[HƯỚNG DẪN] Cách Thủ dâm – Sốc lọ – Quay Tay phê tận óc

Chào các anh em “đồng dâm” ! Nếu bạn chưa phải thì sau bài viết này bạn sẽ sớm trở thành một “đồng dâm” mà thôi, ngoài ra mình tin bạn cũng sẽ mở mang thêm nhiều kiến thức về “bộ môn” này đấy!!
Thủ dâm là một hoạt động đã xuất hiện từ rất rất lâu khi con người muốn tự giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình như một hành động bản năng.
Nào, theo như một nghiên cứu thì gần như tất cả đàn ông trên thế giới đều đã, đang và sẽ thủ dâm ( nhất là sau khi đọc hết bài viết này), phần còn lại thì… nói dối.
Với sự phổ biến của “bộ môn” trực tiếp liên quan đến sinh lý nam giới này thì hôm nay hãy cùng Heal Central tìm hiểu về nó nhé!

Thủ dâm ở nam là gì?

Nam giới đang thủ dâm
Nam giới đang thủ dâm

Dành cho các bạn chưa biết thì đó là hành động kích thích dương vật (bên ngoài) bằng tay hoặc dụng cụ hỗ trợ trong 1 khoảng thời gian ngắn tạo nên sự khoái cảm cho nam giới sau đó lên đỉnh và xuất tinh.

Những từ đồng nghĩa với thủ dâm nam

Ở văn hóa của Việt Nam thì từ thủ dâm trở nên khá nhạy cảm. Để tránh đi sự ngại ngùng và có phần hơi tục thì các bạn trẻ đã sáng tạo ra một số từ ngữ “lóng” để miêu tả hoạt động thủ dâm như:

Quay tay

Miêu tả hoạt động liên tục của tay khi thủ dâm. Từ này có vẻ là thường được các bạn trẻ sử dụng nhất vì nó khá tế nhị .

Sóc lọ

Nhiều bạn hay nói đùa là bắt con sóc bỏ vào lọ. Đây là từ miêu tả hành động thủ dâm hệt như nghĩa đen của nó: cầm một cái lọ và sóc.
Một từ lóng khá là hài hước phải không nào.

Vuốt trụ

Nam giới đang vuốt trụ
Hình ảnh minh họa: Nam giới đang vuốt trụ

Miêu tả hành động vuốt dọc khối trụ( dương vật) khi thủ dâm.
Từ này hiện nay rất ít người nói.

Tự sướng

Miêu tả hành động tự giải quyết nhu cầu sinh lý cho bản thân. Vậy nên dĩ nhiên từ này dành cho cả thủ dâm nam và nữ.
Ngoài ra thì nó cũng là từ để miêu tả thao tác selfie. (các bạn cẩn thận nhầm lẫn khi sử dụng nhé !)

Sục cu

Từ này thì quá rõ ràng, trần trụi và có phần thô thiển hơn từ thủ dâm. Nhưng nó miêu tả chính xác hành động thủ dâm là “sục” phần da phía ngoài dương vật.
Xem thêm: [LẦN ĐẦU QUAN HỆ] Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé như thế nào?

Con trai thủ dâm vào năm bao nhiêu tuổi?

Thông thường con trai thường bắt đầu biết quay tay ở lúc 12 - 15 tuổi
Thông thường con trai thường bắt đầu biết quay tay ở lúc 12 – 15 tuổi

Nếu như để đưa ra một con số chính xác về độ tuổi bắt đầu thủ dâm ở nam giới thì có lẽ là không có. Có thể là từ 12 – 15 tuổi hoặc cũng có thể ít hơn. Việc thủ dâm nam thường bắt đầu vào độ tuổi dậy thì khi nam giới bắt đầu có những ham muốn và bắt đầu tìm hiểu về quan hệ tình dục hay là sinh sản.

