[CHIA SẺ] 10 cách thủ dâm nữ nước chảy lênh láng

Khi đến tuổi dậy thì, để giải quyết được nhu cầu sinh lý của bản thân thì ít nhiều các bạn trẻ 18+ cũng đã từng thủ dâm. Khía niệm thủ dâm thường được các bạn nam nói chuyện với nhau nhưng lại không hay gặp trong các câu chuyện ở nữ giới. Vậy con gái có thủ dâm không? Cách Thủ dâm nữ nước chảy lênh láng… Tất cả sẽ được Heal Central giới thiệu ở bài viết dưới đây.

Thủ dâm ở nữ là gì?

Giới trẻ ngày nay đặc biệt là ở các nước phương Tây quan niệm về tình dục cũng có nhiều điểm mới mẻ và bớt cổ hủ hơn trước. Vì thế, khái niệm “thủ dâm” không phải ai cũng hiểu và thủ dâm ở nữ lại càng ít người nghe đến hơn so với thủ dâm ở nam. Vậy thủ dâm ở nữ là gì?

Thủ dâm ở nữ
Thủ dâm ở nữ

Cũng như đối với nam giới, việc thủ dâm ở nữ là một hành động sử dụng những vật dụng hoặc dùng tay tác động lên bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để đáp ứng nhu cầu sinh lý ham muốn của bản thân, tạo nên những cảm giác mà người ta thường hay gọi là “lên đỉnh” mà không phải quan hệ tình dục nên rất được những ai có nhu cầu sinh lý lớn mà không thường xuyên có đối tượng bên cạnh. Ở nữ giới một trong các cách thủ dâm hiệu quả là tác động kích thích được đến điểm G nằm sâu trong bộ phận sinh dục của họ, điều đó cũng là lí do khiến nhiều người e ngại và việc thủ dâm ở nữ ít phổ biến như nam giới.

Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Top 10 hình ảnh Lồn múp – Mu to nhất thế giới

Thuốc kích dục nữ Sex Philter

Thuốc kích dụ nữ Philter Plus

650.000

✅ Hàng chính hãng. Tác dụng nhanh chóng sau 10 phút.

✅ Giao hàng toàn quốc.

Quan niệm về thủ dâm ở các nền văn hóa trên thế giới

Phương Tây

Phương Tây việc con gái thủ dâm là hết sức bình thường
Phương Tây việc con gái thủ dâm là hết sức bình thường

Với quan niệm phương Tây, việc thủ dâm hoàn toàn không có chút kì thị hoặc xấu xa gì, điều đó đôi khi còn được họ tôn trọng và khuyến khích vì những lợi ích của thủ dâm mang lại cho cả nam và nữ. Điều đó cũng giúp cho người phương Tây giải quyết và thỏa mãn được nhu cầu sinh lý rất đơn giản, bình thường và cuộc sống của họ hạnh phúc hơn.

Phương Đông

Với những người phương Đông, đặc biệt là phụ nữ Á Đông, quan niệm, lễ giáo cũng hà khắc hơn từ xưa đến nay, vì vậy trong suy nghĩ của họ, chuyện thủ dâm không được dễ dàng, và cũng khó được xã hội chấp nhận hơn, nhiều nơi người thủ dâm còn bị coi như một kẻ biến dị, tội đồ.
Người nữ giới ở phương Đông đôi khi phải e dè, hổ thẹn với việc thủ dâm và chính điều đó cũng gây ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả của việc này mang lại cho người làm khiến họ không đạt được hứng cảm như mong muốn và gây nên cảm giác khó chịu…
Tuy nhiên, giới trẻ với sự hòa nhập các nền văn hóa hiện nay cũng đã dần thay đổi và có cái nhìn thoải mái hơn về việc thủ dâm, vì thế dần dần khái niệm này cũng được lưu truyền như một hành động bình thường của mọi người mà Nhật Bản là một trong các nước đầu tiên của phương Đông không coi thủ dâm là vi phạm đạo đức và không hề hắt hủi những việc làm này.

Việt Nam

Cũng như các nước của phương Đông, ngày nay, Việt Nam đã hòa nhập với những quan niệm đổi mới hơn về chuyện tình dục hoặc việc thủ dâm, ngày càng có nhiều những tài liệu khoa học, đứng ở góc độ của người nghiên cứu để đưa ra những lời khuyên hoặc những hướng dẫn cho mọi người đặc biệt là giới trẻ về việc thủ dâm đúng cách, đúng lúc và làm sao để thủ dâm đạt hiệu quả như mong muốn… Điều này cũng giúp cho xã hội dần dần chấp nhận và coi thủ dâm là một văn hóa bình thường, thủ dâm là nhu cầu sinh lí của mọi người.

