáu với bạn.

Sờ ngực người yêu có tác dụng gì?

Không phải ai cũng biết rất nhiều lợi ích bất ngờ trên nhiều phương diện từ việc thường xuyên sờ ng