[CHIA SẺ] Cách Phá Trinh khiến bạn gái rên la thảm thiết – Không đau chỉ sướng

Trinh tiết phụ nữ – một vấn đề đã có từ ngàn đời và chẳng còn xa lạ gì với chúng ta nhưng nó cũng là vấn đề chẳng bao giờ lỗi thời. Đối với những đất nước xã hội phát triển thì vấn đề về trinh tiết khá là thoải mái, tuy nhiên với những quốc gia từng ảnh hưởng bởi xã hội phong kiến thì sự định kiến về vấn đề này vẫn còn tồn tại, trong đó có Việt Nam.

Chính chịu ảnh hưởng của những định kiến đó nên tâm lý của các nữ trong lần đầu bị phá trinh khá là phức tạp. Thường thì họ sẽ đắn đo suy nghĩ rất nhiều phần thì muốn chiều bạn trai, phần cũng thích, tò mò nhưng cũng sợ đau đớn hay hoài nghi về sự trung thủy của người mình yêu, muốn giữ cho hôn nhân… Có hàng ngàn lý do để con gái suy nghĩ về lần đầu quan hệ và dĩ nhiên cũng có hàng trăm lý do thể họ từ chối bạn.

Vậy nên khi có cơ hội hãy làm nó một cách thật hoàn hảo, tạo lòng tin cho người con gái của bạn, đưa mối quan hệ của bạn tiến triển thật tốt đẹp.

Làm thế nào để có “một lần đầu” thật hoàn hảo. Thế thì hôm nay bạn và Heal Cetral sẽ cũng tìm hiểu về “kĩ thuật phá trinh” nhé.

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp niêm mạc chắn ngang lối vào của âm đạo, khoảng cách của màng trinh với cửa âm đạo khoảng 2-3cm, có lỗ để thoát kinh nguyệt và có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Màng trinh là một tàn dư sót lại của bào thai. Là lớp màng mỏng để có nhiệm vụ bảo vệ che chắn cho âm đạo khỏi các tác nhân như bụi bẩn, vi khuẩn.

Hình ảnh màng trinh
Hình ảnh màng trinh

Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Gái xinh khỏa thân nóng bỏng để lộ hàng nhìn là MẤT SỨC

Các loại màng trinh

Cơ thể của mỗi người là khác nhau nên màng trinh cũng có các cấu trúc, hình dạng khác nhau tùy từng cá thể.

Mạng trinh có thể có độ dày mỏng khác nhau. Với những màng trinh mỏng manh thì khá là dễ bị rách, có thể do quá trình sinh hoạt, vận động và tập thể dục hàng ngày cũng có thể rách. Còn đối với những màng có độ dày thì khá khó rách, thậm chí trong quá trình quan hệ tình dục cũng có thể không rách.

Thuốc kích dụ nữ Philter Plus

650.000

✅ Hàng chính hãng. Tác dụng nhanh chóng sau 10 phút.

✅ Giao hàng toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc kích dụ nữ Philter Plus”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về hình dang của màng trinh thì cũng khác nhau.

  • Màng trinh dạng tròn, phần lớn nữ giới sở hữu màng trinh có hình dạng này. Đó là lớp niêm mạc có một lỗ tròn ở chính giữa.
  • Màng trinh dạng nhiều lỗ: đây là lớp niêm mạc có nhiều lỗ nhỏ giống như cái rổ. Với hình dạng này thì đây thuộc vào nhóm màng trinh dễ rách
  • Màng trinh dạng chia vách, đó là hình dạng niêm mạc có 1 lỗ tròn và ở giữa có 1 vách chia đôi. Vách này có thể chia đều hoặc không đều. Với các vách chia không đều (bên to bên nhỏ) thì có xảy ra trường hợp quan hệ mà không rách màng trinh, do thâm nhập của dương vật không làm ảnh hưởng.
  • Đặc biệt thì là dạng màng trinh liền, tức là lớp niêm mạc chắn ngang cửa âm đạo mà không có lỗ. Vậy thì những bạn nữ này cần phải làm phẫu thuật chọc lỗ màng trinh để thoát máu kinh.
Các loại màng trinh
Các loại màng trinh

Tham khảo thêm: 36 tư thế quan hệ tình dục của vợ chồng có hình ảnh minh hoạ sống động.

Có phải cô gái nào cũng có màng trinh?

Không hẳn là cô gái nào cũng có màng trinh. Một số trường hợp đặc biệt các em bé gái sinh ra có cấu trúc âm đạo không có màng trinh. Vậy nên các bạn cũng cần lưu ý điểm này nhé.

Khác với trường hợp này thì việc màng trinh bị rách sẽ còn sót lại các mảnh niêm mạc dính ở thành âm đạo

Trinh tiết quan trong như thế nào với con gái?

Như mình đã đề cập ở phần đầu thì với các nước phát triển thì vấn đề trinh tiết này chẳng quan trọng người ta chỉ coi đó như một lần đầu quan hệ thôi. Nhưng ở những đất nước vẫn còn định kiến như Việt Nam, Trung Quốc.. dù đã có sự thay đổi suy nghĩ về vấn đề này thì trinh tiết vẫn mang ý nghĩa là “cái ngàn vàng” là “thanh xuân” của một cô gái.

Nhiều người đánh giá đó là sự trong trắng, trung thủy của một cô gái. Thậm trí có người quan hệ thấy bạn gái không còn trinh thì nói “Đồ phụ nữ lăng loàn !!” rồi chấm dứt mối quan hệ. Đó là một suy nghĩ sai lầm và “tối cổ” , vì tình dục là một điều tất yếu phải xảy ra trong tình yêu mà đổ vỡ trong tình yêu thì lại là một vấn đề muôn thuở vì những mâu thuẫn và sai lầm của con người thì luôn luôn xuất hiện. Vậy thì cái “trinh trắng” mà các anh em nên quan tâm ở đây là tâm hồn đẹp của một người con gái vẫn còn nguyên vẹn cho dù là sau bao nhiêu mối tình!

Màng trinh có tác dụng giữ vệ sinh cho âm đạo, nên sau khi mất thì các bạn nữ nên chăm sóc và vệ sinh vùng kín kĩ càng hơn nhé !

Trinh tiết rất quan trọng với con gái
Trinh tiết rất quan trọng với con gái

Xem thêm:Hướng dẫn cách làm tình ĐIÊU LUYỆN khiến nàng khen hết lời

Thuốc kích dụ nữ Philter Plus

650.000

✅ Hàng chính hãng. Tác dụng nhanh chóng sau 10 phút.

✅ Giao hàng toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc kích dụ nữ Philter Plus”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *