[SỰ THẬT] An Trĩ Khang lừa đảo? Bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn có biết? Trĩ là một căn bệnh đang rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê của Hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam, tỉ lệ người Việt Nam mắc trĩ trung bình là 55%; nếu tính riêng nhóm người trên 40 tuổi thì con số này tăng lên tới 60-70%. Bệnh trĩ rất hay gặp ở đối tượng bệnh nhân là dân văn phòng; phụ nữ sau khi mang thai và sinh con; người già và cả những người thường xuyên tiếp xúc với rượu bia… Căn bệnh này đặc biệt gây đau đớn khó khăn trong việc đi đứng, ngồi và đặc biệt là khi đi đại tiện. Vậy đâu là giải pháp cho căn bệnh này? Sau đây Heal Central xin đưa ra thông tin về một sản phẩm thực phẩm chức năng đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm sử dụng: Sản phẩm An trĩ khang.

An trĩ khang là gì?

Hộp thuốc An Trĩ Khang
Hình ảnh: Hộp thuốc An Trĩ Khang

An trĩ khang là một sản phẩm đã được Bộ Y tế – Cục an toàn thực phẩm công nhận là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Các nghiên cứu khoa học cùng những phản hồi từ khách hàng cho thấy An trĩ khang là một sản phẩm có khả năng làm dịu cơn đau của trĩ; chống viêm nhiễm vi khuẩn ở vùng hậu môn; hỗ trợ làm tiêu búi trĩ… Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Mộc Hoa Đường. An trĩ khang có những thành phần chính sau:
Dược liệu Kim ngân hoa, Chỉ thực, Xuyên quy mỗi thành phần hàm lượng 750 mg
Dược liệu Thang ma; Sài hồ; Đảng sâm; Hoàng kỳ; Bạch thược; Bạch truật : mỗi thành phần hàm lượng 620 mg
Dược liệu Kim ngân cuộng; Hoàng bá; Hòe hoa; Mộc hương: mỗi thành phần hàm lượng 550 mg
 Dược liệu Trần bì; Chỉ xác; Đại táo: mỗi thành phần hàm lượng 520 mg
Dược liệu Cam thảo: 500 mg
Phụ liệu: Calci carbonat; Tinh bột sắn; magie stearat; bột tale vừa đủ một viên hoàn.
Tham khảo thêm: Thuốc bôi trĩ Titanoreine của Pháp có tốt không? Review, Cách sử dụng

An trĩ khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, với nhu cầu bảo vệ sức khỏe từ thị trường, lại là một sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, An trĩ khang đã được phân phối rộng khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá niêm yết của thuốc trên thị trường là: 890.000đ/ hộp.
Là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên; được chiết xuất từ 24 loại thảo dược quý hiếm như Đương quy; Xuyên quy; Bạch truật… nên hiệu quả sử dụng tốt, giá tiền của sản phẩm như vậy hoàn toàn hợp lý.
Tham khảo thêm: [ĐÁNH GIÁ] Thuốc trĩ đặt Proctolog giá bao nhiêu? Thực hư Proctolog bị thu hồi

An trĩ khang có tác dụng gì?