Lợi ích của việc thủ dâm

Giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Theo một nghiên cứu thì việc thủ dâm và khoành khắc lên đỉnh sẽ giúp cơ thể thư giãn và giải tỏa căng thẳng do cơ thể sản sinh ra một loại hormone là endorphins một loại dorphin nội sinh. Nó gây cảm xúc vui vẻ yêu đời cho con người.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Thủ dâm giúp dễ ngủ hơn
Thủ dâm giúp dễ ngủ hơn

Chính sự giải tỏa căng thẳng đó và sau khi thủ dâm bạn có phần hơi mệt điều đó khiến bạn thiếp vào một giấc ngủ thật say và chất lượng.

Thủ dâm hợp lý giúp cải thiện sức khỏe hơn

Thủ dâm có nhiều lợi ích với sức khỏe của nam giới
Ngoài Endorphins thì thủ dâm còn giúp tăng tiết Hormone Cortisol giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, tinh hoàn của những người thường thủ dâm từ 20 -25%. Lí do là giúp tống khứ một số chất cặn, chất thải, mầm bệnh qua hoạt động phóng tình.
Cải thiện chất lượng tinh trùng của nam giới.

Thủ dâm trước quan hệ giúp quan hệ lâu ra hơn

Quay tay trước khi quan hệ tình dục giúp lần làm tình sau bạn sẽ lâu ra hơn
Quay tay trước khi quan hệ tình dục giúp lần làm tình sau bạn sẽ lâu ra hơn

Như các bạn đã biết đấy hiếu chiến thì dễ thua cuộc, vì vậy trong “cuộc yêu” một số người đã giảm độ hiếu chiến của dương vật bằng cách tự mình đánh lẻ một trận. Hay nói các khác là thủ dâm trước khi quan hệ, điều đó sẽ giúp làm giảm độ nhạy cảm cho dương vật và tạo môt tâm lý tự tin từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Phòng tránh được nhiều bệnh lây lan qua đường tình dục

Điều này thì là hiển nhiên rồi.
Xin thưa có nhiều nam giới khi có nhu cầu sinh lý không thể kiềm chế hay tự giải tỏa bằng cách này hay cách khác đã tìm đến dịch vụ gái mại dâm và từ đó có nguy cơ mắc các bệnh đường tình dục.
Vậy thì trong những lúc  “nứng”  như vậy thì thủ dâm là một phương án an toàn cho các bạn nam để tránh nguy cơ lây lan nhé.

Tận hưởng cực khoái lên đỉnh

Lên đỉnh
Lên đỉnh

Nhu cầu sinh lý là một điều mà tạo hóa  đã ban cho tất cả con người vậy nên cảm giác khoái lạc khi giải tỏa sinh lý là một điều đáng tận hưởng trong cuộc đời này, trong đó thì thủ dâm là cách khá tốt với các bạn chưa có bạn tình. Nó cũng là một trải nghiệm đáng thử và an toàn đối với các em nam tuổi dậy thì nảy sinh nhu cầu về sinh lý.
Ngoài ra nó còn giúp bạn tự tìm hiểu, khám phá nhu cầu tình dục của bản thân

Đối với quan hệ vợ chồng hạnh phúc hơn

Hạnh phúc gia đình phụ thuộc vào nhiều vấn đề trong đó có vấn đề trung thủy. Vậy thì việc thủ dâm này có thể giúp con người trong nhiều trường hợp vượt qua cám dỗ về tình dục giúp gìn giữ mối quan hệ vợ chồng.
Một mặt tích cực hơn thì thủ dâm cho nhau là một màn dạo đầu yêu thích của nhiều cặp đôi, các bạn có thể sử dụng nó để cho “cuộc đấu” thêm nảy lửa và yêu nhau nhiều hơn nhé!

Một tuần thủ dâm mấy lần là tốt?