Thuốc kích dục nữ Sex Philter

Thuốc kích dụ nữ Philter Plus

650.000

✅ Hàng chính hãng. Tác dụng nhanh chóng sau 10 phút.

✅ Giao hàng toàn quốc.

Tình trạng thủ dâm ở nữ

Phụ nữ rất thích thủ dâm
Phụ nữ rất thích thủ dâm

Thủ dâm ở nữ giới không được nói đến nhiều như nam giới có lẽ do nhiều nguyên nhân như: nhu cầu của phụ nữ không mãnh liệt như ở đàn ông, phụ nữ thường e ngại khi nhắc đến nhu cầu sinh lý của bản thân, phụ nữ không tò mò hay thắc mắc như đàn ông về chuyện tế nhị này, do quan niệm nhiều người coi việc thủ dâm khiến họ xấu hổ, ảnh hưởng đến nhân cách… Tuy không được nhiều người nói đến nhưng thủ dâm ở nữ lại có nhiều điều thú vị hơn nam, trong khi nam giới chỉ có một cách đơn điệu thì phụ nữ có hàng trăm cách thủ dâm, đàn ông có thể thủ dâm ở nhiều nơi kể cả trong những nhà vệ sinh hôi thối bẩn thỉu nhưng với phụ nữ việc thủ dâm lại khá là tươm tất cả về mọi thứ xung quanh… thủ dâm ở nữ có nhiều điều thú vị và đôi khi còn tuyệt hơn cả việc quan hệ nên phụ nữ ngày nay cũng ngày càng thoải mái hơn trong việc thủ dâm và biết cách bảo vệ mình nên điều ngày ngày càng có một tầm quan trọng trong đời sống mỗi người.
Dù là phụ nữ hay đàn ông việc thủ dâm cũng là hết sức bình thường và nên được hướng dẫn một cách cụ thể, công khai rõ ràng để mọi người có những kiến thức đúng đắn về cách thủ dâm phù hợp tránh gây hại đến sức khỏe của bản thân cũng như không bị người khác coi thường.
Chia sẻ: Dâm Thủy là gì? Nước dịch nhờn có vị gì? Cách kích thích phụt nước lênh láng.

10 cách thủ dâm an toàn giúp chị em chảy nước

Trên thực tế, có vô vàn cách thủ dâm cho phái đẹp, tuy nhiên không phải cách nào cũng phù hợp và an toàn.  Luôn luôn chú ý dù thủ dâm bằng cách nào thì tất cả dụng cụ liên quan nên được rửa sạch sẽ, thơm tho để nâng cao chất lượng việc tự yêu chiều bản thân cũng như tránh những tác nhân gây viêm nhiễm xâm nhập vào cơ thể .Dưới đây là 9 gợi ý để việc thủ dâm lành mạnh, hạn chế hậu quả xấu có thể xảy ra.

Thủ dâm bằng tay

Thủ dâm bằng tay tạo cảm giác khoái cảm
Thủ dâm bằng tay tạo cảm giác khoái cảm

Cách thủ dâm này khá là phổ biến, đơn giản với phụ nữ mà hiệu quả mang lại được đánh giá cao. Trước tiên phải đảm bảo cả tay và bộ phận sinh dục đều đã sạch sẽ, sau đó chọn một tư thế tùy theo sở thích của bản thân: đứng, ngồi hay nằm và dùng ngón tay chạm nhẹ hoặc kích thích vào từng vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Mỗi người sẽ có những cảm giác khác nhau ở từng vị trí như ngực, núm , cổ, eo, âm đạo, môi lớn, mông, hay thậm chí là bắt đùi. Sự tinh tế của bản thân sẽ giúp bạn chọn được nhưng tâm điểm của khoái cảm. Lưu ý khi dùng tay chạm vào những bộ phận của cơ quan sinh dục tránh sự cọ sát quá mạnh làm rách hoặc gây tổn thương vùng này.

Thủ dâm bằng gối

Thủ dâm bằng gối giúp cô bé kích thích cao độ
Thủ dâm bằng gối giúp cô bé kích thích cao độ

Thủ dâm bằng gối khá dễ dàng mà an toàn hơn bằng tay. Chỉ cần chiếc gối vừa vặn kẹp giữa hai bắp đùi rồi dùng cơ thể di chuyển sao cho cảm giác hưng phấn lên cao. Với những bạn có bộ ngực nhạy cảm cũng có thể áp dụng tương tự cách làm trên ngực.