An Trĩ Khang xua tan bệnh trĩ
An Trĩ Khang xua tan bệnh trĩ

Để hiểu được tác dụng của sản phẩm An trĩ khang, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để các bạn hiểu được đâu là nguyên nhân; các yếu tố nguy cơ gây ra bệnh trĩ và lý do tại sao bệnh trĩ lại là một căn bệnh ám ảnh nhiều người đến vậy.
Thông tin đầu tiên mà chúng tôi đưa ra như sau: 2 đoạn cuối cùng của ruột già chính là trực tràng và hậu môn; vùng trực tràng này có một hệ thống mạch máu rất đa dạng và phong phú; chính vì lý do này mà ở trẻ em hoặc người gặp khó khăn trong việc uống thuốc có thể sử dụng viên đặt trực tràng để thuốc ngấm trực tiếp vào hệ thống mạch máu này. 
Thông tin thứ 2: cơ chế bệnh sinh của bệnh Trĩ vẫn chưa được nghiên cứu chính xác, giả thuyết được giới chuyên môn thừa nhận nhiều nhất là giả thuyết “ Tấm đệm hậu môn”: Tấm đệm là cấu trúc bình thường của bề mặt ống hậu môn; có cấu tạo bởi nhiều thành phần khác nhau trong đó có các động mạch và tĩnh mạch mà chúng ta kể tới ở trên; bình thường tấm đệm hơi phồng lên ở các vị trí có xoang tĩnh mạch trĩ trên (trực tràng trên) và xoang tĩnh mạch trĩ dưới (trực tràng dưới). Các chỗ phồng lên này gọi là các búi trĩ – Như vậy có nghĩa là các búi trĩ vẫn hiện diện trên cả người bình thường. Chỉ khi nào các búi trĩ gây ra các triệu chứng, và bệnh nhân cảm thấy phiền phức vì các triệu chứng này thì lúc đó mới gọi là bệnh trĩ.
Thông tin thứ 3: các yếu tố nguy cơ của bệnh trĩ là viêm đại tràng và viêm trực tràng mạn tính, táo bón kinh niên; những người đứng lâu hoặc ngồi nhiều như giáo viên; nhân viên văn phòng, thợ may…; hội chứng lỵ… và phụ nữ có thai
Các triệu chứng điển hình của bệnh trĩ là :
Đau khi đi đại tiện, có thể đại tiện ra máu.
Cảm giác ngứa ngáy nóng rát vùng hậu môn
Đối với trường hợp nặng có thể nhìn thấy búi trĩ
An trĩ khang giúp bệnh giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ bằng các thảo dược tự nhiên, chúng tôi xin đưa ra công dụng của một số thành phần chính sau:
Kim ngân hoa và kim ngân cuộng tương ứng là nụ hoa và lá của cây kim ngân – tên khoa học là Lonicera japonica Thunb. Trong kim ngân hoa có chứa các nhóm hợp chất sau: cafeoyl quinic, flavonoid (như rutin; luteolin; flavon); iridoid và saponin. Thân và lá của kim ngân hoa cũng chứa các thành phần trên nhưng với hàm lượng thấp hơn. Kim ngân hoa có tác dụng kháng khuẩn trên một số vi khuẩn thuộc họ vi khuẩn Staphylococcus; Streptococcus; Shigella; Salmonella và một số loại virus. Kim ngân cuộng và kim ngân hoa dùng để ngăn cản sự viêm nhiễm của vi khuẩn vào búi trĩ; rutin trong 2 loại dược liệu này cũng có tác dụng làm bền thành mạch; ngăn cản sự chảy máu và sự tiến triển của việc sa búi trĩ.
Dược liệu Đảng sâm là thân rễ của cây Đảng sâm – tên khoa học là Codonopsis chinensis. Đây là một dược liệu quý có ở Việt Nam; tác dụng của nó còn có thể được so sánh với Nhân sâm nhưng giá thành rẻ hơn khá nhiều. Thành phần hóa học chính pahri kể tới trong Đảng sâm là các alcaloid; các saponin, vitamin và một số nguyên tố vi lượng khác. Đảng sâm được sử dụng trong sản phẩm này với tác dụng bồi bổ khí huyết, điều trị thiếu máu mạn tính ở bệnh nhân bị trĩ ra máu nhiều ngày. Ngoài ra, dược liệu này còn có tác dụng điều trị ăn không tiêu, đại tiện khó, giảm bớt tình trạng đại tiện ra máu.
Dược liệu quý tiếp theo phải kể tới là Tam thất – chính là rễ củ của cây Tam Thất – tên khoa Panax notoginseng (Burk F.H. Chen). Thành phần hóa học chính của Tam Thất là các saponin thuộc nhóm dammaran mà thành phần chủ yếu cũng là 2 chất giống như ở Nhân sâm. Trong Tam thất còn có các polyethylen và polysaccharid (Polysaccharid được công nhận là thành phần có khả năng điều hòa chức năng miễn dịch của người dùng, nhóm hợp chất này đang đươc nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn để ứng dụng vào thực tiễn.) Tam thất được sư dụng trong An TRĩ Khang với công dụng kháng viêm, tan cục máu đông ở vùng búi trĩ, cầm máu, giảm đau, hạn chế tình trạng đại tiện ra máu.
Dược liệu CHỉ thực là quả trấp hái lúc còn non của cây Citrus Hystric D.C. họ Cam. Năm 1969; R . F. Albach và cộng sự công bố thành phần hóa học của Chỉ thực gồm Hesperidin, Neohesperidin và Naringin; cũng trong năm này; Nobile Luciano và cộng sự công bố thêm các hoạt chất khác trong đó có đáng chú ý là Limonene, Camphene. Trong sản phẩm An trĩ khang; Chỉ thực có tác dụng điều hòa nhu động ruột nói riêng và điều hòa nhu động dường tiêu hóa nói chung; giúp tiêu hóa ổn định, chống táo bón và ngăn chặn tình trạng biến tính sa búi trĩ. Một số glycosid trong dược liệu này còn có tác dụng như vitamin PP có tác dụng làm bền thành mạch, ngăn ngừa diễn biến nặng hơn của tình trạng sa búi trĩ.
Các công dụng trên đây vừa độc lập lại vừa hỗ trợ cho nhau làm nên tác dụng cho An trĩ khang, cũng đồng thời giảm những tác hại có thể có đến cơ thể người bệnh.