Số lần thủ dâm tuân theo quy tắc số 9
Số lần thủ dâm tuân theo quy tắc số 9

Sau một quá trình nghiên cứu về tần xuất quan hệ tình dục ở nam giới thì các nhà khoa học đã đúc kết ra một công thức gọi là “quy tắc số 9” để đưa ra một lời khuyên tương đối chính xác về số lần nên quan hệ  tình dục trong một tuần của nam giới có độ tuổi từ 20 trở lên. (Mình áp dụng công thức này ở đây vì nó tương đương với số lần phóng tính).

Quy tắc số 9

Công thức như sau: Lấy số hàng chục tuổi của bạn nhân với 9.
Kết quả là một số có 2 chữ số: Với số hàng đơn vị phản ánh số lần quan hệ còn số hàng chục phản ánh số tuần duy trì số lần quan hệ đó.
Ví dụ bạn 36 tuổi: Ta lấy số hàng chục là 3 nhân 9: 3×9=27, tức là tấn suất quan hệ lý tưởng của bạn là 7 lần trong vòng 2 tuần.
Bây giờ thì bạn có thể áp dụng công thức này với tuổi của mình rồi chứ.
Tuy nhiên, công thức cũng chỉ mang ý nghĩa tương đối. Ví dụ bạn 22 tuổi, bạn sẽ có 2×9=18, tức là bạn nên phóng tinh 8 lần trong một tuần. Nhưng với 1 tuần bận rộn hay thậm chí bạn không có hứng, cảm xúc không ổn thì bạn chẳng thể nào bắt bản thân phải “làm” đến 8 lần trên tuần. Vậy nên điều đó khá tương đối nhưng nếu bạn cảm thấy tần suất chênh lệnh quá nhiều so với công thức thì bạn nên để ý nhiều hơn đến sức khỏe sinh lý của bản thân.

Cách thủ dâm, quay tay, sóc lọ lâu ra và sướng nhất cho nam giới

Sóc lọ cổ điển

Quay tay
Quay tay

Một cách khá phổ biến và mình nghĩ bất kì con trai nào cũng biết đến nỗi nó trở thành bản năng.
Đầu tiên hãy kích thích dương vật cương cứng
Sau đó bạn sử dụng tay thuận để nắm dương vật bằng 5 ngón. Đừng nắm chặt quá tránh cảm giác khó chịu.
Rồi di chuyển nhịp nhàng vừa phải lên xuống dọc chiều dài dương vật.
Gel bôi trơn là 1 lựa chọn không tồi cho những bạn đã cắt bao quy đầu để tránh tổn thương đầu dương vật.

Quay tay Ok

Đây cũng là một kiểu rất phổ biến mà nam giới hay sử dụng và khá quen trong thuộc trong các bài tập giúp tăng kích thước dương vật.
Phần đầu dương vật lúc này sẽ được kích thích bằng cách nắm dương vật bằng 2 ngón trỏ và cái của tay thuận tạo thành một vòng tròn giống kí hiệu “ok”.
Xiết vào phần đầu dương vật với lực vừa phải và bắt đầu “sục” cho tới lúc lên đỉnh thôi.
Với các bạn chưa cắt bao quy đầu thì phần da này sẽ ma sát với đầu dương vật giúp bạn đạt cực khoái nhanh hơn.
Với các bạn đã cắt bao quy đầu nên sử dụng thêm gel bôi trơn.