Thủ dâm bằng vòi hoa sen

Thủ dâm bằng vòi hoa sen
Thủ dâm bằng vòi hoa sen

Khi địa điểm thủ dâm là ở phòng tắm thì vòi hoa sen là dụng cụ khá hữu ích. Bởi những tia nước bắn ra từ vòi ở một nhiệt độ ưa thích sẽ tác dụng lên cơ thể bạn một lực vừa đủ có thể điều chỉnh để tạo ra được cảm giác thích thú nhất cho những vị trí dễ kích thích. Hơn nữa việc dùng nước xối vào các vị trí này cũng rất hiếm có thể làm tổn thương nên rất an toàn khi lựa chọn.

Thủ dâm bằng ghế

Thủ dâm trên cạnh ghế
Thủ dâm trên cạnh ghế

Bằng cách nào đó hãy tạo lực ma sát của những chỗ nhạy cảm vào thành ghế, sự cọ sát này sẽ kích thích thụ cảm tại đó dẫn truyền thần kinh giúp tiết ra nhiều hơn các hormon tạo cho bạn cảm giác hạnh phúc.

Thủ dâm bằng vòng ngọc trai

Con gái thủ dâm bằng ngọc trai tạo cảm giác mới lạ
Con gái thủ dâm bằng ngọc trai tạo cảm giác mới lạ

Phương pháp này có lẽ nghe hơi kỳ thế nhưng lại tạo ra cảm giác liên tục và nhẹ nhàng hơn. Trước tiên hãy chọn tư thế đứng hoặc quỳ sau đó bạn cầm vòng dây kéo qua lại thành âm hộ để tạo ra ma sát với tốc độ tùy thuộc vào nhu cầu sở thích của từng người.

Thuốc kích dục nữ Sex Philter

Thuốc kích dụ nữ Philter Plus

650.000

✅ Hàng chính hãng. Tác dụng nhanh chóng sau 10 phút.

✅ Giao hàng toàn quốc.

Thủ dâm bằng các loại rau củ

Thủ dâm bằng chuối
Thủ dâm bằng chuối

Phương pháp này có cách làm và nguyên tắc tương tự như quan hệ tình dục, chỉ khác là thay dương vật của nam giới bằng các loại rau củ quả tương tự hình dạng bên ngoài như cad rốt, chuối, khoai, cà tím… Tuy nhiên, cách thủ dâm này có thể gây ra những cảm giác khô rát ảnh hưởng đến hiệu quả lên đỉnh của các nàng nên người ta thường sử dụng một số gel bôi trơn sẽ dễ chịu hơn.

Thủ dâm bằng sextoy

Thủ dâm bằng sextoy tạo cảm giác phê tận óc
Thủ dâm bằng sextoy tạo cảm giác phê tận óc

Sextoy là dụng cụ dành riêng cho việc tự sướng ở nữ giới để tạo cảm giác giống như dương vật thật vậy. Chỉ cần đưa dụng cụ vào âm hộ và bật lên và nhập ra vào sẽ có cảm giác như đang quan hệ thật vậy.

Thu dâm bằng chuyện anime, hentai hay phim sex (Porn)

Thủ dâm bằng truyện Hentai
Thủ dâm bằng truyện Hentai

Chắc hẳn các nàng đã từng xem phim người lớn (18+). Trong các video các anh chàng luôn tìm cách nhét cậu nhỏ của mình vào cô bé làm cho cô bé chảy nước dâm thủy của mình ra. Có một chút khác biệt giữa hentai và người thật là các nhân vật trong hentai thường có âm đạo, dương vật rất to. Hentai phù hợp cho những bạn nào giàu trí tưởng tượng, chắc chắn các bạn sẽ rất thích điều này.

Sử dụng kết hợp bằng chất bôi trơn

Các chất bôi trơn sẽ thường được dùng khi thủ dâm theo trên bộ phận sinh dục đặc biệt là làm trực tiếp trên âm đạo vì ở một số phụ nữ trong lúc thủ dâm không tự tiết ra đủ dịch nhờn để bảo vệ lớp niêm mạc này được. Chất bôi trơn sử dụng cũng nên lựa chọn các chất có nguồn gốc xuất xứ uy tín và không gây dị ứng với da hoặc niêm mạc người dùng.

Kích thích vào điểm G