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Những người bị trĩ dưới độ 3 nên sử dụng An Trĩ Khang
Những người bị trĩ dưới độ 3 nên sử dụng An Trĩ Khang

Như đã kể tới ở trên, An trĩ khang có công dụng chính là giảm táo bón, làm bền thành mạch, hạn chế trĩ tiến triển, chống viêm, giảm đau và ngăn ngừa viêm nhiễm trực tràng.  
Với các công dụng trên, An trĩ khang được khuyên dùng cho các trường hợp sau:
Người đang bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp tình trạng nhẹ hoặc vừa
Cầm máu, giúp làm bền thành mạch và co búi trĩ
Giảm tình trạng táo bón
Giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường các yếu tố tự nhiên chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cách dùng:
An trĩ khang được bào chế dưới dạng viên nang cứng bảo vệ dược chất bên trong, do vậy bạn nên hạn chế và tốt nhất là không nên bóc viên nang ra để lấy dược chất vì ngoài việc có thể bị thất thoát liều thì dược liệu cần phải được hấp thu tại đúng vị trí, nếu bóc trước viên nang có thể làm nhiều hoạt chất bị phá hủy hoặc biến tính trước khi đến được vị trí hấp thu tốt trong hệ tiêu hóa, như vậy khi đó tác dụng chữa bệnh sẽ giảm.
Tốt nhất bạn nên uống thuốc với 1 ly nước ấm đun sôi để nguội, không nên uống với sữa hay nước có ga. Uống đầy đủ và tuân thủ liều đã được khuyến cáo.
Liều dùng: Nếu như mỗi ổ khóa có 1 chìa khóa thích hợp để mở thì ở đây chúng tôi muốn nói đến thuốc, mỗi người khác nhau sẽ có một sự hấp thu thuốc khác nhau, phù hợp với một liều dùng thuốc khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin phép được đưa ra liều dùng khuyến cáo cho các bạn tham khảo: 
Đối với người lớn: mỗi ngày uống 4 viên; chia thành 2 lần cách nhau 12 tiếng.
Đối với bệnh nhân là trẻ nhỏ, người già trên 60 tuổi và phụ nữ mang thai, cho con bú: chưa có liều dùng cụ thể, tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng. 

An trĩ khang có tác dụng phụ không?

 Tuy là một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn với đa số đối tượng người dùng nhưng những tác dụng phụ vẫn có thể có một số tác dụng phụ: 
Trước hết, một số bệnh nhân bị dị ứng với các thành phần thảo dược hay tá dược trong thuốc đều có thể có phản ứng nổi mẩn, ngứa, buồn nôn, nôn và thậm chí là sốc phản vệ. Do vậy không dùng An Trĩ khang cho bất kì đối tượng nào có tiền sử dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.
Dược liệu Tam thất không được khuyên dùng cho đối tượng là phụ nữ có thai, thận trọng cân nhắc sử dụng với đối tượng này.
Dược liệu Xuyên quy chống chỉ định cho người tiêu chảy, người âm hư nội nhiệt; hư hàn.
Dược liệu Sài hồ không dùng cho bệnh nhân âm hư, hỏa hư, hội chứng can dương vượng.
Dược liệu Đảng sâm không được dùng chung với Lê lô.
Chỉ xác: người tỳ vị hư hàn, phụ nữ có thai mà sức khỏe yếu không nên dùng

An trĩ khang lừa đảo người dùng?

Review sản phẩm AN Trĩ Khang trên các báo
Hình ảnh: Review sản phẩm AN Trĩ Khang trên các báo

Hiện nay có rất nhiều thuốc trị trĩ trên thị trường nhưng An trĩ khang vẫn đứng vững trên thị trường với sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng.
Bạn có thể thấy sản phẩm này được rất nhiều báo nhắc tới chứng tỏ độ tin cậy của sản phẩm tương đối tốt. Để có thể được các báo nhắc đến nhiều như vậy thì sản phẩm cần đảm bảo hai tiêu chí.
Chất lượng
Như các bạn đã biết báo chí là kênh thông tin được rất nhiều người biết đến. Hàng ngày có cả triệu người đọc báo. Chính vì vậy báo chí là kênh truyền thông hiệu quả nhất nếu muốn nâng tầm thương hiệu của sản phẩm. Tuy nhiên kênh báo chí kiểm soát rất chặt chẽ các sản phẩm muốn tạo thương hiệu. Muốn tạo được thì sản phẩm phải đảm bảo chất lượng và được chứng minh rõ ràng.
Công ty sản xuất
Phần Hồ sơ đăng ký sản phẩm phải có thông tin của công ty sản xuất. Một sản phẩm sẽ không bao giờ có thể xuất hiện trên báo nếu công ty sản xuất sản phẩm không có giấy tờ đầy đủ.