Quay tay kiểu lén lút, chà cậu bé vào quần vải

Chà cậu bé vào vải
Chà cậu bé vào vải

Một cách “tự sử” khá là kích thích nhưng cũng không kém phần lạ lẫm cho các bạn nam mới bắt đầu hay muốn thử cảm giác lạ.Nếu dương vật của bạn đã quá quen thuộc với cảm giác lòng bàn tay đến nỗi nhàm chán thì bạn có thế thử cách tiếp xúc khác qua việc chùm đầu dương vật. Phương pháp đòi hỏi bạn cần “hy sinh” một tấm vải sạch để bạn “tấn công” vào đó !
Đầu tiên thì bạn kích thích cho dương vật cương cứng. Sử dụng tấm vải sạch, chiếc áo, chiếc quần đùi.. chùm lên đầu dương vật. Sau đó thì kích thích dương vật đặc biệt là phần đầu thông qua lớp vải cho đến khi xuất tinh. Để dương vật được kích thích triệt để hơn thì bạn nên kéo phần bao quy đầu xuống để lộ đầu dương vật nhé.
Lưu ý: nên chọn một tấm vải, áo… mềm, sạch sẽ và nhẵn nhụi để tránh làm tổn thương đầu dương vật.
Sau khi hành xử bạn có thể giặt sạch tấm chùm để sử dụng cho lần tới nếu như cách này hấp dẫn nhé!

Thủ dâm kiểu đua ngựa

Một phương pháp nghe thôi đã thấy có gì đó rất là “thể thao” phải không nào ! Và quả thực là cách thực hiện của nó cũng có sự thay đổi lớn.
Cách này bạn sẽ dùng cả 2 bàn tay nắm dương vật, trong đó thì một tay bạn nắm sát gốc dương vật bằng cả bàn tay, tay còn lại thì sẽ nắm nối tiếp đó vào phần đầu dương vật. Lưu ý là tay tiếp xúc phần đầu dương vật sẽ có phần lỏng hơn để thuận tiện cho quá trình di chuyển của dương vật. Nguyên tắc của động tác này là tạo ra một ống thắt tương tự như âm đạo từ đó gây khoái cảm cho dương vật.
Cuối cùng bạn sẽ sử dụng phần hông đẩy dương vật nhịp nhàng theo chiều dọc ống thắt.
Để đàm bảo dương vật đủ độ dài và thuận tiện cho động tác đẩy hông thì bạn nên ở tư thế quỳ gối thẳng lưng. Cũng có nhiều người lựa chọn tư thế nằm ngửa đẩy hông tuy nhiên sẽ mất sức hơn.
Phương pháp này nên sử dụng gel bôi trơn để tạo cảm giác thật và khoái cảm hơn.

Cách quay tay và lăn cánh tay

Dương vật có một sự nhạy cảm và dễ dàng bị kích thích khi tiếp xúc với các bề mặt mềm mịn.
Lần này phần mình sử dụng tiếp súc là phần cánh tay – khoảng từ cổ tay tới khuỷu tay.
Tay thuận bạn sẽ nắm dương vật, vừa kích thích và điều chỉnh dương vật tiếp xúc với cánh tay theo mọi hướng để tạo sự ma sát cho tới khi lên đỉnh và phóng tinh.
Với bề mặt mịn như phần cánh tay sẽ mang lại một cảm xúc êm ái và vô cùng kích thích cho dương vật đặc biệt là phần đầu và bề mặt dưới dương vật.
Cách thức chỉ hiệu quả cao ở các bạn tay ít lông .
Sau khi “hành xử” bạn nhớ rửa tay và dọn dẹp chiến trường nhé !

Quay tay tự sướng kết hợp xem phim 18+

Xem phim 18+
Xem phim 18+ giúp tăng cảm giác khoái cảm khi quay tay

Nghe thôi đã thấy kích thích rồi đúng không. Đây luôn là một cách hiệu quả và có lẽ là được nhiều nam giới sử dụng nhất vì nó kích thích dương vật khá mạnh.
Chọn một không gian riêng cho bản thân. Chọn một bộ phim phù hợp với sở thích tình dục mà quan trọng nhất ở đây là nhân vật nữ hợp “gu” !
Sau đó vừa thưởng thức bộ phim, tưởng tượng đắm chìm vào trong những khung cảnh nóng bỏng, thủ dâm theo bất kì cách thức nào bạn cảm thấy kích thích nhất và tưởng tượng nhân vật nữ đang “phục vụ” mình cho đến khi phóng tinh. Đảm bảo bạn sẽ có một cảm giác kích thích, khoái cảm vô cùng sống động.
Điểm tuyệt vời ở đây là bạn vừa có thể chiêm ngưỡng những thân hình đẹp của phụ nữ, những hành động kích thích và đặc biệt là phần âm thanh sẽ kích thích dương vật gấp nhiều lần. Và chắc chắn cách này sẽ khiến bạn mau “ra” hơn nên bạn cần luyện tập khả năng kiềm chế kết hợp với các bài tập dương vật nhé.
Các dụng cụ hỗ trợ như gel bôi trơn và bao cao su sẽ giúp cảm xúc thêm phần chân thật.

Sóc lọ bằng âm đạo giả

Để góp phần làm tăng cảm giác chân thực cho các thanh niên “FA” thì các nhà sản xuất đã phát triển dòng sản phẩm âm đạo giả- một loại đồ chơi tình dục cho nam giới.
Sản phẩm được mổ phỏng giống như âm đạo của phụ nữ về hình dáng và màu sắc, một âm đạo xuất sắc và hoàn hảo như trong tưởng tượng của nam giới với nhiều mẫu mã như cầm tay hay dán tường.
Cách sử dụng thì đầu tiên bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ dụng cụ và có thế rửa  phần lõi với nước ấm để tạo độ chân thực. Bước tiếp kích thích dương vật và sử dụng gel bôi trơn thoa đều “cậu nhỏ” cũng như âm đạo giả. Có thể sử dụng cả bao cao su nếu bạn chưa hoàn toàn yên tâm với chất liệu của âm đạo. Đưa dương vật vào bên trong âm đạo giả và bắt đầu tận hưởng.
Bạn có thế thủ dâm ở tư thế ngồi hoặc là nằm hay chân thực hơn nữa thì quỳ đứng với âm đạo giả gắn tường.Bạn yên tâm là dụng cụ này sẽ giúp bạn “sướng “ gấp nhiều lần so với dùng tay nhé.

Thủ dâm tự sướng qua “ ô cửa sổ”

Thủ dâm qua khe quần
Thủ dâm qua khe quần

Khá là đơn giản thôi nhưng có lẽ sẽ đem lại cho các anh em trải nghiệm khá mới lạ đấy.
Cửa sổ ở đây là khóa quần nhé hay pec mơ tuya, các bạn đừng nhầm thành cửa sổ thật kẻo hàng xóm lại nhìn thấy! ( Chắc các bạn nam không dại dột như thế đâu phải không nào).
Trước hết bạn kích dương vật cương cứng rồi đưa “em ấy” ra khỏi quần nhưng vẫn mặc quần, bạn có thể không dưa phàn bìu ra ngoài để tạo một sự trật trội kích thích.
Sau đó thì cứ tự ý hành xử thôi, dùng tay hoặc âm đạo giả sóc cho tới khi xuất tinh.
Cách này về nguyên tắc tạo sự bó trật trội giúp tăng kích thích cho dương vật, và thường được sử dụng trong các trường hợp “tàu nhanh”.
Tuy nhiên nhược điểm của nó là khá vướng víu, đôi khi có thế dây ra quần thì hơi phiền nhỉ. Nên bạn hãy để ý những điểm này để áp dụng tùy trường hợp nhé!

Thủ dâm bìu kết hợp massage dương vật

Rất nhiều nam giới khi thủ dâm thì chỉ kích thích vào dương vật, lâu dần tạo thành sự nhàm chán cho thói quen này. Nhưng bạn biết không phần bìu chứa tinh hoàn cũng vô cùng nhạy cảm và khi kích thích cũng sẽ gây khoái cảm cho nam giới.
Cách này cũng rất đơn giản thôi, khi một tay thuận đã đang bận bịu với dương vật thì bạn có thể dùng tay còn lại mân mê 2 “hòn ngọc” của mình. Điều này khiến b