Review An Trĩ Khang

Review An Trĩ Khang
Review An Trĩ Khang

Minh chứng cho sự hiệu quả của An Trĩ Khang là những phản hồi từ người tiêu dùng, chúng tôi xin đưa ra một số những review của khách hàng của chúng tôi:
Chị Minh Anh 45 tuổi – Thành phố Hà Nội cho biết: “Tôi là dân văn phòng, ngày làm việc đến 8 tiếng ngồi mỗi ngày, ngoài việc đau lưng ra mới đây tôi còn mắc thêm một căn bệnh khó nói – bệnh trĩ. Trĩ khiến cho tôi ngày càng trở nên khó tập trung vào công việc vì rất đau, tôi còn đi đại tiện rất khó khăn và đôi khi còn ra máu nữa. Tôi rất mệt mỏi và chán nản, thậm chí còn hay cáu gắt với chồng con. Tôi đã từng nghĩ đi thắt búi trĩ đi cho đỡ đau nhưng nghe nói thắt đi còn đau hơn mà lại lâu khỏi. Từ khi được các chị đồng nghiệp bày cách sử dụng thực phẩm chức năng An trĩ khang, dùng hết 2 liệu trình tôi thấy số lần bị táo bón giảm đi đáng kể, đi đại tiện cũng không còn đau  nữa. Tôi đi khám thì bác sĩ nói búi trĩ đã co lại khá nhiều, tôi rất vui và tin tưởng vào sản phẩm này.
Đánh giá từ chuyên gia của bệnh viện Y học cổ truyền trung ương : Tiến sĩ, Bác sĩ Lưu Chi Mai cho biết: Bệnh nhân nên kiên trì sử dụng sản phẩm trong 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Sử dụng sản phẩm An trĩ khang cho bệnh nhân bị trĩ là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác. Bởi vì khi dùng viên uống An trĩ khang, nó vừa mang đến tác dụng co búi trĩ, vừa bồi bổ sức khỏe cơ thể. Đối với những ai vừa phẫu thuật xong, sản phẩm sẽ giúp tăng sức đề kháng, phòng tránh trường hợp bệnh trĩ tái phát.

Phân biệt An Trĩ Khang thật giả

Với những tác dụng đã được kiểm chứng trên, An trĩ khang đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và quan tâm. Đáng tiếc một tình trạng đáng báo động lại là một sản phẩm tốt lại chính là sản phẩm dễ bị làm giả làm nhái nhất. Vậy người tiêu dùng cần phân biệt sản phẩm thật và giả như thế nào? Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin:
Sản phẩm có bao bì ngoài là vỏ giấy hình hộp đứng, màu sắc chủ đạo là xanh, chữ màu vàng và xanh.
Mặt chính của hộp sản phẩm có in nổi chữ An Trĩ Khang theo kiểu thư pháp. Dưới tên hộp có dòng chữ màu vàng: giúp bền thành mạch, hỗ trợ giảm táo bón. Nắp hộp có dán tem bạc chống hàng giả.
Hai mặt bên của sản phẩm cung cấp sơ lược thông tin về cách sử dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng và đặc biệt là mã vạch để người dùng có thể truy xuất thông tin cần thiết.
Lọ thuốc bên trong hộp bằng nhựa, đủ 60 viên nang màu vàng đồng, bóng, không có dấu hiệu dính ướt hay bốc mùi, có màu.
Tốt nhất các bạn nên mua sản phẩm ở những cơ sở phân phối chính hãng để được đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngày viết:
Dược sĩ Nông Minh Tuấn hiện đang học tập và công tác tại trường Đại Học Dược Hà Nội - Một trong những ngôi trường danh giá nhất trong hệ đào tạo dược sĩ. Với vai trò là một người quản lý cũng như biên tập viên của Tạp chí sức khỏe Heal Central, dược sĩ Tuấn luôn chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng với kinh nghiệm của mình để giúp mọi người trang bị được những kiến thức khoa học liên quan đến chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *